Ngô Quang Nhật Linh: Chàng trai 9x và những khó khăn gặp phải trên con đường tìm kiếm thành công

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2021-03-22 05:24:38
 

(ceotoancau.vn) Ngô Quang Nhật Linh từng chia sẻ: “Được mọi người biết đến như một CEO như hiện nay cùng với những thành công nhất định của bản thân. Đằng sau sự hào nhoáng mà mọi người thấy là một Ngô Quang Nhật Linh không ngừng nỗ lực, luôn luôn cố gắng trước mọi thử thách khó khăn để đặt chân tới thành công. Và hơn hết tôi có một gia đình – một hậu phương vững chắc làm động lực cố gắng”.

Trong một lần may mắn được trò chuyện cùng anh, chúng tôi được hiểu rõ hơn về gia đình anh cũng như những khó khăn mà anh gặp phải để có được những gì mọi người thấy ở anh như bây giờ.

Xin chào, Ngô Quang Nhật Linh được biết bạn là cái tên thuộc thời 9x và là cái tên được mọi người biết đến như một tấm gương vượt khó đi lên. Bạn có thể giới thiệu thêm về bản thân cũng như gia đình của mình cho mọi người hiểu thêm về bạn được không?

“Đầu tiên, Ngô Quang Nhật Linh gửi lời chào đến tất cả mọi người. Mọi người nếu biết tới mình thì chắc hẳn sẽ không còn lạ lẫm với cái tên Linh DuBai – một cái tên mà trong giới đầu tư tài chính các anh chị em ưu ái đặt cho mình. Linh sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nhỏ ở Vĩnh Long và bố mẹ của Linh đều là nông dân. Hầu hết thu nhập của gia đình mình khi ấy đều phụ thuộc vào nghề làm nông của bố mẹ. Tuy gia đình của mình không phải là một gia đình khá giả gì nhưng bố mẹ luôn cố gắng dành những đều tốt đẹp nhất cho anh em của Linh. Luôn dạy bảo anh em của mình rằng dù có khó khăn đến đâu thì hãy luôn là một người có biết yêu thương, quan tâm mọi người xung quanh và không ngừng cố gắng để có một cuộc sống tốt hơn”.

Theo như chia sẻ của Nhật Linh về gia đình của mình thì chắc hẳn hồi nhỏ bạn cũng đã làm những công việc để giúp đỡ phần nào cho bố mẹ của mình, bạn có thể chia sẻ cho mọi người được biết không?

Vâng, đúng vậy hồi xưa khi gia đình còn khó khăn nhất là đến vụ mùa bố mẹ bận việc nông ngoài ruộng. Sau khi tan học mình làm việc nhà giúp bố mẹ, dạy em trai học bài, chăm sóc cho em. Nếu hôm nào được nghỉ Linh sẽ ra đồng phụ giúp bố mẹ làm ruộng. Làm việc vất vả là thế nhưng các bạn biết đấy thu nhập từ nghề nông như bố mẹ mình thì không được cao. Chính vì vậy, mà ngay từ khi còn nhỏ Linh đã hiểu thế nào là nỗi lo “cơm áo gạo tiền” và hơn hết Linh còn là anh cả trong gia đình nữa. Mình nghĩ nếu cứ theo nghề nông như bố mẹ thì biết bao giờ gia đình mới khá giả, biết bao giờ bố mẹ mới được biết tới cái gọi là “hưởng thụ cuộc sống”, rồi thì khi nào mới được ở nhà cao, mặc đẹp và ăn ngon. Tất cả những đều đó luôn thôi thúc Linh phải cố gắng để chạm đến thành công một cách nhanh nhất trước khi bố mẹ mình già đi”.

Đến đây, với những chia sẻ của Ngô Quang Nhật Linh chúng tôi không khỏi nghẹn ngào. Qua đó cũng thấy được anh là một người yêu gia đình của mình đến nhường nào. Chính nhờ tình yêu gia đình của mình đã trở thành động lực không nhỏ để anh cố gắng từng ngày.

Anh Nhật Linh chia sẻ: “Để có được thành công nhất định như ngày hôm nay mà các bạn thấy ở mình, mình phải cảm ơn rất nhiều đến gia đình của mình. Chính họ luôn là hậu phương vững chắc, luôn động viên và ở bên cạnh Linh trong những ngày đầu còn khó khăn nhất. Họ dạy Linh rằng ở ngoài kia dù có ra sao thì mình vẫn có một chỗ để về đó là gia đình”.

Cảm ơn những lời chia sẻ rất thật lòng của Ngô Quang Nhật Linh đúng như lời anh nói: “Dù ngoài kia có bất cứ khó khăn gì, thành công có, thất bại có. Nhưng hãy nhớ rằng đằng sau bạn luôn có những người ở bên động viên bạn đó là gia đình”.

Phương Linh

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight