Đông đảo doanh nhân nổi tiếng và làng giải trí showbiz Việt tham dự tiệc sinh nhật “thanh niên 27 tuổi” ThS Nguyễn Hữu Nhơn

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2022-03-14 01:41:31
 

(ceotoancau.vn) Sau tiệc sinh nhật lần thứ 72 tại nhà hàng 241 Phạm Viết Chánh, (P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM), “thanh niên sống lâu năm 27 tuổi” ThS Nguyễn Hữu Nhơn bồi hồi xúc động trước tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp dành cho mình trong ngày đầu bước qua tuổi mới sau ngưỡng “thất thập cổ lay hy”.

Chương trình tiệc được tổ chức công phu từng chi tiết.

Hơn ¾ thế kỷ sống và cống hiến, ThS Nguyễn Hữu Nhơn (sinh năm 1951) vốn trưởng thành trong một gia đình thương gia có tiếng tại Sài Gòn vào thế kỷ XX. Điều ông tâm đắc nhất là những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, an sinh xã hội và tôn giáo. Đó là sự ra đời của Phòng khám Nhân đạo Nam - Thành thất để khám chữa bệnh cho người nghèo tại địa chỉ số 126 Nguyễn Cư Trinh, quận 1 được duy trì suốt 28 năm qua.

Sự kiện có sự hiện diện của các nữ doanh nhân nổi tiếng trong giới kinh doanh tại TP.HCM như CEO Nguyễn Thị Anh Thư, Lương Thị Sao Băng, Hoàng Thu Hiền, Trần Thị Thu Hằng....  tham dự đêm hội sinh nhật ngay dịp 8/3.

Đặc biệt, ThS Nguyễn Hữu Nhơn đã tự thiết kế, tổ chức, đầu tư tài chính và xây dựng mới một “Ngôi di tích lịch sử đầu tiên” của đạo Cao Đài - tôn giáo nội sinh của người Việt tại một quận lớn nhất nước (quận 1, TP.HCM). Ngoài ra, ông có trên 100 người con nuôi, có trình độ từ Cao đẳng, Đại học, Cao học trong đó có 2 người có học vị Tiến sĩ và nhiều học sinh, sinh viên đang được ông nuôi nấng, dạy dỗ hiện sinh sống tại ngôi chùa của mình. Thêm điều vui đặc biệt khiến ông hạnh phúc là ông đã đóng góp cho môi trường thanh sạch, tức thành lập và duy trì một nhà hàng chay hơn 12 năm qua (từ 2010).  

Kỷ lục gia châu Á Đinh Công Tường (ngồi trên ghế, áo trắng) cùng các doanh nhân Mr Hùng (Phú Quốc), BTV Vi Hằng, doanh nhân nhà thơ Ngô Dương Hải, doanh nhân Ngọc Yến và ca sĩ Chế Quang tham dự tiệc.

Chia sẻ tại buổi tiệc, ông Nguyễn Hữu Nhơn cho biết: “Sự thành đạt và phụng sự xã hội của tôi là hạnh phúc không chỉ riêng tôi mà chính là hồng ân phúc đức của Cửu Huyền Thất Tổ trao truyền lại cho hậu sinh dòng họ Nguyễn. Rất mong các con cháu của tôi, dù con nuôi hay con ruột, dù cháu chắt, học trò hay đệ tử hãy nhớ làm tròn sứ mệnh thiêng liêng như tôi đã họach định và thực hiện thì mới có được thành quả tốt đẹp. Cảm ơn tất cả mọi người đã đến chúc mừng sinh nhật của tôi. Kính chúc quý vị sức khỏe dồi dào, luôn may mắn và hạnh phúc”.

Ông Nguyễn Hữu Nhơn chụp hình lưu niệm với khách mời là các hoa hậu, văn nghệ sĩ, người mẫu và giới trí thức nổi tiếng.

Thạc sĩ, BTV Nguyễn Hữu Nhơn - người con ưu tú của TP.HCM, một trí thức yêu nước nhiệt huyết, Chánh hội Trưởng Chí Đạt của Nam thành thánh thất Cầu Kho đạo Cao Đài đã dành trọn cuộc đời và tâm huyết để phụng sự xã hội. Sau đây là loạt phóng sự ảnh ghi lại hình ảnh của chương trình tiệc sinh nhật lần thứ 72 đầy ấn tượng do các nhiếp ảnh Tấn Tài, Dương Hải thực hiện.

Do tình hình phức tạp của đại dịch Covid - 19 nên số lượng khách mời tham dự tiệc sinh nhật của ThS Nguyễn Hữu Nhơn được giới hạn trong không gian đầm ấm tại nhà hàng 241 Phạm Viết Chánh, P. Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM 

Các nghệ sĩ lão thành cũng có mặt chúc mừng sinh nhật của ThS Nguyễn Hữu Nhơn.

Con nuôi Hoàng Phi Hải được bố nuôi Nguyễn Hữu Nhơn lì xì đầu năm.

Nghệ sĩ hài Minh Béo cũng có mặt chúc mừng sinh nhật.

Vi Hằng

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight