Doanh nhân Sando Nguyen: Tuổi 70 với một trái tim cháy bỏng hướng về cộng đồng

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2020-12-24 10:47:57

(ceotoancau.vn) - Với thông điệp kêu gọi tất cả các nữ doanh nhân và doanh nghiệp chung tay vì các hoạt động nhân ái, cộng đồng và xã hội. Chương trình "Gala tôn vinh Đại sứ nhân ái Việt Nam 2020 - Chung tay chia sẻ miền Trung yêu thương" -  nhằm lan tỏa thông điệp "Mỗi đại sứ là một trái tim nhân ái". Chương trình có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng, trong đó có sự xuất hiện của doanh nhân Sando Nguyen.

Doanh nhân Sando Nguyen vinh dự là một trong những cá nhân được xướng tên trong đêm "Gala tôn vinh Đại sứ Nhân ái Việt Nam 2020".

Chương trình Gala Đại sứ Doanh nhân Nhân ái 2020 là sự kiện được thực hiện bởi Viện thẩm mỹ Elisa, công ty Cổ phần Xã hội Hành trình kết nối yêu thương, tập đoàn GIDIFA Việt Nam và Thúy Anh Fashion & Jewelry. Góp mặt tham dự chương trình là các đại diện lãnh đạo các ban ngành thuộc Trung Ương, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, các sở, ban ngành. Các doanh nhân, hoa hậu, á hậu, các người đẹp có ảnh hưởng trong xã hội. Cùng với đó là sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng được nhiều người mến mộ trong giới âm nhạc hiện nay.

Chương trình Gala diễn ra với mục đích tôn vinh và tri ân các cá nhân, tổ chức, doanh nhân, nghệ sĩ đã có những đóng góp và cống hiến tích cực, sôi nổi cho cộng đồng trong suốt thời gian vừa qua. Trong công tác xã hội thiện nguyện nói chung và trong hoạt động thiện nguyện ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ nói riêng.

Với những cống hiến của mình và tấm lòng nhân hậu, doanh nhân Sando Nguyen vinh dự là một trong những cá nhân được xướng tên tri ân cho những chương trình thiện nguyện, đặc biệt là chương trình chung tay chia sẻ miền Trung yêu thương, xứng đáng là một doanh nhân giàu lòng nhân ái, "Sắc - Tâm - Tài - Đức" luôn hướng về cộng đồng. 

Ngoài doanh nhân Sando Nguyen, đêm Gala còn xướng tên nhiều cá nhân, nghệ sĩ có nhiều đóng góp như nghệ sĩ ưu tú, Á hậu Trịnh Kim Chi; ca sĩ Quang Lê; nghệ sĩ Ôn Bích Hằng; ca sĩ Kyo York; ca sĩ Nguyên Vũ; ca sĩ Quốc Khang; ca sĩ Nam vương Nguyên Trung; ca sĩ Trà My…

Cũng thông qua chương trình, doanh nhân Sando Nguyen cho biết thời gian tới sẽ tất bật với việc thực hiện các dự án cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái với những mảnh đời bất hạnh, khẳng định được vị thế vừa cao quý nhưng lại gần gũi của bà trong xã hội. 

Doanh nhân Sando Nguyen.

Ở tuổi "Nhân sinh thất thập cổ lai hy", doanh nhân Sando Nguyen khiến nhiều người ngạc nhiên bởi nguồn năng lượng tích cực, lúc nào cũng nhiệt huyết với công việc cũng như hoạt động từ thiện xã hội. Nếu như nhiều người cho đây là độ tuổi nên nghỉ ngơi thì doanh nhân Sando Nguyen lại không nghĩ vậy. 

"Tôi là một người rất đam mê công việc, đây dường như là lý tưởng sống và là động lực của tôi mỗi ngày. Khi bắt đầu vào công việc, trong người tôi luôn có nguồn năng lượng dồi dào. Dù đôi lúc công việc áp lực thì tôi vẫn luôn giữ cho mình trạng thái tốt nhất và đảm bảo được sức khỏe. Hằng ngày, tôi vẫn tập thể dục và có chế độ ăn uống hợp lý. Với tôi, một cơ thể khỏe mạnh thì mới đủ minh mẫn và trí tuệ để làm việc được", doanh nhân Sando Nguyen chia sẻ.

Hiếm ai ở độ tuổi "thất thập" lại giữ được nguồn năng lượng dồi dào, tích cực như doanh nhân Sando Nguyen.

Hiện nay, bà đang là thành viên của Hiệp hội Tổ chức LHQ GIDIFA Việt Nam và hoạt động rất năng nổ, đặc biệt là các hoạt động từ thiện. Thời gian qua, khi miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, doanh nhân Sando Nguyen cũng như các đồng nghiệp đã kêu gọi và xông xáo lên đường để san se yêu thương đến bà con gặp khó khăn. 

Doanh nhân Sando Nguyen hiện đang là thành viên của Hiệp hội Tổ chức LHQ GIDIFA Việt Nam.

Nhiều năm qua, bà vẫn chia sẻ đến những hội từ thiện, nhất là những người vô gia cư và trẻ em cơ nhỡ. Doanh nhân Sando Nguyen cho biết, bà rất thương những phận người xấu số, các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng là động lực khiến bà cố gắng mỗi ngày, để mang tình yêu thương và trái tim nhân hậu đến tất cả mọi người. 

Bà là tấm gương để thế hệ trẻ noi theo.

Thông qua những tâm sự của doanh nhân Sando Nguyen, có thể thấy bà là một người giàu lòng trắc ẩn, luôn hướng đến cộng đồng. Những nỗ lực của bà nhằm đem đến cuộc sống tốt đẹp cho mọi người đáng được tôn vinh và ghi nhận. Ở tuổi ngoài 70, sự cống hiến hết mình của doanh nhân Sando Nguyen khiến nhiều người trẻ vừa nể phục vừa xem là tấm gương để học hỏi, rèn luyện.

Bà luôn hy vọng rằng những hành động thiện nguyện của mình sẽ lan tỏa tình thương yêu, những giá trị nhân văn với các hoạt động dành cho người nghèo trên cả nước, đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế và có trách nhiệm với xã hội!

Mạc Tường Vi

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN
qc-chanweb
addRight