Số học Mặt Trời lan tỏa toàn cầu

Đăng bởi : VI HẰNG . Ngày : 2022-05-30 20:45:13
 

(ceotoancau.vn) Số học Mặt Trời là gì mà hiện đang thu hút sự quan tâm của xã hội và ngày càng lan tỏa trong cộng đồng doanh nghiệp?

Quyển sách Số Học Mặt Trời "QUYỂN SÁCH CUỘC ĐỜI– Quyển sách cuộc đời mình bạn đã có chưa?

Số Học Mặt Trời tạo ra là từ tâm huyết của hai nhà lãnh đạo. Đó là ông Bùi Quốc Tuấn - Nhà đào tạo trên sân khấu 2000 người, Master Coach “huấn luyện và chữa lành” cho nhiều chủ doanh nghiệp.

Ông Bùi Quốc Tuấn - Nhà đào tạo trên sân khấu 2000 người.

Ông Bùi Quốc Tuấn là người tạo ra hệ thống 10.1 đầu tiên của Việt Nam, Chủ tịch công ty TNHH TM TV Đầu Tư Mặt Trời, Giám đốc điều hành công ty Giải Pháp Hỗ Trợ Doanh Nghiệp, đối tác vàng Bitrix24 Mỹ tại Việt Nam. Đồng hành là bà Bùi Oanh - CEO, nhà huấn luyện tâm lý, Coaching trị liệu và thực hành ngôn ngữ lập trình tư duy, CEO công ty TNHH TM Đầu Tư Mặt Trời, người đồng sáng lập Cộng đồng Gia đình Hạnh phúc Bền vững.

Hai nhà lãnh đạo của Số Học Mặt Trời: “Thấu hiểu bản thân – Thiết kế cuộc đời”.

Nhà lãnh đạo Bùi Quốc Tuấn và Bùi Oanh đã giúp cho cộng đồng gia đình hạnh phúc bền vững an tâm trở về gốc rễ đạo đức, trí tuệ, nghị lực, trở về nhà giúp gia đình thấu hiểu nhau hơn. Đây cũng là một công cụ kinh doanh - đáp ứng việc kinh doanh thời đại công nghệ 4.0 mạng online rất cần thiết trong xã hội hiện nay (https://youtu.be/IWgynibf5qY).

Số Học Mặt Trời đã giúp cho mỗi người đều thấu hiểu bản thân và gia đình.

Đồng thời, chương trình cũng có giải đáp về công cụ số học mặt trời để mọi người tìm hiểu và chiêm nghiệm cho bản thân, gia đình. Thông qua công cụ Số Học Mặt Trời đã giúp cho mỗi người đều thấu hiểu bản thân và gia đình, giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự, thấu thấu hiểu nhân viên của mình để sắp xếp vị trí công việc phù hợp nhất.

Số Học Mặt Trời được biết đến rộng rãi từ cộng đồng trong nước và ngoài nước.

Số Học Mặt Trời hiện đang được biết đến rộng rãi từ cộng đồng trong nước và ngoài nước. Đây là môn khoa học nghiên cứu về ý nghĩa, biểu tượng của các con số và những ảnh hưởng của nó đối với đời sống con người. Đây là một công cụ sẽ được sử dụng hết thế hệ này qua thế hệ khác bởi ai ai cũng cần thấu hiểu nhau. Số Học Mặt Trời đã trở thành một phần rất quan trọng của cuộc sống con người. Hơn nữa, nếu biết trước chúng ta có thể làm cho cuộc sống thêm tốt hơn. Hãy nắm bắt và phát huy tối đa sức mạnh của Số Học Mặt Trời.

Ngọc Linh

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight