Ca sĩ Việt Quang giã biệt trần gian sau thời gian chống chọi với căn bệnh viêm phổi

Đăng bởi : Mạc Tường Vi . Ngày : 2021-08-12 15:51:43

(ceotoancau.vn) Sau thời gian điều trị căn bệnh viêm phổi, sức khỏe ngày càng yếu đi và ca sĩ nhạc Hit thập niên 2000 đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 0 giờ 30 ngày 12/8 ở tuổi 44.

Việt Quang qua đời ở tuổi 44 do căn bệnh viêm phổi, 

Hơn hai tháng nhập viện điều trị bệnh viêm phổi nặng tại bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM. Cũng có thời gian, anh đã viết những dòng tâm sự trên trang cá nhân, thông báo cho khán giả hâm mộ biết tình trạng sức khỏe của mình, nhưng không ngờ về sau lại có những diễn biến xấu đi. Tuy nhiên, dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng ca sĩ Việt Quang vẫn không qua khỏi vì căn bệnh đã gây tổn thương phổi quá nặng. "Căn bệnh này đã cướp mất thần tượng của nhiều khán giả yêu mến dòng nhạc Hit, nhiều đồng nghiệp và khán giả đã không khỏi bàng hoàng thương xót trước sự ra của anh.

Nam ca sĩ sinh năm 1977 nổi tiếng từ cuối thập niên 1990 với những bài nhạc Hít "Cây Đàn Sinh Viên", "Về Đây", "Tình Phiêu Lãng", "Tình Ơi".

Sinh năm 1977, Việt Quang là một ca sĩ nổi tiếng từ cuối thập niên 1990 cùng thời với Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc, Quang Vinh, Thanh Thảo… Việt Quang nhanh chóng tạo dựng tên tuổi mình trên sân khấu ca nhạc những năm 2000. Những ca khúc Cây Đàn Sinh Viên, Về Đây, Tình Phiêu Lãng, Tình Ơi đã gắn liền với tên tuổi của anh cùng với khán giả thuộc thế hệ 8X, 9X.

Việt Quang phát hành nhiều album được các bạn trẻ đón nhận như Vẫn Mãi Yêu E, Con Tim Lãng Quên, Khung Trời Áo Trắng.

Trong sự nghiệp, anh đã phát hành nhiều album, trong đó Vẫn Mãi Yêu Em là album đầu tay được ra mắt năm 2001. Tiếp theo là album Con Tim Lãng Quên, Khung Trời Áo Trắng được khán giả yêu thích. Những năm đầu thập niên 2000, Việt Quang được xem là thần tượng của đông đảo khán giả trẻ. Hầu hết ca khúc của anh xoay quanh nội dung tình yêu với giai điệu và cách thể hiện trẻ trung.

Việt Quang không chỉ được yêu thích tại Việt Nam mà anh còn có nhiều lời mời biểu diễn tại nước ngoài.

Ngoài vai trò ca sĩ, Việt Quang còn lấn sân sang lĩnh vực sáng tác, anh sáng tác một số ca khúc cho Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy. Nhưng người ta thường nói “tài sắc bạc mệnh” một con người tài giỏi thì đằng sau sự thành công thường hay nhận những phũ phàng trong nghiệp duyên của số kiếp và định mệnh. Ca sĩ Việt Quang ra đi ở tuổi 44, một ngôi sao sáng ngang trời bỗng vụt tắt để lại bao yêu thương nuối tiếc trong lòng công chúng.

Mạc Tường Vi

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN
qc-chanweb
addRight