TRẦM HƯƠNG SAO VIỆT: CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ

Đăng bởi : Mạc Tường Vi . Ngày : 2024-05-09 16:00:38
 

Trầm hương được cho là Tụ Thiên Địa Chi Khí (tích tụ tinh hoa của Trời và Đất để tạo thành một hương thơm quyến rũ) với nhiều tác dụng tích cực trong cuộc sống. Vì thế nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ trầm hương đang ngày càng tăng cao.

Trên thị trường hiện nay Trầm hương Sao Việt tự hào là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng vượt trội, sản phẩm đa dạng với giá cả niêm yết công khai rõ ràng.

Trầm hương là nhựa của cây dó bầu tiết ra trong quá trình cây bị thương để bao bọc vết thương, kết tinh lại thành trầm. Chất này được xem như một loại kháng sinh tự nhiên, giúp bảo vệ và làm lành vết thương. Vì thế, trầm hương trở nên đặc biệt không chỉ bởi mùi hương mà còn bởi giá trị từ tinh dầu quý giá chứa đựng bên trong. 

Cây dó bầu nằm trong những cánh rừng già, có tuổi đời lên đến hàng trăm năm. Quá trình hình thành trầm mất rất nhiều thời gian. Do đó trầm hương được hấp thụ tinh hoa linh khí của Đất Trời trong ngần ấy năm. Đối với những cây dó bầu khỏe mạnh bình thường thì không có giá trị, bản thân nó nếu không bị thương thì sẽ không hình thành trầm. Những vết thương có thể đến từ nguyên nhân tự nhiên như lũ, sét đánh, kiến, sâu, mối đục,... hay do tác động của con người có thể kể đến như việc cấy thuốc, hơ sắt nóng đâm thủng, tạo vết thương vật lý,.... Tuy nhiên nếu tổn thương quá nặng cây sẽ chết. Dân gian có câu "Ngậm ngải tìm trầm" để nói lên sự khó nhọc, gian truân của các phu trầm với khao khát tìm được trầm hương trong những nơi hiểm nguy rừng sâu nước độc. Đôi khi họ cược cả mạng sống nhưng đổi lại không tìm được gì cả. 

Hiện nay Việt Nam được xem là thủ phủ của trầm hương với 4 loại dó bầu có khả năng cho trầm hương chất lượng. Một trong những lý do khiến nhiều người yêu thích trầm hương là bởi mùi hương của chúng mang nhiều tầng hương. Khi ta ngửi thoáng qua sẽ cảm nhận được hương thơm độc đáo, nếu ngửi lâu hơn hay ngửi sâu đều sẽ cho cảm nhận khác nhau. Có thể xem xét giá trị của trầm hương trên 3 phương diện: tâm linh, dược liệu, đẳng cấp.

Đối với Phật giáo, Công giáo hay Hồi giáo trầm hương đều có ý nghĩa đặc biệt. Do trầm hương hấp thụ linh khí Trời Đất nên tạo ra nguồn năng lượng vô cùng lớn. Hương thơm thuần khiết của trầm vẫn luôn giữ nguyên giá trị của mình. Với hương thơm đó, trầm hương tạo được sự linh thiêng, tẩy uế không gian, xua đuổi tà ma. 

Trong Đông y và Tây y, Trầm hương được biết đến là một nguồn dược liệu quý, được sử dụng để điều trị các vấn đề về cảm xúc và tâm lý. Trầm hương có tác dụng lên hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, hệ thần kinh, cơ xương khớp và kháng viêm rất hiệu quả.

Không những thế, chơi trầm hương được xem là thú chơi "quý tộc" nhằm thể hiện đẳng cấp, sự phồn vinh và để chiêu tài dẫn lộc đối với một số người. Họ rất "chịu chơi" khi không tiếc tay chi tiền cho các sản phẩm trang sức trầm hương như vòng tay, vòng cổ hoặc các sản phẩm mỹ nghệ khác bởi sự độc đáo, quý hiếm cùng hương thơm khó quên.

Có thể thấy, trầm hương có giá trị rất đa dạng trong cuộc sống. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng trầm hương ngày một gia tăng của người tiêu dùng, Trầm hương Sao Việt đã cho ra mắt nhiều sản phẩm từ trầm hương như nhang trầm, nụ trầm, chuỗi trầm, phụ kiện trầm, mỹ nghệ trầm,...với giá cả dễ tiếp cận với phần đông người tiêu dùng theo phương châm "Chất lượng là danh dự".

Với nguồn nguyên liệu chất lượng ở khu vực miền Trung, thủ phủ trầm Việt Nam, cùng sản phẩm đa dạng và hệ thống bao bì được niêm yết giá rõ ràng trên từng sản phẩm của Trầm hương Sao Việt đã giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm. 

Những phản hồi tích cực của người tiêu dùng đã góp phần lan tỏa tiếng thơm của thương hiệu Trầm hương Sao Việt trong hành trình chinh phục người tiêu dùng khắp cả nước cũng như với bạn bè Đông Nam Á. Trong thời gian tới bên cạnh việc duy trì chất lượng của các sản phẩm hiện tại và mở rộng quy mô sản xuất, Trầm hương Sao Việt sẽ không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm để đáp lại sự tin yêu của của khách hàng.

Một số hình ảnh của Trầm Hương Sao Việt:

Mạc Tường Vi

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO