TP.HCM: Ra mắt Ban đại diện Hiệp hội Siêu đầu bếp quốc tế tại VN và ký kết hợp tác phát triển ngành bếp VN

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2021-04-01 07:39:43

(ceotoancau.vn) Ngày 31/03 tại Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Gala (415 Hoàng Văn Thụ, P.2, Tân Bình), Ban Đại diện Hiệp hội Siêu đầu bếp quốc tế (WAMC) tại Việt Nam đã ra mắt và ký kết hợp tác phát triển ngành bếp Việt Nam.

Ban Đại diện Hiệp hội Siêu đầu bếp quốc tế tại Việt Nam ra mắt tại sự kiện và ký kết với đối tác phát triển ngành bếp Việt Nam.

Ông Lê Xuân Tâm – Đại diện Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp quốc tế tại Việt Nam phát biểu: Hiệp hội WAMC tại Việt Nam hứa hẹn sẽ là cầu nối giao lưu, chia sẻ chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành bếp Việt Nam và châu Á, hỗ trợ thực hiện ước mơ của các đầu bếp thế hệ trẻ Việt Nam, hỗ trợ quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ trong ngành bếp và ẩm thực.

Ông Lê Xuân Tâm – Đại diện Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp quốc tế tại Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có bà Võ Thị Thanh Kiều - Trưởng phòng Quản lý Cơ sở lưu trú du lịch, Phó giám đốc Sở du lịch TP.HCM; ông Christophe Legris - Đại diện Lãnh sự quán Pháp; ông Đoàn Văn Hải - Chủ nhiệm Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam; ông Lê Công Thành - Nguyên Phó Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn; ông Chữ Hồng Minh - Sáng lập Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam, ông Trần Thiên Long - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp TP.HCM.

Ông Christophe Legris - Đại diện Lãnh sự quán Pháp trả lời phỏng vấn báo chí.

Ngoài ra là các khách mời quan trọng của chương trình gồm ông Nguyễn Hữu Hường -  Chủ tịch Chi Hội Đầu Bếp Lâm Đồng; ông Trần Hữu Lãm - Phó Chủ tịch Hội Đầu bếp Phú Quốc; ông Phạm Long Hải - Phó Chủ tịch Chi Hội Đầu bếp Đồng Nai, ông Phạm Bửu Việt - Chủ nhiệm CLB Bếp ngon phương Nam Cần Thơ, bà Đặng Thị Đông Phương - Đại diện Hội đồng Xuất khẩu Trứng và Gia cầm Hoa Kỳ, Hiệp hội Xuất khẩu Bơ Sữa Hoa Kỳ, Hội đồng Khoai tây Hoa Kỳ, Hiệp hội Nho khô California; ông Diệp Nam Hải - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex; bà Nguyễn Thị Lê Chi - Trưởng phòng phát triển thương hiệu cấp cao Tập đoàn Willmar CLV; bà Trần Vũ Hiếu Thuận - Tổng giám đốc TTC Group; bà Megan Nghĩa Mai - Đại diện Bord Bia Việt Nam, Ủy ban Thực phẩm Ireland; bà Trần Thị Diệu Thúy -Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Miền Thực phẩm Food Land; bà Lê Thị Hoài Đông - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty BT International; bà Chandreenia Gayathi Kariyawasan - CEO Công ty BT International; bà Nguyễn Ánh Mỹ Hoàng - Phó trưởng VPĐD Giao Thông 24H tại TP.HCM. Ngoài ra, các phóng viên báo đài đến ghi hình, đưa tin.

Ông Jimmy Cong - Đại diện Nhà tài trợ Vàng phát biểu tại sân khấu.

Vì lý do dịch covid nên một số đối tác, khách mời và đơn vị đại diện tại nước ngoài đã không thể có mặt nên đã gửi lời chào và lời chúc qua video clip. Chương trình đã trình chiếu hình ảnh giới thiệu về Hiệp hội Siêu đầu bếp quốc tế WAMC và thư bổ nhiệm Chủ tịch Ban đại diện Hiệp hội Siêu đầu bếp quốc tế tại Việt Nam đồng thời ký kết hợp tác phát triển ngành bếp Việt Nam.

Ông Carlo Baroa - Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp quốc tế (WAMC) tại Đông Nam Á phát biểu qua màn hình: Tôi xin gửi lời chúc mừng đến Ban Đại diện của Hiệp hội Siêu đầu bếp quốc tế tại Việt Nam, đồng thời cám ơn sự nỗ lực của các bạn đã thành công để Hiệp hội WAMC có mặt tại Việt Nam. Tôi tin rằng các bạn sẽ đóng góp giúp cho ngành bếp Việt Nam ngày càng phát triển trong tương lai. Hiệp hội Siêu đầu bếp quốc tế luôn sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ các bạn trong những chương trình, dự án sắp tới. Hãy giữ lửa và thành công với đam mê nghề bếp”.

Ông Gunther Koerffer - Chủ tịch Hiệp hội Bánh châu Âu và đầu bếp Hoàng gia Thuỵ Điển cũng phát biểu qua màn hình: Đây là cơ hội tuyệt vời để các đầu bếp Việt Nam kết nối với đầu bếp thế giới nhằm giao lưu và phát triển ngành bếp Việt Nam nâng lên tầm cao mới, chúc mừng Ban Đại diện Hiệp hội Siêu đầu bếp quốc tế tại Việt Nam.

Ban tổ chức trao hoa và thư cám ơn cho các nhà tài trợ.

Ban tổ chức trao hoa, thư cảm ơn cho các đơn vị báo chí truyền thông cho sự kiện.

Đặc biệt, chương trình cũng ra mắt Ban cố vấn Hiệp hội Siêu đầu bếp quốc tế tại VIệt Nam gồm ông Lý Sanh – Nguyên Chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, bà Triệu Thị Chơi – nhà giáo ưu tú, nghệ nhân ẩm thực Việt Nam, ông Kao Siêu Lực – Chủ tịch Hiệp hội bánh ngọt châu Á, Chủ tịch ABC Bakery, ông Alain Nguyễn – Giám khảo Top Chef VN, ông Sakal Phoeung - Chủ tịch Escoffier Việt Nam, ông David Thái - Iron Chef Việt Nam, ông Thomas J Beisewig Master Baker – Giám khảo Hiệp Hội Bánh mì Châu Á, ông Ricky Thein - Giám đốc Ẩm thực Luxury Hội An, ông Võ Hoàng Nhân - Quán quân Top Chef 2014.

Ra mặt Ban cố vấn Hiệp hội Siêu đầu bếp quốc tế tại Việt Nam

Nhằm tri ân sự ủng hộ cho buổi lễ và các hoạt động chuyên môn sắp tới, Ban tổ chức đã tặng hoa, quà và kỷ niệm chương cho các đơn vị đã đồng hành. Buổi lễ ra mắt Ban Đại Diện Hiệp Hội Siêu Đầu Bếp Quốc Tế Tại Việt Nam và ký kết hợp tác phát triển ngành bếp Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cuối chương trình là tiệc giao lưu và ban tổ chức, các khách mời chụp hình lưu niệm.

Hoa Nắng – Mạc Tường Vi – Minh Nguyễn

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN
qc-chanweb
addRight