TP.HCM: Năng động với phiên chợ của CLB “Phụ nữ khởi sự kinh doanh” quận Gò Vấp

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2021-04-18 04:26:00

(ceotoancau.vn) Ngày 17-18/4, Phiên chợ "Sản phẩm khởi sự khởi nghiệp” thu hút hơn 20 gian hàng trưng bày đến từ các doanh nghiệp thành viên trực thuộc CLB “Phụ nữ khởi sự kinh doanh" quận Gò Vấp.

Phiên chợ diễn ra tại quán cà phê BinBo số 405/10 đường Thống Nhất, P.11, Q.Gò Vấp.

Câu lạc bộ "Phụ nữ khởi sự kinh doanh" quận Gò Vấp trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Gò Vấp. Phiên chợ diễn ra 2 ngày 17 – 18/4, từ 7h sáng đến 15h chiều, đã thu hút hàng trăm khách tham quan tại các khu vực trưng bày và giới thiệu sản phẩm.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Yến - Chủ nhiệm CLB “Phụ nữ khởi sự kinh doanh” quận Gò Vấp (áo xanh) và bà Đặng Thị Thu Thủy – Phó Chủ nhiệm CLB Nữ Doanh Nhân Gò Vấp tham quan gian hàng.

Phiên chợ giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh của phụ nữ, sản phẩm từ các mô hình phụ nữ phát triển kinh tế trên địa bàn quận Gò Vấp và các sản phẩm thân thiện với môi trường. 

Gian hàng giới thiệu sản phẩm Khô gà lá chanh Yến Ngọc và sản phẩm mới Mật hoa dừa Yến Ngọc tại phiên chợ.

Qua hoạt động nhằm quảng bá các sản phẩm của TP.HCM nói chung và phụ nữ quận Gò Vấp nói riêng, CLB "Phụ nữ khởi sự kinh doanh quận Gò Vấp" mong muốn giới thiệu hình ảnh, con người, ẩm thực và sản phẩm của phụ nữ đến với cộng đồng. Nhân dịp này, Ban tổ chức và các thành viên tham gia chương trình còn tặng bánh và quà chúc mừng thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 4. Được biết, các phiên chợ này sẽ được tổ chức định kỳ hàng tháng tại nhiều khu vực trên địa bàn thành phố để giúp kết nối, giới thiệu các sản phẩm mới, độc đáo của các thành viên CLB đến người tiêu dùng tại TP.HCM và cả nước. 

Bà Hoàng Thị Kim Liên – Ủy viên thường vụ Liên hiệp Hội Phụ nữ quận Gò Vấp (áo sọc) tham quan gian hàng và chúc mừng sinh nhật thành viên tháng 4..

CLB "Phụ nữ khởi sự kinh doanh" quận Gò Vấp chúc mừng sinh nhật thành viên tháng 4 tại phiên chợ.

Doanh nhân Nguyễn Thị Cẩm Nhung tham quan gian hàng.

Các gian hàng tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm của CLB "Phụ nữ khởi sự kinh doanh" quận Gò Vấp tại phiên chợ.

 Nam Du

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN
qc-chanweb
addRight