Hà Nội: Khai trương Câu lạc bộ Họ Trần quận Đống Đa

Đăng bởi : Đức Vượng . Ngày : 2022-07-07 20:26:10
 

Ngày 06/7/2022, đã diễn ra buổi lễ khai trương Câu lạc bộ Họ Trần quận Đống Đa tại địa chỉ 59B đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP Hà Nội. Với tiêu chí “kết nối doanh nhân dòng tộc” Câu lạc bộ là nơi hội tụ của bà con, doanh nhân họ Trần đang sinh sống hoạt động kinh doanh tại quận Đống Đa.

Được biết, đây là một câu lạc bộ để đàm đạo, trao đổi và xem kinh dịch, phong thủy, tử vi, xem ngày giờ đẹp cho việc hiếu hỷ của tất cả mọi người. Khi bắt đầu làm một việc gì đó hoặc xuất hành đi đâu mà vào giờ tốt thì chúng ta sẽ cảm thấy phấn chấn tự tin. Theo nhà thơ Trần Hữu Đạt, Chủ tịch Câu lạc bộ Họ Trần quận Đống Đa cho biết: “Câu lạc bộ sẵn sàng đón các thầy ,các anh,chị, em khắp bốn phương tới giao lưu học hỏi lẫn nhau”.

 

Nhà thơ Trần Hữu Đạt, Chủ tịch Câu lạc bộ họ Trần quận Đống Đa

“Đến với Câu lạc bộ Họ Trần quận Đống Đa, không ai là người giỏi nhất, tiêu chí của chúng tôi là học hỏi nhau mọi thứ trong cuộc sống, học hỏi những kinh nghiệm sống, phương pháp, cách thức xem tử vi, lý số… Để mỗi thành viên trong câu lạc bộ ngày càng hoàn thiện mình hơn để có thể làm đẹp cho đời nhiều hơn”, Chủ tịch Câu lạc bộ Họ Trần quận Đống Đa – Nhà thơ Trần Hữu Đạt tự hào chia sẻ.

 

Rất nhiều Cơ quan, ban ngành gửi hoa chúc mừng

Câu lạc bộ Họ Trần quận Đống Đa là nơi gắn kết hoạt động của bà con họ Trần và các dòng họ khác nhằm “Đoàn kết – tương trợ – phát triển”, góp phần xây dựng quận Đống Đa và Thành phố Hà Nội ngày càng giàu đẹp. Theo kế hoạch, Câu lạc bộ Họ Trần quận Đống Đa sẽ tổ chức nhiều hoạt động gặp mặt giao lưu, gặp gỡ, hội thảo, tọa đàm… nhằm hỗ trợ nhau cùng phát triển. Lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp trong một bầu không khí yêu thương và đoàn kết tình dòng tộc, cùng nhau xây dựng phát triển dòng họ cũng như kết nối hợp tác kinh doanh cùng nhau phát triển. 

Với mục tiêu gắn kết dòng tộc, tìm về cội nguồn, nâng đỡ nhau cùng phát triển, là cầu nối giữ các họ tộc anh em khác. Câu lạc bộ  Họ Trần quận Đống Đa sẽ là nơi hội tụ đáng tin cậy thân tình cho tất cả các hội viên, tạo nên giá trị văn hóa cho họ tộc nói riêng và văn hóa dân tộc nói chung.

Đức Vượng – Ngô Chức

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight