Doanh nhân Việt vì tinh hoa Việt!

Đăng bởi : Mạc Tường Vi . Ngày : 2021-12-19 16:20:56
 

Ngày 21/12 sắp tới, HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ - VÌ TINH HOA VIỆT sẽ diễn ra chương trình gặp gỡ các doanh nhân, doanh nghiệp, nhằm lan tỏa ý nghĩa cao cả của Dự án cùng các giá trị "tinh túy, vi diệu, tuyệt vời" của Tiếng Việt.

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình "Đánh thức giá trị Tiếng Việt" cùng những thành công của các chương trình đào tạo cộng đồng về "Kho báu Tiếng Việt". Đặc biệt, là sự bùng nổ và chất lượng của các thí sinh tham dự cuộc thi "Sáng tác thơ ca - Đánh thức giá trị Tiếng Việt", BTC Dự án thấy rằng đây là thời điểm vàng dành cho tất cả các doanh nhân, doanh nghiệp, các tổ chức mong muốn phát triển thương hiệu, hình ảnh cũng như  góp phần công sức vào công cuộc bảo tồn và phát huy các giá trị tinh hoa Việt.

Chính vì vậy, Ban tổ chức đã quyết định chọn ngày 21/12/2021 để thực hiện chương trình HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ - VÌ TINH HOA VIỆT nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp có thể nắm bắt cơ hội trở thành những đối tác đồng hành bền vững cùng dự án.

Dưới đây là Thư Ngỏ của Trưởng ban tổ chức dự án ĐTGTTV gửi đến các doanh nhân, doanh nghiệp và các tổ chức:

Kính gửi: Quý Doanh nhân, Quý Doanh nghiệp/Tổ chức.

Dự án Cộng đồng "Đánh thức Giá trị Tiếng Việt" ra đời nhằm tôn vinh các giá trị cao quý, tinh hoa của Tiếng Việt.

Lời nói tinh hoa là ngân lượng, là nền tảng phát triển kinh tế phồn thịnh, xã hội phồn vinh! BTC trân trọng tổ chức HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, gặp gỡ các doanh nhân, doanh nghiệp vào ngày 21/12, nhằm lan tỏa ý nghĩa cao cả của Dự án cùng các giá trị "tinh túy, vi diệu, tuyệt vời" của Tiếng Việt, với khát khao tất cả những người dân Việt Nam, những người biết Tiếng Việt trên toàn thế giới và tất cả nhân dân thế giới đều thấu hiểu, cảm nhận các giá trị sâu sắc của "Tiếng Việt, Doanh nhân Việt vì tinh hoa Việt! Cùng đầu tư vì giá trị Việt".

Trân trọng kính mời Quý doanh nhân, doanh nghiệp/tổ chức tham dự!

TM. Ban Tổ chức

Trưởng ban

Quý doanh nhân, doanh nghiệp, tổ chức mong muốn đăng ký tham dự hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

Ban tổ chức Dự án cộng đồng "Đánh thức Giá trị Tiếng Việt"

Hotline hỗ trợ: 0399310998 (Mrs Hồng)

Link tìm hiểu và đăng ký dự sự kiện XÚC TIẾN ĐẦU TƯ: http://hosoduan.tiengviet.pro/ Địa chỉ hộp thư: Tiengviet.bnio@gmail.com Fanpage: Tiếng Việt Nam

Trân trọng!

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight