OSUNO: 7 năm kiến tạo những giá trị

Đăng bởi : Mạc Tường Vi . Ngày : 2021-06-03 17:50:13
 

(ceotoancau) Thành lập năm 2014, mục tiêu của Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Long Tiến Hải với thương hiệu OSUNO là tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng và đối tác. OSUNO hiện đang là một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực khóa chống trộm xe máy, khóa cửa thông minh và hệ sinh thái Smarthome.

Với phương châm "Quyết liệt - Chuyên nghiệp - Tận tâm", OSUNO luôn coi trọng sự thành công của khách hàng và đối tác là sự thành công của chính mình. 

Trong 7 năm hình thành và phát triển vừa qua, OSUNO đã và đang đem lại những giải pháp, thiết bị an ninh, thiết bị điện cao cấp hướng đến hình thành mô hình “nhà thông minh” với hệ thống sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, chăm sóc chu đáo mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Sản phẩm chất lượng cao, chi phí tiết kiệm cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng của OSUNO chính là nền móng tạo dựng niềm tin cho khách hàng trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai.

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Long Tiến Hải có bộ máy lãnh đạo, tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác. Đặc biệt với đặc thù quan hệ hợp tác khăng khít và rộng rãi với nhiều đơn vị, Công nghệ Long Tiến Hải khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng cũng như tiến độ công trình. 

Năm 2020, OSUNO đã có hệ thống đại lý khóa thông minh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Về cơ cấu tổ chức, OSUNO là một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty lớn, đầu ngành. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cổ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty. Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm: “Đơn giản - Hiệu quả”. OSUNO chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và phòng ban hỗ trợ.

Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên. Do đó, công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu OSUNO trong việc cung cấp các dịch vụ tối ưu đến khách hàng.

Bằng các hệ thống quản lý trực tuyến, OSUNO đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra, điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Hầu hết, các nhân viên trong công ty đều đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng. Những kinh nghiệm thực tế, sự cọ xát thường xuyên kết hợp với việc tự trao dồi, rèn luyện kỹ năng đã tạo cho OSUNO một nguồn nhân lực có kiến thức rộng và sâu trong lĩnh vực mà công ty cung cấp.

Trong suốt 7 năm qua, OSUNO đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

Năm 2014, khi mới được thành lập đã đạt danh hiệu "Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng". Một năm sau đó, OSUNO nằm trong top 50 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng. Năm 2017, vượt mốc 1000 đại lý/63 tỉnh thành trên toàn quốc. Năm 2018, ra mắt thị trường 2 dòng sản phẩm chủ đạo GPS định vị xe máy và khóa cửa thông minh. Năm 2019, nằm trong top sản phẩm bán chạy nhất thị trường Hà Nội. Năm 2020, OSUNO đã có hệ thống đại lý khóa thông minh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền bững, OSUNO phấn đấu trở thành nhà phân phối thiết bị an ninh, thiết bị thông minh hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời xây dựng chuỗi sản phẩm - dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực thiết bị an ninh và xây dựng. Đây chính là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực Thiết kế - Thi công nội thất được khách hàng và các nhà thầu xây dựng trong và ngoài nước tín nhiệm.

Hoàng Trưởng - Mạc Tường Vi 

 

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO