Lê Thị Ngọc Huệ - CEO Hưng Quang Minh đồng hành thành công cùng doanh nghiệp

Đăng bởi : VI HẰNG . Ngày : 2022-09-16 11:29:31
 

(ceotoancau.vn) Một phụ nữ trẻ với sắc vóc mặn mà, giọng nói nữ tính nhưng ánh mắt sắc sảo với những quyết định bản lĩnh. Đó là hình ảnh của nữ doanh nhân trẻ Lê Thị Ngọc Huê – CEO công ty TNHH Hưng Quang Minh.

Lê Thị Ngọc Huê – CEO công ty TNHH Hưng Quang Minh. 

Nhắc đến thị trường quà tặng vinh danh gồm bảng vàng, cúp vàng, kỷ niệm chương, quà tặng doanh nghiệp… tại TP.HCM, đa số doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước đều biết đến thương hiệu Hưng Quang Minh. Đặc biệt, với các khách hàng đối tác từng làm việc với công ty này, mọi người đều nhớ đến nụ cười thân thiện, thái độ nghiêm túc và phong cách làm việc chuyên nghiệp của nữ giám đốc Lê Thị Ngọc Huệ.

Tổng thư ký của Cộng đồng kết nối giao thương SNG Group. 

Ít ai biết rằng, phía sau vóc dáng mảnh mai của người con gái đến từ mảnh đất miền Trung nắng gió ngày nào nay đã là CEO của một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp quà tặng vinh danh tại Việt Nam. Ngoài ra, nữ doanh nhân trẻ năng động còn đảm đương vai trò Tổng Thư ký Cộng đồng kết nối giao thương SNG Group, Ủy viên Ban Điều hành Câu lạc bộ Nữ doanh nhân quận Gò Vấp và còn là Thành viên Câu lạc bộ Thủ lĩnh các Hiệp Hội Việt Nam.

Ủy viên Ban Điều hành Câu lạc bộ Nữ doanh nhân quận Gò Vấp.

“Tôi là một cô gái tỉnh lẻ đến từ mảnh đất miền Trung nắng mưa kham khổ, tạm chia tay gia đình để vào TP.HCM học tập và lập nghiệp, mang bao nhiêu ước mơ hoài bão của tuổi trẻ, để vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống. Tôi đã từng va vấp và thất bại rất nhiều để được như ngày hôm nay”, Ngọc Huệ cho biết.

Thành viên Câu lạc bộ Thủ lĩnh các Hiệp Hội Việt Nam.

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành quà tặng vinh danh (Cúp thể thao, bảng vinh danh, biểu trưng), Ngọc Huệ hoạt động chuyên nghiệp trong ngành và tự tin điều hành doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển. Ngoài sự tín nhiệm của khách hàng trong việc đồng hành các sự kiện mang tầm quốc gia, Hưng Quang Minh còn đáp ứng nhu cầu của thị trường Campuchia và định hướng phát triển sang thị trường Lào, Mianma… Sắp tới, nữ thuyền trưởng Hưng Quang Minh đang đầu tư thêm lĩnh vực thẩm mỹ, spa và một số lĩnh vực khác.  

Sản phẩm Hưng Quang Minh đồng hành các sự kiện thể thao, vinh danh mang tầm quốc gia, 

Để đạt được độ tinh xảo cao trên từng sản phẩm, Hưng Quang Minh đã chú trọng đầu tư công nghệ, máy móc hiện đại nhất ngay trong nước nhằm phục vụ việc gia công các sản phẩn quà tặng. Ngoài ra, công ty còn hợp tác với rất nhiều đối tác nước ngoài để nhập khẩu những sản phẩm độc đáo mà trong nước không thể sản xuất được để phục vụ khách hàng. Chính vì vậy, quà tặng vinh danh Hưng Quang Minh  tin tưởng sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, độc đáo, sang trọng, giá thành phù hợp.

Sản phẩm Hưng Quang Minh phục vụ cho sự kiện kỷ niệm của các tổ chức, doanh nghiệp.

Sản phẩm Hưng Quang Minh phục vụ cho lễ kỷ niệm ngày thành lập cơ quan, doanh nghiệp; hội thảo, hội nghị khách hàng; đại hội thể dục thể thao, đại hội khối cơ quan, doanh nghiệp; quà tặng cho đối tác nước ngoài; quà tặng phục vụ quảng bá thương hiệu. Các sản phẩm bao gồm biểu trưng bằng đồng, biểu trưng gỗ đồng, kỷ niệm chương bằng đồng, pha lê, thủy tinh, cúp thể thao, huy chương thể thao, đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường; đặc biệt quà tặng pha lê Hưng Quang Minh chuyên thiết kế, sản xuất các sản phẩm quà tặng theo yêu cầu của khách hàng.

Nữ doanh nhân có tâm nguyện luôn hướng về cộng đồng.

“Tôi có nguyện vọng kinh doanh thành công để trích 1% lợi nhuận hàng năm để chia sẻ với các em nhỏ mồ côi và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống”, nữ doanh nhân nở nụ cười nhân hậu kết thúc câu chuyện của mình và ánh mắt tràn đầy nhiệt huyết nghĩ về hành trình tương lai sắp tới.  

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH HƯNG QUANG MINH

VP Công ty 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TPHCM

Showroom: 37 Hoàng Văn Thụ, P15, Q Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0983 664 779

Web: hungquangminh.vn

Vi Hằng

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight