Chợ Tết 0 đồng

Đăng bởi : phanquy . Ngày : 2023-01-10 14:14:47
 

(ceotoancau.vn) Ngày 07/01/2023, tại Trung tâm thể dục thể thao Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM, 1.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM được tham gia phiên “Chợ Tết 0 đồng” do Hội Chữ thập đỏ TP.HCM kết hợp công ty Coca Cola thực hiện.

Đây là một trong những hoạt động của phong trào "Tết Nhân ái - Xuân Quý Mão 2023” do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức.

1000 voucher, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng. Người dân được thụ hưởng có quyền chọn mua những sản phẩm mình yêu thích. Bên cạnh đó, Hội Chữ thập đỏ còn tổ chức những gian hàng tư vấn sức khỏe. Câu lạc bộ Vì sức khỏe cộng đồng - Hội Chữ thập đỏ TP.HCM được phân công thực hiện chương trình này.

Bà Huỳnh Thị Xuân Lam - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và ông Trần Trưởng Sơn - Chủ tịch hội Chữ thập đỏ TP.HCM thăm hỏi và động viên các thành viên Câu lạc bộ.

Đến thăm gian hàng tư vấn sức khỏe của Câu lạc bộ có bà Huỳnh Thị Xuân Lam - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, ông Trần Trường Sơn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP.HCM đã động viên và cảm kích trước tinh thần làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm của các Y- Bs Câu lạc bộ. Thực hiện chương trình với sự tham gia 12 bác sĩ, 5 điều dưỡng và 8 tình nguyện viên, chia làm 2 ca sáng và trưa nhằm đảm bảo chất lượng tư vấn cho người dân. Ngoài tư vấn bệnh, Câu lạc bộ còn có các bạn kỹ thuật viên của công ty GlobeDr hướng dẫn người dân tải App tư vấn miễn phí qua mạng do các bác sĩ của Câu lạc bộ đảm trách và được công ty GlobeDr tài trợ.

Ban Chủ nhiệm và các Y - Bác sĩ Câu lạc bộ trong tư thế sẵn sàng chuẩn bị tiếp đón người dân cần tư vấn sức khỏe.

BSCK2 Nguyễn Thị Kim Loan - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Vì sức khỏe cộng đồng- Hội Chữ thập đỏ TP.HCM chia sẻ: tuy rằng phiên chợ bắt đầu từ 8 giờ 30 nhưng đội ngũ Y - Bác sĩ của Câu lạc bộ đã có mặt từ lúc 6 giờ 30 chuẩn bị sẵn sàng tư vấn cho những hộ dân đến sớm. Đối tượng cần tư vấn là những người có bệnh nền hoặc không bệnh muốn tư vấn để giữ mãi sức khỏe tốt.

Qua phiên chợ này chúng ta nhận thấy: Hội Chữ thập đỏ quan tâm đến người dân về mọi mặt: cả vật chất lẫn tinh thần. Ăn Tết không phải chỉ no - vui mà còn phải khỏe.

Các Y - Bác sĩ Câu lạc bộ chăm chỉ tư vấn người dân từng chi tiết nhỏ nhất. 

Mong rằng với sự nổ lực của Hội Chữ thập đỏ cùng các đơn vị tài trợ sẽ mang đến cho người dân Việt một Xuân ấm no - hạnh phúc và tràn đầy yêu thương.

👍 Tải ứng dụng và theo dõi fanpage GlobeDr để cập nhật thêm nhiều tin tức sức khỏe quan trọng!

📲 Cài đặt app: https://globedr.com/getapp

☎ Hotline: (028) 7300 6880

🌎 Website: www.globedr.com

📭 Email: info@globedr.com

Kim Loan - Hoàng Quý.

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight