“Sài Gòn Chia No” phát 200 phần quà tết cho người khuyết tật, hộ khó khăn

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2022-01-29 06:05:23
 

8h sáng ngày 23/1 (nhằm ngày 21 al), nhóm “Trương Minh Chính và những người bạn” đã trao 200 phần quà cho người khuyết tật, hộ khó khăn tại số 37_39B Đặng Tất, quận 1, TP.HCM (gần quán chay Phi Nhung).

Chị Huỳnh Thị Mộng Tuyền (áo bà ba bông đứng thứ năm từ trái qua) - Trưởng Ban tổ chức chương trình "Sài Gòn Chia No phát 200 phần quà ngày 23 tết" chụp hình lưu niệm với các mạnh thường quân.

Chương trình “Sài Gòn Chia No” đã phát 200 phần quà gồm 100 phần cho người khuyết tật đang sinh sống rải rác tại nhiều khu vực trên địa bàn TP.HCM (44 người mù và 56 người bị khuyết tật tứ chi) và 100 phần cho các hộ khó khăn ở quận 1. Chương trình do chị Huỳnh Thị Mộng Tuyền và gia đình – chủ quán cà phê (số 37_39 B Đặng Tất, quận 1) phát động và tổ chức. 

200 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng gồm gạo, chai gia vị, sữa, hạt nêm, bánh và bao thư lì xì 200.000 đồng. 

Mạnh thường quân Trương Minh Chính - thành viên Ban tổ chức là một Phật tử luôn tích cực trong công tác Phật sự và thiện nguyện an sinh xã hội tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước cùng chung tay chia sẻ yêu thương với những mảnh đời bất hạnh để không ai bị bỏ lại phía sau trong dịp Tết đến xuân về.

Ông Trương Minh Chính đại diện các mạnh thường quân trao quà cho bà con.

Những người khuyết tất luôn thiệt thòi và tủi thân mỗi dịp Tết đến xuân về.

Tết mang lại nỗi lo lắng và tủi thân đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

Nhóm "Đại Sứ Thiện Nguyện" trực thuộc Ban quản trị fanpage "Bạn Bè Yêu Sài Gòn" gồm các mạnh thường quân Dương Văn Chương – Chủ tịch tập đoàn Kim Long Đại Á, Ths Nguyễn Hữu Nhơn – Trưởng Ban cố vấn TW Hội chữ thập đỏ VN – VPPN, Nguyễn Thị Anh Thư – giám đốc công ty Kiến Thái, nhà thơ Ngô Dương Hải, BTV Vi Hằng, nhà thơ Mạc Tường Vi, Hoàng Thị Thu Hiền cũng nhiệt tình tham gia dù mới hoàn thành chuyến thiện nguyện 6 ngày đêm đến với bà con nghèo khó khăn tại Madagui, Đơn Dương, Đức Trọng (Lâm Đồng) và đảo Bình Hưng (Cam Ranh, Khánh Hòa).

Các thành viên trong nhóm "Đại sứ thiện nguyện" thuộc Ban quản trị fanpage "Bạn Bè Yêu Sài Gòn" cũng có mặt kịp thời để chia sẻ yêu thương với Ban tổ chức "Sài Gòn Chia No" sau chuyến thiện nguyện kéo dài 6 ngày đêm tại Lâm Đồng, Khánh Hòa.

Người Sài Gòn chung tay góp gió yêu thương, chia sẻ tinh thần, an ủi, động viên đến những người khuyết tật. 

Sài Gòn hai chữ thân thương

Tết này chia chút vui buồn chút thôi

Hoa Nắng

 

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight