Ca sĩ Chế Quang và mơ ước trên con đường thiện nguyện

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2024-03-21 03:50:00
 

(ceotoancau.vn) Ít ai biết rằng, phía sau những công việc bề bộn giữa đời thường, ca sĩ Chế Quang luôn dành thời gian rảnh của mình để tham gia các hoạt động từ thiện.

 Ca sĩ MC Chế Quang.

Với mong muốn góp phần giúp cho bà con trong hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực, trong tim Chế Quang luôn có một ước mơ thật giản đơn. Đó là làm thiện nguyện. 

Ca sĩ chuyên dòng nhạc Bolero Chế Quang. 

Ca sĩ Chế Quang là một gương mặt khá quen thuộc của những người yêu thích dòng nhạc Bolero qua những nhạc phẩm: Đoạn buồn cho tôi, Con đường mang tên em, Nụ cười chua cay… Xuất thân là ca sĩ từ sân khấu Bách Tùng Diệp và Sơn Trà vào những năm thập niên 90. Sau đó với vốn liếng là vận động viên Tam đẳng Taekwondo từng đạt các huy chương qua các giải do Sở Thể dục Thể thao TP.HCM tổ chức, Chế Quang giã từ ánh đèn sân khấu để thử sức vào lĩnh vực điện ảnh với những vai diễn viên võ thuật trong các bộ phim: Người không mang Họ, Đảo hải tặc, Trên cả hận thù, Vòng vây tội lỗi, Dòng đời…

Giọng ca "Nụ Cười Chua Cay" là vận động viên Tam đẳng Taekwondo.

Năm 2013, sau khi dự thi và đoạt giải Nhất đơn ca từ một cuộc thi của phòng trà Little Saigon, Chế Quang trở lại con đường ca hát, đồng thời tham gia hoạt động với nhiều nhóm từ thiện như: Khát Vọng Sống, Tấm Lòng Người Nghệ Sĩ, Tương Đồng, Chung Một Tấm Lòng, Thiện Nguyện Từ Ni, fanpage Bạn Bè Yêu Sài Gòn… Đầu năm 2024, ca sĩ Chế Quang được vinh danh là Gương Mặt Truyền Cảm Hứng 2024 do Ban tổ chức chương trình Hội Ngộ Kỳ Tích Doanh Gia lần 3 khảo sát và bình chọn. 

Tiếng hát "Nhất đơn ca Little Saigon" tích cực tham gia nhiều nhóm thiện nguyện,

Năm 2023, Chế Quang cùng với ca sĩ Quế Anh thành lập nhóm thiện nguyện Vòng Tay Yêu Thương và đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện để hỗ trợ cho những mảnh đời đang gặp nhiều khó khăn tại TP.HCM.

Ca sĩ MC Sài Gòn "mê" từ thiện. 

Tâm sự cùng chúng tôi, Chế Quang cho biết: “Ước mơ của tôi là xã hội của chúng ta trong tương lai sẽ giảm đi thật nhiều số lượng bà con có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống từ những đóng góp quý báu của các mạnh thường quân. Có như thế thì xã hội chung quanh ta luôn rộn tiếng cười vui và mọi người sẽ lạc quan hơn trong cuộc sống”.

Vân Hà

 

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO