Hoạt động ý nghĩa chào mừng sự kiện thị xã Gò Công được công nhận thành phố Gò Công (tỉnh Tiền Giang)

Đăng bởi : Khánh An . Ngày : 2024-05-06 02:52:54
 

(ceotoancau.vn) Trong bầu không khí hân hoan và phấn khởi, sáng ngày 26 tháng 4 năm 2024, tại trung tâm tổ chức sự kiện của thị xã Gò Công, các vị lãnh đạo và khách mời đã cùng nhân dân thị xã chào đón một sự kiện quan trọng - công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp và thành lập các phường thuộc thị xã Gò Công cũng như việc thành lập thành phố Gò Công, tỉnh Tiền Giang, theo nghị quyết số 1013/NQ - UBTVQH15 ngày 19/3/2024 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

'Trung tâm tổ chức sự kiện của thị xã Gò Công,

Ông Dương Văn Sanh - Phó Chủ tịch Ủy ban TP Gò Công.

Để chào mừng sự kiện chính trị quan trọng này, sáng thứ bảy, ngày 27 tháng 4 năm 2024, Câu lạc bộ Vì sức khỏe cộng đồng - Hội Chữ thập đỏ TP.HCM đã phối hợp cùng Hội Nữ trí thức TP.HCM tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và phát quà cho 400 người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 4 phường: Long Hưng, Long Chánh, Long Hòa và Long Thuận với tổng trị giá 240 triệu đồng.

Câu lạc bộ Vì sức khỏe cộng đồng - Hội Chữ thập đỏ TP.HCM đã phối hợp cùng Hội Nữ trí thức TP.HCM tổ chức chương trình.

Theo thư ngỏ của ông Dương Văn Sanh - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Gò Công: “Sức khỏe là tài sản quý báu của con người, việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm, đặc biệt đối với những người có công với cách mạng, gia đình chính sách và những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”.

PGS.TS.NGƯT.Trương Thị Hiền - nguyên Giám đốc Học viện Cán bộ TP.HCM, Chủ tịch Hội Nữ tri thức TP.HCM, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam.

PGS.TS.NGƯT.Trương Thị Hiền - nguyên Giám đốc Học viện Cán bộ TP.HCM, Chủ tịch Hội Nữ tri thức TP.HCM, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam đã phát biểu: “Câu lạc bộ Vì sức khỏe cộng đồng - Hội Chữ thập đỏ TP.HCM và Hội Nữ trí thức TP.HCM luôn luôn đồng hành trong công tác chăm lo sức khỏe toàn diện cho người dân. Không chỉ hôm nay, mà về lâu về dài sẽ cùng nhau hỗ trợ cho các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn theo sự hướng dẫn của lãnh đạo Ủy ban thành phố Gò Công”.

BS.CK2 Nguyễn Thị Kim Loan - Chủ nhiệm của Câu lạc bộ Vì sức khỏe cộng đồng.

Đồng thời, BS.CK2 Nguyễn Thị Kim Loan - Chủ nhiệm của Câu lạc bộ cũng đã chia sẻ rằng: “Hầu như tất cả những ngày cuối tuần, đoàn Y – bác sĩ Câu lạc bộ luôn sát cánh cùng nhau về vùng sâu vùng xa khám bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí  cho bà con. Những cơ số thuốc có được là do các Y - bác sĩ - tình nguyện viên đoàn chung tay đóng góp cùng các mạnh thường quân thường xuyên của Câu lạc bộ”.

Chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc có tổng trị giá 240 triệu đồng.

Nhìn thấy nụ cười hạnh phúc trên gương mặt của người dân khi được chăm sóc tận tình và nhận những món quà ý nghĩa, cũng như nhìn thấy những giọt mồ hôi trên áo của các Y - bác sĩ và tình nguyện viên, chúng tôi cảm thấy rất tự hào và biết ơn về tấm lòng vàng của họ. Đây thực sự là một ngày ý nghĩa và tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng rằng chương trình sẽ luôn phát triển và mang lại nhiều ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng, đúng theo tinh thần tên gọi của chương trình: "Vì sức khỏe cộng đồng - Cho đi là còn mãi”.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, ý nghĩa.

Nguồn CLB VSKCĐ

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO