Bầu Đức bật mí lương của HLV Kiatisuk còn cao hơn tiết lộ từ báo Thái Lan

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2020-11-23 22:54:19
 

Dân trí - Dù không nói rõ cụ thể mức đãi ngộ mà HA Gia Lai dành cho Kiatisuk trong 2 năm hợp đồng sắp tới, nhưng bầu Đức cho biết “Zico Thái” sẽ nhận xứng đáng với danh tiếng và tài năng của ngôi sao này.

Trước đó, tờ Siam Sport của Thái Lan thông tin, sau khi đồng ý dẫn dắt CLB HA Gia Lai trong 2 mùa giải 2021 và 2022, mức lương mà Kiatisuk nhận được ở đội bóng phố núi tại V-League là vào khoảng 800.000 baht/tháng (hơn 610 triệu đồng, hoặc hơn 26.000 USD).

Về vấn đề này, bầu Đức cho biết ông không tiết lộ cụ thể mức lương mà ông dành cho “Zico Thái”. Nhưng ông bầu nổi tiếng của bóng đá Việt Nam bật mí khá thú vị: “Biết đâu con số còn cao hơn thông tin từ phía báo Thái, hoặc có thể chỉ vài ngàn USD”.

Bầu Đức bật mí lương của HLV Kiatisuk còn cao hơn tiết lộ từ báo Thái Lan - 1

Bầu Đức khẳng định Kiatisuk nhận được đãi ngộ xứng đáng với tài năng và danh tiếng, sau khi về dẫn dắt CLB HA Gia Lai

“Tôi chắc chắn Kiatisuk về đây nhận được đãi ngộ xứng đáng với tài năng và danh tiếng của cậu ấy. Tôi không để cậu ấy thiệt thòi” – bầu Đức cho biết thêm.

Cũng theo bầu Đức thì ý tưởng đưa Kiatisuk về HA Gia Lai chỉ xuất hiện trong đầu ông ít ngày gần đây, sau khi mùa giải 2020 kết thúc chưa lâu.

Khác với lần đặt vấn đề mời Kiatisuk cách nay hơn 18 năm, lần này bầu Đức mời “Zico Thái” về làm HLV đội HA Gia Lai dễ hơn nhiều. Ông Đức cho biết chỉ gọi 1 cuộc điện thoại, Kiatisuk nhận lời ngay.

Chính “Zico Thái” trong buổi trả lời trực tuyến tới 22/11 cũng xác nhận điều này: “Với tôi, anh Ba Đức như người bạn, người cha, người thân. Tôi gần như không chút đắn đo khi bầu Đức liên hệ với tôi. Tôi muốn làm việc với anh Ba Đức, muốn cùng HA Gia Lai tham dự AFC Champions League”. 

Có một vấn đề nữa được quan tâm, đó là hiện tại quan điểm về mục tiêu của HA Gia Lai tại V-League giữa bầu Đức và Kiatisuk không đồng nhất với nhau. “Zico Thái” muốn đội bóng phố núi nhắm đến ngôi vô địch V-League, trong khi bầu Đức vẫn giữa quan điểm HA Gia Lai chỉ “đá cho vui”. 

Tuy nhiên, theo bầu Đức, đây vẫn là chuyện nhỏ, vẫn khẳng định: “Sẽ không giao chỉ tiêu hay áp lực hay áp lực gì cho HA Gia Lai. Kể cả lấy Kiatisuk về HA Gia Lai vẫn chỉ đá cho vui”.

K.Đ

Bầu Đức bật mí lương của HLV Kiatisuk còn cao hơn tiết lộ từ báo Thái Lan | Báo Dân trí (dantri.com.vn)

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight