Câu lạc bộ “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” chia sẻ yêu thương tại huyện Tam Nông

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2022-04-17 10:37:17
 

(ceotoancau.vn) Ngày 08/4, Câu lạc bộ “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” trực thuộc Hội Chữ thập đỏ TP.HCM đã phát 100 phần quà cho học sinh cấp 2 trong chương trình huấn luyện trị liệu tâm lý tại huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Loan - Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Loan, Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” cho biết: “Để có được những hình ảnh đẹp ngày hôm nay, tất cả các bác sĩ thành viên Câu lạc bộ phải làm việc miệt mài hơn một tuần lễ cùng sự chuẩn bị chu đáo của cơ quan Y tế và chính quyền địa phương huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Xin cảm ơn chính quyền địa phương các cấp huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, cảm ơn công ty Bảo hiểm Bảo Long và bạn Tấn đã hỗ trợ phương tiện di chuyển suốt chuyến đi. Xin cảm ơn bác sĩ Hồ Nhật Quang cùng các thành viên Câu lạc bộ đã đồng hành”.

Bác sĩ Hồ Nhật Quang - chuyên gia huấn luyện tâm trí, Trưởng ban Sức khỏe Tinh thần trực thuộc Liên hiệp Phát triển Kinh tế và Giáo dục nhiệm kỳ 2021 - 2023.

Chương trình tổ chức buổi giao lưu bổ ích và nói chuyện thú vị cùng bác sĩ Hồ Nhật Quang - chuyên gia huấn luyện trị liệu tâm trí với đề tài “Liệu pháp tiếng cười, khơi nguồn năng lượng tích cực” giúp các nhân viên y tế xả stress và hướng dẫn trị liệu cho bệnh nhân bị chấn thương tâm lý do hậu Covid - 19.

Đại diện Ban tổ chức phát 100 phần quà yêu thương cho học sinh cấp 2 huyện Tam Nông gồm 50 phần cặp cho học sinh cấp 2 và 50 phần ba lô cho học sinh cấp 3. Toàn bộ số quà tài trợ này do các bác sĩ Câu lạc bộ "Vì Sức Khỏe Cộng Đồng" chung tay đóng góp.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 100 phần quà yêu thương cho các em học sinh cấp 2 trường THCS Phú Đức và trường THPT Tam Nông. Số quà này do chính các bác sĩ Câu lạc bộ "Vì Sức Khỏe Cộng Đồng" chung tay đóng góp.

Lễ kết nạp thành viên mới của Câu lạc bộ gồm bác sĩ Quang, bác sĩ Dung, bác sĩ Thảo, bác sĩ Diệu, thầy Thành.

Đặc biệt, dịp này câu lạc bộ đã tổ chức kết nạp thành viên mới của Câu lạc bộ “Vi Sức Khỏe Cộng Đồng”, gồm 4 bác sĩ và 1 thầy hiệu phó tại địa phương cùng 1 chuyên viên chăm sóc tinh thần cho các cuộc thi hoa hậu.

Câu lạc bộ  “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” tổ chức giao lưu, chia sẻ yêu thương tại huyện Tam Nông, Đồng Tháp.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kết nối yêu thương, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho các F0 điều trị tại nhà của Câu lạc bộ “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” của các tình nguyện viên trực thuộc Hội chữ thập đỏ TP.HCM tổ chức trong thời gian diễn ra đại dịch Covid-19 tại TP.HCM cho đến khi nhận quyết định thành lập Câu lạc bộ (ngày 27/12/2021) và hoạt động liên tục cho đến nay.

Ban tổ chức, các mạnh thường quân và địa phương chụp hình lưu niệm. 

Vi Hằng

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight