Tại buổi ra mắt “Chi hội Siêu đầu bếp Việt Nam” đã diễn ra buổi ký kết hợp tác giữa Chi hội và các trường đại học, cao đẳng tại TP.HCM. Đây là chương trình nhằm hỗ trợ các đầu bếp Việt Nam thực hiện ước mơ nghề nghiệp, phát triển chuyên môn, và quảng bá sản phẩm dịch vụ ngành bếp cũng như ẩm thực Việt Nam đến với thế giới.
Với những kinh nghiệm và tâm huyết đối với ẩm thực, Chi hội luôn hướng đến việc hỗ trợ tốt nhất kiến thức và kĩ năng bếp thực hành dành cho các đầu bếp đang làm và đang học trong ngành ẩm thực một cách tốt nhất. Mong muốn cho ngành bếp Việt nói riêng và ngành ẩm thực Việt nói chung sẽ vươn mạnh, vươn xa hơn để quảng bá hình ảnh Việt Nam đến toàn cầu và trở thành “Vua đầu bếp”.
Ông Lê Nguyễn Hoàn Long – Chủ tịch Chi hội siêu đầu bếp Việt Nam (Trực thuộc Hiệp Hội Văn Hoá Ẩm Thực Việt Nam), đại diện cho Chi hội đã lên kí kết lần lượt với các lãnh đạo đến từ các trường đại học và cao đẳng tại Thành phố Hồ Chính Minh. Dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Hiệp hội ẩm thực Việt Nam. Cùng các quý vị đại biểu trong nước, đại biểu khách quốc tế, các trường …
Ông Lê Nguyễn Hoàn Long – Chủ tịch Chi hội siêu đầu bếp Việt Nam và TS Lê Trung Đạo – Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường kiêm Trưởng Khoa Du Lịch trường Đại Học Tài Chính – Marketing.
Ông Lê Nguyễn Hoàn Long – Chủ tịch Chi hội siêu đầu bếp Việt Nam và TS. Nguyễn Thị Thu Hòa – Phó trưởng Khoa – Khoa QT Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).
Ông Lê Nguyễn Hoàn Long – Chủ tịch Chi hội siêu đầu bếp Việt Nam và Th.S Trần Thị Thu Hương – Phó Trưởng khoa Du lịch và Ẩm Thực trường Đại Học Công Thương.
Ông Lê Nguyễn Hoàn Long – Chủ tịch Chi hội siêu đầu bếp Việt Nam Th.S Trương Thị Hải Thuận – Trưởng Ngành Quản Trị Khách Sạn trường Đại học Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn.
Ông Lê Nguyễn Hoàn Long – Chủ tịch Chi hội siêu đầu bếp Việt Nam và Th.S Trần Thị Thúy Hằng – Trưởng Phòng Đào Tạo trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II.
Ông Lê Nguyễn Hoàn Long – Chủ tịch Chi hội siêu đầu bếp Việt Nam và ThS Từ Minh Trị – Phó Trưởng Khoa Kinh Tế – Du lịch trường Cao Đẳng Quốc Tế TpHCM.
Buổi kí kết hợp tác giữa Chi hội và các trường đại học, cao đẳng tại thành phố Hồ Chí Minh đã đánh dấu bước ngoặt phát triển vững mạnh, khẳng định vị trí của Chi hội trên đấu trường ngành Bếp. Và cũng là động lực cho Chi hội ngày một lớn mạnh, vươn xa lên một tầm cao mới.
Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam tại buổi ra mắt sự kiện “Chi Hội Siêu Đầu Bếp Việt Nam”.
Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Grand Palace đã diễn ra sự kiện ra mắt “Chi Hội Siêu Đầu Bếp Việt Nam – Vietnam Master Chefs Alliance”. Chương trình do Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam phối hợp với Ban lãnh đạo Chi Hội Siêu Đầu Bếp tổ chức. Chương trình thu hút đông đảo các quý khách mời đến từ khắp nơi trên Quốc tế cũng như khắp cả nước về tham dự. Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam. Ông Lã Quốc Khánh – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam. Ông Lê Tân – Phó Chủ tịch Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam. Nghệ nhân Lý Sanh- Thành viên hội đồng tư vấn. Ban cố vấn chi hội cùng toàn thể hội viên chi hội và các trường Đại học/ Cao Đẳng tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Đây là sự nỗ lực không ngừng nghỉ cũng như là tâm huyết mà Ban chấp hành Chi hội đã phấn đấu để đạt được. Bảo Ngọc SG xin được chúc cho “Chi Hội Siêu Đầu Bếp Việt Nam” sẽ ngày một phát triển vững mạnh, xứng tầm trong nước và cả trên đấu trường Quốc tế.
Bảo Ngọc SG