Câu chuyện thành công của chàng trai miền Tây với mô hình kinh doanh online

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2022-01-13 05:04:09
 

(ceotoancau.vn) “Có thu nhập ổn định nhưng tôi luôn canh cánh ý tưởng kinh doanh tự do. Tôi sợ mình đã nhiều tuổi và không còn phù hợp, nhưng thực tế cho thấy, tôi đã làm được”.

Trung Nguyễn - Giám đốc chi nhánh Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Bước sang tuổi 30 với cuộc sống đáng mơ ước, nguồn thu nhập cao hàng tháng cùng cơ hội phát triển trong lĩnh vực kinh doanh Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương. Thế nhưng, ít ai biết, để đạt được thành tựu hiện tại, Trung Nguyễn dám từ bỏ con đường an toàn của những năm trước và phải nhận không ít chỉ trích lẫn chê cười từ chính gia đình và mọi người xung quanh.

“Cuộc sống trong quá khứ của tôi với thu nhập rất ổn định, tuy nhiên khá cực và vất vả, môi trường làm việc xa nhà, nay đây mai đó. Đặc biệt, tôi là một người luôn ưa những thử thách, luôn mong muốn phát triển bản thân hơn nữa và tự chủ kinh tế hơn, nên tôi đã quyết định tiếp cận với môi trường kinh doanh online. Dòng sản phẩm tôi tin tưởng và lựa chọn kinh doanh là dòng Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương - Tập đoàn Thái Hương” doanh nhân Trung Nguyễn chia sẻ.

Như “cá gặp nước” Trung Nguyễn đã nhanh chóng tìm được hứng khởi và gia nhập vào đội ngũ bán hàng của Linh Hương. Anh bắt đầu nhập từng lô hàng một về bán, cũng vì chưa từng kinh doanh online bao giờ nên bước đầu anh gặp rất nhiều khó khăn trong việc giới thiệu và tư vấn sản phẩm. Mới thì anh chỉ bán được cho bạn bè, người quen nên cũng nhanh hết lô hàng. Sau được sự giúp đỡ từ Tập đoàn, việc kinh doanh online của anh trở nên chuyên nghiệp hơn. Anh bắt đầu xây dựng hệ thống bán hàng theo mô hình online tại khu vực miền Tây. Trong quá trình đó, dù có những thời điểm khó khăn do gãy hệ thống nhưng anh đã tự mình vực dậy từ vấp ngã, tiếp tục xây dựng hệ thống phát triển.

Gia nhập vào môi trường kinh doanh online, cụ thể là kinh doanh Mỹ phẩm làm đẹp thiên nhiên Linh Hương, bản thân anh Trung đã thay đổi rất nhiều, từ ngoại hình đến tính cách. Với công việc hiện tại, thu nhập hàng tháng của anh lên tới hàng chục, hàng trăm triệu một tháng. Cùng với đó, anh đang sở hữu kho hàng gần 1 tỷ đồng với vai trò Giám đốc chi nhánh của Tập đoàn Thái Hương

Với những điều anh đạt được trong hiện tại, doanh nhân Trung Nguyễn chia sẻ: “Cốt yếu là do may mắn được trở thành một phần trong đại gia đình Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương, đồng thời cũng không thể phủ nhận lòng quyết tâm và sự nghiêm túc là vô cùng quan trọng tạo nên thành công của chính mình. Tôi tâm niệm phải luôn tin tưởng vào sự thành công thì nhất định thành công sẽ đến với ta vào một ngày nào đó”.

Trang Lê

 

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight