Tích cực trong tư duy - chìa khóa thành công của nữ doanh nhân Bùi Oanh

Đăng bởi : Mạc Tường Vi . Ngày : 2021-06-03 17:13:50
 

(GMTCH19) Bùi Oanh, một doanh nhân trẻ có cuộc sống giản dị. Cô hiện là CEO của Công ty TNHH TM DV Đầu tư Mặt Trời, đi đầu trong các lĩnh vực đầu tư, giáo dục, đào tạo, tư vấn tâm lý, dịch vụ tư vấn giáo dục gia đình…

Bùi Oanh - CEO của Công ty TNHH TM DV Đầu tư Mặt Trời.

Nhà thiết kế huyền thoại người Pháp - Coco Chanel từng nói: “Một cô gái chỉ nên bận tâm đến hai thứ: Cô ấy là ai và cô ấy muốn gì?”. Quả đúng là như vậy, sức quyến rũ của người phụ nữ không hẳn chỉ nằm ở vẻ ngoài, mà đó là đẹp từ trong tâm hồn. Bùi Oanh là một cô gái không nằm ngoài quan điểm đó.

Nữ doanh nhân trẻ bước vào kinh doanh với sự non nớt và rất ít va chạm những ngày đầu. Nhưng giống như là cái duyên đã chọn, Bùi Oanh đã dùng sự chăm chỉ, kiên trì bền bỉ của mình để có thể gặt hái được nhiều thành công, để lại ấn tượng sâu sắc với những người biết đến cô.

Đam mê kinh doanh chính là động lực to lớn để Bùi Oanh có thể mạnh mẽ bước đi trên con đường mà mình đã chọn. Trên con đường ấy không ít lần cô gặp phải những rào cản, những khó khăn nhưng không ngăn được sự quyết tâm của một trái tim tràn đầy nhiệt huyết. Nữ doanh nhân trẻ thành đạt đã có được những bước tiến mới trong công việc và ngày càng được mọi người biết đến với những thành công rực rỡ.

Trước đây, Bùi Oanh từng làm trong môi trường Nhà nước, công việc mà cô yêu thích nhưng rồi do tuổi trẻ vừa làm Nhà nước vừa kinh doanh bên ngoài mà cô chưa có nhiều kinh nghiệm nên đã thất bại. Cô đã phải rời khỏi Nhà nước.

Những bước đi đầu tiên của Bùi Oanh trên con đường kinh doanh quả thật không dễ dàng. Sau khi rời khỏi công việc Nhà nước, cô đã ko ngừng học tập phấn đấu, làm đủ mọi nghề miễn là nghề lương thiện để kiếm đồng tiền chân chính, từ công nhân, giúp việc nhà, bán trái cây, hoa quả, nhân viên phục vụ nhà hàng... Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái trẻ đã thu được quả ngọt như mong đợi. Vào năm 28 tuổi, Bùi Oanh giữ vị trí cao ở nhiều tổ chức, có tiếng nói và tầm ảnh hưởng trong cộng đồng.

Cô cũng giữ nhiều vị trí quan trọng Ban Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân và nhiều tổ chức khác.

Bùi Oanh luôn tâm niệm: “Hạnh phúc lớn nhất không phải là thành công một mình mà là giúp cho nhiều người có được cuộc sống mà họ mong muốn”. Trong những năm qua, Bùi Oanh liên tục được vinh dự tham dự doanh nhân tiêu biểu trẻ của cả nước, được đọc tham luận tại văn phòng Thủ tướng Chính phủ. Cô là học trò xuất sắc của giáo sư Hà Tôn Vinh. Cô cũng giữ nhiều vị trí quan trọng Ban Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân và nhiều tổ chức khác.

Bố và mẹ của doanh nhân Bùi Oanh.

Cô sinh ra trong một gia đình bố mẹ sống hạnh phúc, yêu thương nhau nên cô luôn khao khát làm thế nào để có được thật nhiều gia đình hạnh phúc bền vững. Chính vì vậy, hành trình sắp tới đi khắp nơi và gieo những hạt mầm hy vọng, giúp mọi người đều thấu hiểu chính mình và thấu hiểu người thân để có một gia đình hạnh phúc bền vững. Cô gieo những cơ hội thành công đến tất cả mọi người. Rất nhiều người đã và đang thành công nhờ sự giúp đỡ hết mình của Bùi Oanh.

Nữ doanh nhân trẻ Bùi Oanh lan tỏa tinh thần khởi nghiệp tới cộng đồng mỗi năm.

Niềm mong mỏi lớn hơn nữa là được chứng kiến những người anh em, bạn bè, nhân viên, đối tác, khách hàng bên cạnh cô có những trái ngọt cho riêng mình. Gia đình hạnh phúc hơn, tài chính của họ tốt hơn. Cái tên Bùi Oanh khi nhắc đến không còn xa lạ nữa: Nữ doanh nhân trẻ lan tỏa tinh thần khởi nghiệp tới cộng đồng mỗi năm.

Bùi Oanh và chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai.

Thật mong trên con đường phát triển sự nghiệp, nữ doanh nhân Bùi Oanh sẽ ngày càng khẳng định được dấu ấn của bản thân và đem đến những thay đổi trong cuộc sống của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng sẽ thúc đẩy nguồn năng lượng bên trong cô tiếp tục được dâng cao hơn, chiếm được vị trí quan trọng đối với khách hàng, cộng đồng trong và ngoài nước.

Mạc Tường Vi

 

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight