Phường Bình Hưng Hòa B tổ chức trang trí ngày tết mang chủ đề “hội hoa xuân” rực rỡ, ấm áp và ý nghĩa trong dịp chào đón năm mới 2024

Đăng bởi : Mạc Tường Vi . Ngày : 2024-01-31 22:59:17
 

Chiều 31-1-2024, tại tuyến đường 16 khu dân cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân TP HCM, Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Bình Hưng Hoà B đã tổ chức buổi khai mạc “hội hoa xuân” Đồng thời là hội thi “trang trí tiểu cảnh góc phố ngày tết” cho các đơn vị tham gia kèm theo phát quà tết cho 130 hộ khó khăn trên địa bàn.

Ban tổ chức khai mạc hội hoa xuân

Đến dự buổi lễ khai mạc có bà Nguyễn Thanh Nguyệt - PCT thường trực UBMTTQ Việt Nam quận Bình Tân; bà Nguyễn Thị Thu Lan - bí thư Đảng ủy phường Bình Hưng Hoà B; ông Lê Hoàng Dũng- PBT Đảng uỷ phường Bình Hưng Hoà B; ông Phạm Hoàng Khanh - PBT - Chủ tịch UBND phường Bình Hưng Hoà B; bà Nguyễn Thị Vân Trang - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường Bình Hưng Hoà B; bà Phan Thị Minh, ông Nguyễn Văn Đức, bà Nguyễn Thị Thu Hằng phó chủ tịch UBND phường Bình Hưng Hoà B và đại diện BCH Công An, đại diện BCH Quân sự cùng đại diện 11 khu phố và các trường học trên địa bàn phường Bình Hưng Hoà B.

Có ông đồ biểu tượng của xuân

Tại buổi lễ khai mạc ban lãnh đạo phường Bình Hưng Hòa B đã kết hợp trao 130 phần quà cho những hộ bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, tổng số quà tết trị giá 77 triệu đồng. Đây là một hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa, với truyền thống “lá lành đùm lá rách” để đem những phần quà yêu thương về sưởi ấm cho bà con nhân dịp năm mới đón xuân Giáp Thìn 2024.

 

Mùa xuân có hình ảnh của bác và đảng

Hội thi “trang trí góc phố ngày tết” năm nay với chủ đề “hội hoa xuân” có 22 đơn vị tham gia, với sự sáng tạo ngang tài ngang sức, các đội đã thiết kế rất phong phú đa dạng và có tính mỹ thuật cao, những sắc màu và hình ảnh mang biểu tượng mùa xuân và những hình ảnh có Bác có Đảng, quê hương đất nước.

Các đội thi đấu ngang tài ngang sức

“Hội hoa xuân” thu hút đông đảo khách tham quan, thưởng lãm chụp hình. Với ý nghĩa tôn vinh gìn giữ nét văn hóa và giá trị truyền thống của Tết Việt và tinh thần “tương thân tương ái”đoàn kết sẻ chia của người dân cho cái tết được ấm áp hơn. Đồng thời, đây là hoạt động ý nghĩa để các đơn vị tăng cường quảng bá, phát huy những hình ảnh đẹp, những điểm mới về mỹ quan đô thị của địa phương, góp phần đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí của người dân trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Các đội giờ trang trí

Mạc Tường Vi

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO