Chia sẻ Mô hình vận hành doanh nghiệp hiệu quả của Mỹ tại SNG 16 với chi phí 0 đồng

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2021-03-09 14:41:10
 

(ceotoancau.vn) Sáng ngày 09/3 tại Hội trường 149 Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM, chủ đề chia sẻ về mô hình EOS World wide của diễn giả Ms Anna Nghĩa Nguyễn đã thu hút hơn 50 doanh nghiệp tại buổi Offline SNG O đồng lần thứ 16.

Thư mời gửi doanh nghiệp tham dự buổi Offline 16 của Ban điều hành SNG.
Diễn giả Anna Nghĩa Nguyễn – CEO của Công ty Cổ phần Tư vấn BSS Việt Nam nhận hoa từ ông Lê Ngọc Lâm - Trưởng Ban điều hành SNG tại buổi Offline sáng ngày 9/3.

Mô hình EOS được sáng lập bởi doanh nhân người Mỹ Gino Wickman, hiện đã có hơn 100,000 doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng bộ công cụ này. EOS giúp chủ doanh nghiệp xây dựng mô hình vận hành kinh doanh bài bản, giải quyết các vấn đề bế tắc trong bài toán mở rộng doanh nghiệp và giúp chủ doanh nghiệp đạt được những gì mong muốn trong kinh doanh.

 Anna Nghĩa Nguyễn giới thiệu về chủ đề “Nội soi hiệu quả vận hành doanh nghiệp bằng mô hình EOS World wide" tại buổi Offline.

Vận hành vốn là bài toán khó xưa nay đối với bất kỳ một chủ doanh nghiệp nào. Với tâm thế sẵn sàng học hỏi và đổi mới để phát triển, các chủ doanh nghiệp trong cộng đồng SNG đã đặt ra rất nhiều câu hỏi về mô hình EOS dành cho diễn giả, tạo ra một buổi chia sẻ rất sôi nổi, thú vị.

Chương trình thu hút gần 50 doanh nghiệp tham gia..

Trong suốt 20 năm hướng dẫn chủ doanh nghiệp và đội ngũ lãnh đạo các công ty trên toàn thế giới. Những chuyên gia của EOS Worldwide Hoa Kỳ nhận ra rằng có một số ít doanh nghiệp lựa chọn phát triển để trở nên vĩ đại, họ hầu hết đạt được điều họ muốn trong kinh doanh. “Nhưng thật không may mắn, phần lớn các doanh nghiệp đều bị bế tắc trong vấn đề điều hành doanh nghiệp. Họ thật sự không tìm ra lý do tại sao doanh nghiệp của họ không phát triển. Trên thực tế, hiện trên thế giới chỉ có khoảng 5% doanh nghiệp phát triển đến tầm cao, còn lại là 95% doanh nghiệp chỉ ở thấp. Câu hỏi được đặt ra là điều gì đã tạo nên sự khác biệt này, đâu là cách để rút ngắn khoảng cách vươn lên top 5% doanh nghiệp dẫn đầu. Bộ Công cụ EOS sẽ mang lại câu trả lời mà bạn mong muốn”, bà Nghĩa nhận định.

Luật sư Phương Hoa - thành viên Ban điều hành SNG chia sẻ ý kiến.

Một chuyên gia về Yoga chia sẻ giao lưu, giới thiệu giao thương chéo tại chương trình. 

Bác sĩ Kim Yến, một thành viên của Ban điều hành SNG cho biết: Bộ Công cụ EOS rất hiệu quả. Hy vọng, các chủ doanh nghiệp trong SNG sẽ ứng dụng thành công vào doanh nghiệp mình và xây dựng doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh. Mong rằng SNG ngày càng phát triển và bền vững trường tồn! Tất cả chúng ta chung tay giúp cho Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Ông Tony Toàn điều khiển chương trình game show "giao thương chéo" tại buổi Offline.

Ông Tony Toàn – Chủ tịch sáng lập SNG cho biết: Để hiểu rõ hơn về mô hình EOS và có cơ hội hướng dẫn sử dụng bộ công cụ của EOS, đơn vị của bà Nghĩa Nguyễn tức BSS Việt Nam có tổ chức Workshop với chủ đề “Vận hành doanh nghiệp hiệu quả bằng mô hình Worldwide, Hoa Kỳ” vào ngày 27/03 tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn. Hy vọng, bà Nghĩa và các cộng sự sẽ tiếp tục chia sẻ lợi ích của mô hình EOS đến các doanh nghiệp trong Cộng đồng SNG. Đặc biệt dịp này còn là cơ hội cho các doanh nghiệp thực hành các bộ công cụ của mô hình EOS với sự hướng dẫn của chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ (tức bà Anna Nghĩa Nguyễn). Với vai tò là đơn vị kết nối, chúng tôi giới thiệu quý doanh nghiệp muốn tham gia có thể nhấn vào link sau để đăng ký: https://bssvietnam.com/hoi-thao. Chúc các anh chị sẽ gặt hái nhiều thành công với những cơ hội mà SNG nói chung và BSS Việt Nam mang đến cho tất cả chúng ta.

BSS Việt Nam sẽ tổ chức Workshop với chủ đề “Vận hành doanh nghiệp hiệu quả bằng mô hình Worldwide, Hoa Kỳ” vào ngày 27/03 tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn.

Một số hình ảnh của buổi Offline lần thứ 16 của SNG:

Ông Tony Toàn và bà Ngọc Huệ - Đại diện Ban điều hành SNG trao quà cho thành viên may mắn.

Diễn giả Anna Nghĩa Nguyễn và ông Tony Toàn trao tặng sách cho các khách mời may mắn khi tham gia nhiệt tình tiết mục "Hỏi đáp cùng chuyên gia".

Chụp hình lưu niệm chung.

Hoa Nắng

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO