Hoa hậu Nhân ái Ngọc Lan: "Xuân doanh nhân đã tiếp lửa và là động lực cho sự cống hiến"

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2021-01-09 07:34:18
 

(ceotoancau.vn) - Nhằm tôn vinh, khích lệ các doanh nghiệp Việt Nam đã xuất sắc vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đóng góp tích cực vào thành quả kinh tế chung của đất nước, HKT Entertainment đã tổ chức chương trình "Xuân Doanh nhân, tôn vinh doanh nhân xuất sắc 2020". Trong đó, Doanh nhân - Hoa hậu Nhân ái Ngọc Lan cũng vinh dự có mặt tại sự kiện lần này.

Ngày 28/12, tại Dinh Thống Nhất (Quận 1, TP.HCM), Công ty Cổ phần Truyền thông Giải trí HKT (HKT Entertainment) đã tổ chức chương trình "Xuân Doanh nhân, tôn vinh doanh nhân xuất sắc 2020".

Chương trình thu hút sự quan tâm đông đảo của giới doanh nhân trong nước.

Đến dự chương trình có Trung tướng Trần Văn Vệ - nguyên Phó thủ trưởng Thường trực Cơ quan Cảnh sát Điều tra Bộ Công an; Thiếu tướng Bùi Minh Giám - Cục trưởng Cục Đào tạo Công an nhân dân Việt Nam, Thiếu tướng Lê Tấn Tảo - nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Bộ Công an, cùng các nguyên lãnh đạo của nhiều cơ quan, ban ngành, hoa hậu Giáng My, nhiều hoa hậu, á hậu và hàng trăm doanh nhân, đại diện nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam. 

Tại chương trình, ông Lê Ngọc Hưng – Tổng Giám đốc Công ty HKT Entertainment, Trưởng Ban tổ chức cho rằng, doanh nghiệp luôn có vị trí đặc biệt, là động lực phát triển và đóng góp quan trọng nhất vào quy mô và tốc độ tăng trưởng của kinh tế đất nước. Hay nói cách khác, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam những năm qua đã có bước phát triển đột phá, góp phần giải phóng và phát triển sức sản xuất, huy động và phát huy các nguồn lực vào phát triển kinh tế - xã hội, góp phần quyết định vào việc duy trì sự ổn định và tăng trưởng kinh tế, tăng kim ngạch xuất khẩu, tăng thu ngân sách và đóng vai trò quan trọng trong giải quyết các vấn đề xã hội. 

Thời gian qua, đại dịch Covid-19 đã, đang tác động nghiêm trọng về nhiều mặt đối với các quốc gia trên thế giới và Việt Nam không ngoại lệ. Do đó, Công ty HKT Entertainment đã quyết định tổ chức Xuân Doanh nhân, nhằm tôn vinh, khích lệ các doanh nghiệp Việt Nam đã xuất sắc vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch, đóng góp tích cực vào thành quả kinh tế chung của đất nước.

Là một trong những doanh nhân xuất sắc năm 2020 được tôn vinh tại chương trình, Hoa hậu Nhân ái Ngọc Lan - Doanh nhân trong lĩnh vực nông nghiệp không giấu được sự xúc động xem lẫn niềm tự hào. 

Hoa hậu Nhân ái - Doanh nhân Ngọc Lan vinh dự có mặt trong chương trình tôn vinh doanh nhân xuất sắc 2020.

Đến từ Nghệ An, Hoa hậu Nhân ái Cao Ngọc Lan còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực nông nghiệp, nhất là chăn nuôi hươu và sản xuất nhung hươu chất lượng cung cấp ra thị trường. Chị được xem là một trong những điển hình kinh tế được tuyên dương trong nhiều năm qua.

Sản phẩm bột nhung hươu của Ngọc Lan tạo được lòng tin nơi người tiêu dùng, là địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng lựa chọn. Ở đất Quỳnh Lưu, Nghệ An - nơi nổi tiếng với nghề nuôi và sản xuất nhung hươu trên cả nước, thì cái tên Ngọc Lan đã trở nên quen thuộc và có tiếng trong giới kinh doanh. 

Nhờ uy tín trong làm ăn mà sản phẩm nhung hươu của chị Ngọc Lan đã có mặt trên cả nước và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Không chỉ chiếm lĩnh được thị trường nội địa, mà thương hiệu nhung hươu của doanh nhân Ngọc Lan còn khẳng định vị thế top đầu sản phẩm tiêu dùng. Việc Ngọc Lan có mặt trong chương trình "Xuân Doanh nhân, tôn vinh doanh nhân xuất sắc 2020", thêm một lần nữa khẳng định được thương hiệu nhung hươu của chị, cũng như ghi nhận những đóng góp tích cực của nữ doanh nhân với xã hội trong thời gian qua.

Không chỉ được biết đến là nữ doanh nhân thành đạt, Ngọc Lan còn là nhà thiện nguyện xã hội với nhiều hoạt động hướng đến những mảnh đời bất hạnh.

Doanh nhân Ngọc Lan cho biết, việc được tôn vinh trong đêm Xuân doanh nhân vừa qua là niềm vinh dự và tiếp lửa cho sự cống hiến của chị trong năm 2021. Với việc tôn vinh những doanh nhân "người thật việc thật" như vậy, chương trình Xuân Doanh nhân được nhiều người đánh giá là một hoạt động ý nghĩa, tiếp thêm động lực để các doanh nhân – doanh nghiệp tiếp tục vượt khó, cũng như cống hiến, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Trong năm 2020, bên cạnh việc duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả, doanh nhân Ngọc Lan còn được biết đến là "chiến sĩ hậu cần" cho những chuyến thiện nguyện. Bởi lẽ, trong đợt miền Trung chịu nhiều thiệt hại do ảnh hưởng bão lũ, chị đã đóng góp tiền và hiện kim cho nhiều nhóm thiện nguyện về miền Trung cứu trợ. 

“Tôi tin bản thân mình sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho quê hương nói riêng và những vùng miền khác trên cả nước. Hành trình còn rất dài, nhưng mỗi chuyến đi sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên. Hơn hết, cuộc sống sẽ thi vị hơn nếu trái tim mình biết rung động trước những hoàn cảnh khốn khó.” – Hoa hậu Nhân ái tỉnh Nghệ An trải lòng.

Mạc Tường Vi

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight