Nhà phong thủy Đào Việt Trung: Ý tưởng hiến máu để lấy “huyết tương” chế tạo thử nghiệm Vacxin

Đăng bởi : Diễn Đàn Doanh Nhân Toàn Cầu . Ngày : 2021-08-29 05:23:50
 

(GMTCH 25) Đây là tâm huyết của một chuyên gia nghiên cứu và thiết kế vật phẩm phong thủy tại TP.HCM. Ông cho rằng cơ thể mình có sức đề kháng cao hơn người bình thường.

Báo Pháp luật TP.HCM phỏng vấn doanh nhân Đào Việt Trung - nhà tài trợ Phong thủy cho đội tuyển U23 Việt Nam năm 2018.

Tại thời điểm người dân TP.HCM đang gồng mình chống chọi với dịch bệnh trong sự hoảng sợ và lo lắng, nhà phong thủy Đào Việt Trung miệt mài nghiên cứu, nung nấu ý tưởng khoa học với hai vấn đề: Thứ nhất là ông muốn hiến máu cho những người cần máu, để giảm bớt sự thiếu máu trong ngân hàng máu trong nước để cứu người. Thứ hai, ông muốn dùng máu của mình để lấy “huyết tương” chế tạo thử nghiệm Vacxin.

Doanh nhân Huy Hoàng (Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam) và nhà phong thủy Đào Việt Trung - Trưởng Ban ngoại giao của Huy Hoàng Group.

Ngày xưa, Đức Phật sau khi tuyệt thực 49 ngày thì “đắc đạo” thành Phật chiến thắng bách bệnh. Sau Đức Phật 500 năm sau, Đức Chúa ăn chay 40 ngày và chịu cám dỗ... Tất cả cho thấy, trong kinh thánh của 2 trường phái này được lưu truyền hàng ngàn năm trước, nó ẩn chứa một huyền cơ mà khoa học chưa giải thích được.

Huy Hoàng Group cùng đồng hành với Hành trình kết nối yêu thương 63 tỉnh thành tổ chức các chương trình thiện nguyện.

Cách đây 9 năm, nhà phong thủy Đào Việt Trung đã thu được kết quả trong lần thử nghiệm bước đầu. Ông nhịn ăn từ ngày 20/8/2012 đến 29/8/2012 (240 giờ liên tục) và tiến hành bơi liên tục 5.000 mét. Dựa trên kết quả của các đợt nhịn ăn, ông đã nghiên cứu và cho rằng, trong cơ thể của ông có một sức đề kháng tốt hơn người bình thường với mức rất cao.

Thạc sĩ Nguyễn Hữu Nhơn - Trưởng Ban cố vấn TW Hội khuyến học Việt Nam - VPPN và doanh nhân Đào Việt Trung tại sự kiện lễ giỗ tổ ngành sân khấu tại sân khấu nghệ sĩ Trịnh Kim Chi. 

Nói cách khác, có thể bên trong con người “luyện môn” này có hệ miễn dịch tốt hơn người khác, thích hợp cho các nhà khoa học nghiên cứu tìm ra được một mẫu Gen để tăng thêm kháng thể cho con người. Ông có sức khỏe và sức chịu đựng hơn người khác gấp nhiều lần. Đây cũng có thể được gọi là bước đột phá mới về sức khỏe con người mà tạo hóa sinh ra nhưng chưa được khoa học chứng minh. Nhà phong thủy Đào Việt Trung đã thử nghiệm thành công một phần bằng thực tế.

Doanh nhân Đào Việt Trung thường xuyên được mời tham dự các chương trình sự kiện giàu tính nhân văn. Anh còn là DĐĐH của Hành trình kết nối yêu thương tỉnh Đồng Nai..

Nhà phong thủy Đào Việt Trung chia sẻ nguyện vọng của mình: “Bây giờ là đại dịch bệnh của toàn nhân loại, tại sao con người không chế tạo thử nghiệm loại vacxin trên “huyết tương” bằng cách tách ra từ mẫu máu của người từng tập luyện môn này trong truyền thuyết và kinh thánh? Đâu có mất mát gì đâu! Người Việt Nam nên dùng vacxin của người Việt Nam và tôi tin tưởng các nhà khoa học Việt Nam sẽ làm được. Điều quan trọng là phải có mẫu nào an toàn, tin cậy nhất, có ý nghĩa thuyết phục. Vậy tại sao mình không thử nghiệm ngay và luôn. Tôi đã tiến hành thanh lọc cơ thể mình từ 11h ngày 03/8 đến 11h ngày 13/8 bằng cách “tuyệt thực” chỉ uống nước, trong đó 3 ngày đầu tiên là vừa nhịn đói vừa nhịn khát. Cống hiến ở đây được hiểu là cho mẫu máu để tách “huyết tương” phục vụ cho quá trình nghiên cứu. Tôi chỉ là một phần tử rất nhỏ trong vũ trụ ̣này. Qua thông điệp này, tôi muốn kêu gọi những người Việt có cơ thể và ý chí hơn người, mong họ tự nguyện và can đảm hợp lại thành một nhóm cùng nhau cống hiến cho các nhà khoa học nghiên cứu về một loại hệ miễn dịch mới, sao cho tốt nhất về sức khỏe con người trong thời điểm này. Đây là ý tưởng cá nhân tôi, dựa vào những luận điểm ấy. Biết đâu đây là bước đột phá mới trong công cuộc phát triển nghiên cứu về Y học trong tương lai. Kính mong nhận được sự quan tâm của cộng đồng cũng như các cấp lãnh đạo và các nhà khoa học”.

Đào Việt Trung đam mê công tác an sinh xã hội để lan tỏa tình yêu thương với cộng đồng.

Những gì trong kinh thánh viết được lưu truyền mấy ngàn năm trước đây, chắc chắn có ẩn chứa nhiều "huyền cơ" mà con người ngày nay chưa khám phá và “ngộ” ra được. Bởi vì sao? Và tại sao? Vì khi cơ thể con người bị bỏ đói, cộng thêm ý chí mãnh liệt của cơ thể ấy thì bản thân cơ thể ấy chắc chắn sẽ chuyển hóa, trong cấu trúc Gen có thể sẽ thay đổi để tăng cường sức đề kháng hoặc tăng hệ miễn dịch mới. Một số những ví dụ của khoa học, vì có những định luật mà những nhà khoa học đã chứng minh điều họ nói sau vài trăm năm. Theo thuyết ngũ hành thì vạn vật tương sinh tương khắc, có sinh ắt có diệt.

Trái qua, doanh nhân Đào Việt Trung, Mr Hạnh Nguyễn, bác sĩ Tuyết Mai, doanh nhân Vũ Thanh Thảo (Phó Chủ tịch Hành trình kết nối yêu thương 63 tỉnh thành) tại buổi đấu giá từ thiện thành công hơn 80 tỷ đồng.

Ngày 9 tháng 5 năm 2011, nhà phong thủy Đào Việt Trung đã được Trung tâm UNESCO Nghiên cứu & Ứng dụng Phật học VN mời đến để cùng nghiên cứu và phát triển giáo lý Phật Giáo về những phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc trong giáo lý này. Nhiều năm qua, ông đã bỏ công sức nghiên cứu về môn Đông phương Y pháp này. Ông là một người sáng lập ra vòng cân bằng âm dương ngũ hành GĐĐH HTKNYT tỉnh Đồng Nai. Với trái tim nhân ái, ông muốn đem tình yêu thương đến với bà con nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn. Với tất cả tâm huyết, Đào Việt Trung đam mê công tác an sinh xã hội để lan tỏa tình yêu thương với cộng đồng.

Mạc Tường Vi

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO