Trung tâm UNESCO Văn Hoá Thông Tin Truyền Thông Đồng Hành Vì Người Bạn Ngoại Thành Trường tiểu học Lê Ngọc Hân

Đăng bởi : Thế giới doanh nhân Sao Việt . Ngày : 2024-05-04 08:55:28
 

Thứ bảy ngày 30 tháng 3 năm 2024 các bạn trường TH Lê Ngọc Hân vô cùng hào hứng có một chuyến đi giao lưu với các bạn học sinh trường TH Bình Khánh – Huyện Cần Giờ để thực hiện kế hoạch của liên đội và phát huy hiệu quả chương trình “Vì người bạn ngoại thành”.

Ban Giám Hiệu, phụ huynh học sinh trường TH Lê Ngọc Hân cùng trường TH Bình Khánh giao lưu, chụp hỉnh kỉ niệm tại chương trình “Vì người bạn ngoại thành”

Đến tham dự chương trình, về phía Trường TH Lê Ngọc Hân có sự tham gia cô Nguyễn Thị Hồng Yến – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Quốc Anh Khôi, Phó bí thư chi đoàn; Thầy Nguyễn Thanh Tuấn – Tổng phụ trách đội, Ban đại diện CMHS và HS lớp 4/1; Về phía trường TH Bình Khánh có sự hiện diện Thầy Đặng Thái Bình – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Hồng Đào, Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Thành Phương, Chủ tịch công đoàn; Thầy Nguyễn Anh Thi, Tổng phụ trách đội. Ngoài ra còn có sự góp mặt của nhiều thầy cô, phụ huynh học sinh.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn tổng phụ trách đội, giáo viên chủ nhiệm lớp 4/1 giao lưu cùng các em học sinh

Mở đầu chương trình là phần hoạt náo giao lưu giữa 2 trường, giúp các em thêm phần gắn kết với nhau mà thay vào đó là những tiếng cười nhộn nhịp. Tiếp theo, để chào đón các bạn học sinh trường TH Lê Ngọc Hân đến tham quan trường, các bạn học sinh trường TH Bình Khánh đã trình diễn các tiết mục vô cùng sôi động và đẹp mắt.

 Hiệu trưởng trường Bình Khánh phát biểu tại chương trình

Thầy Thái Bình- Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ:  Chương trình “Vì người bạn ngoại thành” mang ý nghĩa thiết thực, đầy giá trị nhân văn của các thầy cô giáo và học sinh để trường học không chỉ là nơi các em được giáo dục tri thức, được bồi đắp lòng nhân ái, biết chia sẻ, yêu thương, đùm bọc lẫn nhau và đặc biệt dành lời tri ân chân thành đến trường TH Lê Ngọc Hân nói chung và tập thể lớp 4/1 nói riêng đã ghé thăm và trao những phần quà dễ thương đến các bạn trường TH Bình Khánh.

Ông Đặng Thái Bình – Hiệu trưởng trường Bình Khánh và bà Nguyễn Thị Hồng Yến – Hiệu trưởng trường Lê Ngọc Hân chụp hình kỉ niệm

Về phía nhà trường TH Lê Ngọc Hân đã trao các phần quà yêu thương đến trường TH Bình Khánh gồm:  3 máy chiếu và 1 thùng loa kéo, tặng 15 suất học bổng cho HS khó khăn (2.000.000đ/suất), cùng 100 phần quà là tập vở và đồ dùng học tập. Đây là một việc làm rất ý nghĩa, thể hiện sự chia sẻ, động viên lẫn nhau cùng được nhân rộng trong cộng đồng. Những món quà tuy nhỏ về vật chất nhưng lại có giá trị tinh thần lớn lao giúp các học sinh khó khăn có thêm niềm vui, động lực để tiếp tục tới trường.

Cô Hồng Yến – Hiệu trưởng trường TH Lê Ngọc Hân chia sẻ buổi tham quan

Cuối cùng, cô Hồng Yến – Hiệu trưởng trường TH Lê Ngọc Hân có đôi lời phát biểu cảm nghĩ: “Chương trình vì người bạn ngoại thành được tổ chức là trải nghiệm quý giá giúp các em ý thức hơn về vai trò, trách nhiệm của mình trong cuộc sống cũng như học được những bài học về tình yêu thương, tinh thần vượt khó, phấn đấu để thành công và trở thành người có ích cho xã hội.

Chuyến đi khép lại với những kỉ niệm đẹp và biết bao cảm xúc khó tả. Mong rằng thầy cô và cha mẹ sẽ tạo thêm nhiều chuyến đi ý nghĩa để các bạn học sinh được phát huy truyền thống tương thân tương ái, được tận tay chia sẻ, góp một phần sức nhỏ để trợ giúp các bạn khó khăn. Thương chúc cho các bạn học sinh trường TH Bình Khánh luôn học tốt và mạnh khỏe, chúc tập thể nhà trường gặt hái được nhiều thành tựu trong năm học.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Bài, ảnh: Đình Vương-My Na Lê-Quân Lê- My Nhung-Thế Kỹ

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO