“Vua Muối sấy” Huỳnh Văn Bé vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Ba từ Chủ tịch nước

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2022-02-28 23:39:45
 

(ceotoancau.vn) Ngày 28/2, Tỉnh ủy - UBND và HĐND tỉnh Đồng Tháp đã trao Huân chương lao động Hạng Ba cho ông Huỳnh Văn Bé – Chủ Cơ sở Muối sấy Ngọc Yến tại “buổi lễ Trao tặng các phần thưởng cao quý của Chủ tịch nước”.

Huân chương lao động Hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng cho ông Huỳnh Văn Bé - Chủ Cơ sở Muối sấy Ngọc Yến.

Tại buổi lễ “Trao tặng các phần thưởng cao quý của Chủ tịch nước”, Tỉnh ủy - UBND và HĐND tỉnh Đồng Tháp đã trao tặng Huân chương lao động Hạng Ba cho ông Huỳnh Văn Bé – Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp và bà Tống Thanh Mai – Hội viên Hội Cựu chiến binh phường An Hòa, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động xã hội, từ thiện, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.

"Vua muối sấy" Huỳnh Văn Bé nhận Huân chương lao động Hạng Ba tại lễ “Trao tặng các phần thưởng cao quý của Chủ tịch nước”.

Ông Huỳnh Văn Bé cho biết: Hôm nay tôi rất xúc động và vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động Hạng Ba. Vì tình hình dịch Covid nên việc trao tặng chậm trễ so với thời gian Chủ Tịch Nước đã ký và thông báo vào cuối năm 2021. Nhân đây, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn với Đảng, với Bác Hồ, với nhân dân và cơ quan truyền thông báo đài đã luôn quan tâm, động viên, ủng hộ cá nhân tôi, gia đình tôi và Cơ sở Muối sấy Ngọc Yến vượt qua mọi khó khăn của đại dịch Covid-19 thích ứng với tình hình mới đi vào hoạt động ổn định, tạo công ăn việc làm cho người lao động và tiếp tục đóng góp cho xã hội. Hỵ vọng rằng, thông qua phần thưởng cao quý này, tôi sẽ có thêm nhiều động lực để tiếp tục lao động, sáng tạo và không ngừng cống hiến tâm sức cho sự nghiệp an sinh xã hội của địa phương và cả nước với khả năng cho phép. Xin trân trọng cảm ơn”.

Thư mời tham dự lễ trao tặng Huân chương lao động Hạng Ba dành cho ông Huỳnh Văn Bé.

Nhân dịp này, ông Huỳnh Văn Bé gửi lời đến toàn thể nhân viên, khách hàng, đối tác: Cơ sở chế biến và sản xuất Muối sấy Ngọc Yến khai trương từ mùng 6 tết Nguyên đán tức ngày 06/2/2022 dương lịch. Năm 2021 qua đi với rất nhiều khó khăn và thách thức trên mọi phương diện. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao, chúng ta đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra. Bên cạnh đó, tôi rất vui mừng khi chứng kiến sự trưởng thành của một đội ngũ lao động trẻ Muối sấy Ngọc Yến, họ đã có những tiến bộ lớn trên mọi phương diện, với sự ủng hộ và trợ giúp của lớp đàn anh. Phát triển, đoàn kết, tiến bộ là điều tất yếu, nhưng chúng ta hãy nhớ rằng: “Sự cố gắng hôm nay phải hơn hẳn hôm qua. Lao động nghiêm túc, chất lượng, làm việc vui vẻ, đoàn kết”. Chúng ta mới có cơ hội nhìn thấy những điều tốt đẹp trở thành hiện thực. Năm mới, chúng ta vẫn sẽ luôn đồng hành cùng nhau! Chúng ta tự hào về những thành tích mình đạt được và có quyền hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn. Năm 2022 sẽ là một năm mới với nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết “Chung một mái nhà Muối Sấy Ngọc Yến, chung một tiếng nói, chung một quyết tâm”, Muối Sấy Ngọc Yến sẽ vượt qua mọi thách thức khó khăn. Mỗi cán bộ công nhân viên, dù ở cương vị nào, hãy tôn trọng và thực hiện đúng cam kết với khách hàng, với doanh nghiệp, điều đó sẽ làm nên thương hiệu Muối Sấy Ngọc Yến hôm nay và ngày mai.

Ông Huỳnh Văn Bé tại tư gia.

CÓ MỘT NGƯỜI NHƯ THẾ

Có tư dinh nhiều lắm những huy chương

Những bằng khen trên tường treo ngay ngắn

Kỷ niệm chương từng dãy dài xếp thẳng

Có rất nhiều duy nhất chỉ một tên.

 

Có một nghề biến hạt muối bỏ quên

Thành thương hiệu khắp mọi miền tổ quốc

Có một người với dòng tên thân thuộc

Đất Thanh Bình... Huỳnh Văn Bé là anh.

 

Có một người đưa tay vẽ bức tranh

Trên nền xanh là long lanh ánh ngọc

Giọt mồ hôi của bao người khó nhọc

Ngọc Yến ngọc trời Muối Sấy quê hương.

 

Có một người trong sâu thẳm tình thương

Là cho đi là nhịn nhường cơm áo

Là dựng xây là một đời kiến tạo

Ủ ấm cho người... Mới ấm cho ta.

 

Có một người tình hơn mọi bài ca

Nhận huân chương Hạng Ba từ chính phủ

Tấm huân chương nói làm sao cho đủ

Trọng Nghĩa trọng tình chí lớn dựng xây.

                                                                                     (Dương Hải. 28/02/2022)

Sau đây là một số hình ảnh về "Vua Muối sấy" Ngọc Yến và Cơ sở Muối sấy Ngọc Yến:

Thạc sĩ Nguyễn Hữu Nhơn - Trưởng Ban cố vấn TW Hội Khuyến học VN - VPPN (bìa trái), vợ chồng doanh nhân Nguyễn Anh Thư - giám đốc công ty xuất nhập khẩu thương mại Kiến Thái - TP.HCM và Mr Hùng - giám đốc Khách sạn Gold Phú Quốc (nữ áo đen và nam áo đỏ), BTV Vi Hằng - Chủ nhiệm Mạng thông tin điện tử xã hội ceotoancau.vn, doanh nhân nhà thơ Ngô Dương Hải - Truỏng Ban quản trị Fanpage Bạn Bè Yêu Sài Gòn, giám đốc Công ty Xây dựng Cơ khí Vân Hà -Thanh Hóa (bìa phải) tham quan Cơ sở Muối sấy Ngọc Yến và chúc tết "Vua muối sấy" cùng phu nhân Phạm Thị Đoan nhân ngày khai trương (mùng 6 tết 2022) tại tư gia.

Hợp mặt Ban lãnh đạo và nhân viên Cơ sở Muối sấy Ngọc Yến đầu năm.

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight