Triển lãm ảnh 3D 'Nghĩa tình nghệ sĩ 2' tại TP. Hồ Chí Minh

Đăng bởi : Thanh Hoài . Ngày : 2023-09-15 17:48:44
 

Sáng ngày 15/9 khai mạc triển lãm ảnh 3D với chủ đề “Nghĩa tình nghệ sĩ” lần 2 diễn ra tại trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật, TP.HCM. Doanh thu cuộc triễn lãm sẽ hỗ trợ các văn nghệ sĩ, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trong lễ khai mạc có sự góp mặt của nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng như: nhiếp ảnh gia Thái Ngọc Sơn, Đỗ Duy Ngọc, Thái Nhàn, Huỳnh Lãnh, Huỳnh Thanh Trung, Trương Anh Dũng và nhà báo Lữ Đắc Long... cùng các tác giả đoạt giải cuộc thi ảnh 3D vừa qua.

Đây là sân chơi lớn của môt nghệ thuật nhiếp ảnh 3D với sự góp mặt của nhiều nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng... Trong 3 ngày triển lãm từ 15-17/9, BTC còn có buổi giao lưu với các bạn đam mê nhiếp  ảnh và sinh viên, nhằm chia sẻ kiến thức về những đề tài  ảnh nghệ thuật 3D xưa và nay.

Triển lãm Nghĩa tình nghệ sĩ là hoạt động thiện nguyện nhân văn, nhằm chia sẻ một phần gánh nặng với các anh chị em văn nghệ sĩ, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bằng toàn bộ số tiền thu được từ việc bán tranh ảnh 3D do công ty 3D HuB Global tài trợ.

Buổi triển lãm còn thu hút các doanh nhân, nhiếp ảnh gia, đạo diễn, ca sĩ và nhiều nghệ sĩ đến tham dự như NSUT Trịnh Kim Chi, Lý Hương, Á hậu Băng Châu, Ngọc Lan, Lê Huỳnh Thuý Ngân, Lê Thu An, Thuỳ Trang, Hải Yến... tham dự.

Anh Nguyễn Thành Danh, người thành lập sân chơi ảnh 3D chia sẻ: "Chúng tôi hy vọng sân chơi ảnh3D sẽ từng bước lan toả và mang lại giá trị nghệ thuật đúng nghĩa, đúng tinh thần ảnh 3D Việt Nam. Đây là lần đầu tiên 3D HuB Global kết hợp cùng một đơn vị Giáo dục văn hoá để truyền tải thông điệp nhằm chia sẻ kiến thức, văn hoá hoà cùng việc thiện nguyện để tạo nên những giá trị lớn. Hy vọng triển lãm lần nay sẽ có thêm nhiều mạnh thường quân, nhiếp ảnh gia, anh chị em trong giới nghệ thuật, doanh nhân... cùng nhau lan toả sự phát triển ảnh 3D với tinh thần tương thân tương ái. Tất cả tiền bán ảnh lần này chúng tôi sẽ dành cho sinh viên của trường và các nghệ sĩ khó khăn.

Nhạc sĩ, nhiếp ảnh Thái Ngọc Sơn (một trong năm vị giám khảo cuộc thi ảnh 3D) chia sẻ: "Đây là một sân chơi có ý nghĩa, quy tụ được nhiều anh em trong nghề, ảnh đẹp cũng đa dạng. Tôi và các anh em trong ban tổ chức rất mong buổi triển lãm sẽ có một màu sắc riêng biệt tạo sự hấp dẫn cho người xem, bán được nhiều ảnh để giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn".

Thanh Hoài

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight