Cộng Đồng Kết Nối Giao Thương SNG GROUP – Tôn Vinh Nữ Doanh Nhân Vì Cộng Đồng trong ngày Phụ Nữ Việt Nam

Đăng bởi : Mạc Tường Vi . Ngày : 2022-10-21 22:29:16
 

Ngày 18-10-2022 trước thềm chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam tại Hội trường truyền thống Liên Hiệp Hội Khoa Học & Kỹ Thuật TP. HCM, Cộng Đồng Kết Nối Giao Thương SNG GROUP đã tổ chức sự kiện Tôn Vinh Nữ Doanh Nhân Vì Cộng Đồng.

Cũng tại chương trình này GS - TS Vũ Gia Hiền đã có buổi trò chuyện và chia sẻ chuyên sâu về chủ đề: Đức Hạnh Phụ Nữ Xưa Và Nay“ nhằm chia sẻ và nhắn nhủ đến chị em phụ nữ cách làm kinh tế và giữ lửa gia đình.

Tham dự chương trình có Giáo sư Tiến sỹ Vũ Gia Hiền - chuyên gia tâm lý học và hôn nhân gia đình; bà Trương Thị Minh Sâm – Tiến sĩ Kinh tế – Chủ tịch hội khoa học kinh tế và quản lý TP. HCM; ông Tony Trần – Người sáng lập – Chủ tịch Cộng Đồng Kết Nối Giao Thương SNG; Thầy Trịnh Xuân Trường – Chủ tịch CLB Yoga Cười cùng BDH SNG Grup với gần 100 Doanh nghiệp tham dự chương trình kết nối tôn vinh và đặc biệt về phía nam giới cũng có mặt đông đảo để chúc mừng lễ 20-10 cho phái đẹp.

Ông Tony Trần- chủ tịch cộng đồng kết nối giao thương SNG GROUP và GS TS Vũ Gia Hiền

Tại sự kiện, Ông Tony Trần – Người Sáng lập – Chủ tịch Cộng Đồng Kết Nối Giao Thương SNG cũng đã thay mặt anh em nam giới doanh dân trong cộng đồng SNG GROUP gửi tới toàn thể nữ Doanh Nhân những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc cho sự kiện Tôn Vinh Nữ Doanh Nhân Vì Cộng Đồng và buổi nói chuyện chuyên đề “Đức Hạnh Phụ Nữ Xưa Và Nay” diễn ra thành công, tràn đầy yêu thương ấm áp, niềm vui và đoàn kết.

Đồng thời, ông Tony Trần cũng bày tỏ sự tin tưởng vào những nỗ lực không ngừng của Nữ Doanh Nhân trong việc góp phần vào sự phát triển bền vững của Cộng đồng doanh nghiệp; bảo tồn, gìn giữ những giá trị bản sắc của dân tộc và phát huy những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Thầy Trịnh Xuân Trường- chủ tịch CLB Yoga cười

Tại buổi giao lưu chia sẻ về chuyên đề chính “Đức Hạnh Phụ Nữ Xưa Và Nay” GS- TS Vũ Gia Hiền – chuyên gia tâm lý và hôn nhân gia đình chia sẻ; “nữ doanh nhân ngày nay đã luôn thể hiện được năng lực, bản lĩnh, vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam; đóng góp rất nhiều công sức và dấn thân ở tất cả lĩnh vực; luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trọng trách được giao cũng như đảm nhận vai trò to lớn là hậu phương vững chắc, là người xây tổ ấm trong mỗi gia đình”.

Các nữ doanh nhân được tôn vinh sự đóng góp, sự phát triển của xã hội và cộng đồng

Buổi chia sẻ của Giáo sư đã đem lại những giá trị rất ý nghĩa cho chị em phụ nữ trong việc kiếm tiền và gìn giữ hạnh phúc gia đình trong thời đại mới. Cũng tại sự kiện này đã vinh danh 10 Nữ Doanh Nhân Tiêu Biểu Vì Cộng Đồng; gồm Bà LÊ THỊ NGỌC HUỆ – CEO Công Ty TNHH Hưng Quang Minh, Bà NGUYỄN THỊ PHƯƠNG HOA – Viện trưởng Học Viện Đào Tạo Doanh Nhân SNG Academy, Bà MC Song Ngữ – Trainer THANH HOA, TRẦN THỊ THANH PHƯỢNG – Giám đốc CTY TNHH TV TM DV Phượng Cát, Bà NGUYỄN THỊ KIM YẾN – Chủ tịch HĐQT Phòng Khám Hoàn Hảo – Đại Học Y Dược, Bà ĐOÀN THUỲ NHIÊN – Giám đốc Công ty TNHH Đông Nhiên, Bà ĐẶNG MAI TUYẾT TRANG – Giám Đốc Công Ty TNHH AHCARE, Bà VI MỘNG HẰNG – DIỄN ĐÀN DOANH NHÂN TOÀN CẦU, Bà NGUYỄN THỊ MỸ HOA – Giám đốc PTKH CTY CP Sáng Kiến Giáo Dục Toàn Cầu GEIN ACADEMY; Bà Trần Thị Thuỷ – Ceo Công Ty BĐS Tâm Phát.

Chương trình nhằm tôn vinh sự đóng góp của những người doanh nhân với sự phát triển của xã hội, khẳng định vị trí của mình vào công cuộc phát triển chung của đất nước, SNG GROUP là niềm động lực cho doanh nghiệp, doanh nhân và cộng đồng kết nối giao thương SNG Group tiếp tục tiến lên, vượt qua những thách thức, đóng góp vào công cuộc chung xã hội phát triển cho bản thân, gia đình và đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

GS TS Vũ Gia Hiền - chia sẻ về chuyên đề chính “Đức Hạnh Phụ Nữ Xưa Và Nay”

Cộng Đồng Kết Nối Giao Thương SNG Group thành lập gần 2 năm với 90 buổi sinh hoạt định kỳ vào sáng thứ 3 hàng tuần, là nơi giao lưu gặp gỡ và hội tụ các doanh nhân mọi lĩnh vực, thông qua các buổi sinh hoạt định kỳ các thành viên trong SNG Group sẽ nhận được nhiều giá trị thiết thực và lan tỏa các hành động đẹp đến với xã hội trên tinh thần: Gieo hạt thiện lành bằng cái tâm cho đi"

Tất cả cùng chung một mục đích kiến tạo cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng thông qua phương châm “sống chân tình - kinh doanh chân chính” và triết lý gieo hạt, nuôi trồng, không săn bắn.

Mạc Tường Vi

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight