Á hậu Kiều Diệu Hương mang một phong cách thời trang đơn giản, thanh lịch và đầy quyến rũ

Đăng bởi : Đức Vượng . Ngày : 2022-02-14 16:13:52
 

Vừa qua cái tên Á hậu Kiều Diệu Hương được báo chí và cộng đồng mạng nhắc đến khá nhiều, thế nhưng ít ai biết rằng chị lại là một người phụ nữ yêu thích phong cách thời trang đầy tinh tế, thanh lịch và sang trọng và quyến rũ. Trang phục của cô không quá cầu kì hay đắt tiền mà luôn tối giản về kiểu dáng và chi tiết.

Khi mix đồ Á hậu Kiều Diệu Hương hạn chế phụ kiện và trang sức đi kèm một cách tối đa. Chị ưa thích sự kín đáo, không bao giờ diện quá nhiều màu sắc, sặc sỡ trên một trang phục thay vào đó là các màu: đỏ đô, đen, trắng , be và xanh...Đây là các gam màu không lỗi mốt và dễ kết hợp với nhau. Đối với Kiều Diệu Hương phong cách thời trang không đơn giản chỉ là “quần áo” mà chúng còn là sự biểu tượng thể hiện bạn là ai và bạn có thể làm được những gì. Phong cách thời trang là công cụ làm cho người khác có cái nhìn tích cực về bạn từ đó hỗ trợ cho công việc hàng ngày cũng như thăng tiến trong sự nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh của Á hậu Kiều Diệu Hương là một người phụ nữ yêu thích phong cách thời trang tinh tế, thanh lịch và sang trọng:

 Trang phục nữ tính, quyến rũ (NAG: Trung Kiên Trung)

Đầm dạ hội (NAG: Trung Kiên Trung)

Thời trang năng động khi dạo phố (NAG: Trịnh Thanh Long)

Thời trang dạo phố  (NAG: Anh Le)

Thời trang công sở thanh lịch (NAG: Trịnh Thanh Long)

Đầm dạ hội (NAG : Trung Kiên Trung)

Đức Vượng

 

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight