BNI Win Win Chapter bàn giao Ban điều hành nhiệm kỳ 19

Đăng bởi : VI HẰNG . Ngày : 2022-05-03 21:57:40
 

(ceotoancau.vn) Ngày 02/4 vừa qua, BNI Win Win Chapter đã tổ chức Lễ chuyển giao Ban điều hành nhiệm kỳ 19 tại trung tâm hội nghị Pavillon, khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất, 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Giao lưu mở.

BNI (Business Network International) là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất thế giới dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ được thành lập tại Mỹ vào năm 1985 bởi tiến sĩ Ivan Misner.

BNI WIN WIN CHAPTER ra mắt ngày 22/6/2013 với 35 thành viên ban đầu và nhanh chóng đạt danh hiệu Chapter Platinum vào tháng 1/2014 cùng với 54 thành viên. Sau đó, BNI WIN WIN CHAPTER phát triển đạt 57 thành viên là chủ doanh nghiệp với các ngành nghề khác nhau từ thiết kế, xây dựng, đến quảng cáo, y tế, bao bì, du lịch, sự kiện, thực phẩm, làm đẹp và các dịch vụ khác. Các thành viên cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng dịch vụ, uy tín, giá thành tốt nhất tới khách hàng.

Lễ chuyển giao Ban điều hành trong Ngày hội kết nối kinh doanh BNI Win Win.

Cho đến hiện nay, BNI WIN WIN CHAPTER có khoảng 100 thành viên, là một trong những Chapter thuộc top đầu tại BNI Việt Nam. Đầu năm 2020, BNI WIN WIN CHAPTER đạt danh hiệu Diamond Chapter với 101+ thành viên là chủ doanh nghiệp với các ngành nghề khác nhau từ thiết kế, xây dựng đến quảng cáo, y tế, bao bì, du lịch, sự kiện, thực phẩm, làm đẹp và các dịch vụ khác. Các thành viên đã trao nhau hàng nghìn cơ hội kinh doanh với doanh thu các giao dịch thành công đạt hàng trăm tỷ đồng. Ngoài hoạt động kết nối kinh doanh, chúng tôi còn tích cự tham gia các hoạt động từ thiện, chăm sóc cộng đồng…

Các thành viên BNI WIN WIN CHAPTER cùng cam kết hoạt động theo tiêu chí “Chung tay phát triển – Vững bước thành công”. Với tầm nhìn “Win Win trở thành tổ chức kết nối kinh doanh hàng đầu của BNI Việt Nam, đây là một tổ chức uy tín, vững mạnh và đem lại cho mỗi hội viên của mình một môi trường kết nối kinh doanh tốt nhất.

Kết nối kinh doanh và triển lãm gian hàng.

Sứ mệnh của BNI là giúp cho thành viên của mình phát triển kinh doanh một cách bền vững thông qua hệ thống “Referrals Marketing” chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao chất lượng thành viên và xây dựng bản sắc văn hóa riêng”, giúp các thành viên tạo dựng quan hệ và lòng tin đối với những người anh em trong cộng đồng BNI bằng sự cam kết: nghiêm túc trong những hoạt động của BNI, luôn luôn cải tiến, thay đổi bản thân cũng như chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà thành viên đang cung cấp theo chiều hướng ngày càng tốt hơn.

Các thành viên Team Vật Tư Xây Dựng – Team phụ trách diễn giả chương trình.

Bà Như Lê - giám đốc công ty Điện Huỳnh Lai (Trưởng Team Vật tư xây dựng) và ông Thành lợi - giám đốc công ty Vạn Trường Thành (Phó Team Vật tư xây dựng).

Đại diện Ban điều hành BNI WIN WIN CHAPTER cho biết: Một khi đã tin tưởng bạn thì những người “anh em” trong cộng đồng của bạn sẽ không ngần ngại dùng uy tín của mình để giới thiệu khách hàng cho bạn. Ngược lại, bạn phải giữ uy tín cho họ bằng cách luôn cam kết cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho những khách hàng mà bạn được giới thiệu. Tại BNI WIN WIN CHAPTER, chúng tôi luôn hoạt động theo 4 triết lý “Cho là nhận”, “Gieo trồng chứ không săn bắn”; Con người là cốt lõi: Tôn trọng con người, tạo điều kiện cho các thành viên phát triển tối đa năng lực và đóng góp cho chapter; Chất lượng tốt nhất: Đảm bảo chất lượng tốt nhất trong mỗi sản phẩm, dịch vụ, trong mỗi việc làm của từng cá nhân; Đề cao đạo đức kinh doanh: Mỗi thành viên là một đại diện của BNI Win Win Chapter, có nghĩa vụ tuân thủ đạo đức kinh doanh cao nhất, luôn hợp tác, cởi mở và thân thiện với đối tác, đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Hoa Nắng

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight