Cà phê Organic Uyên Phương: Tình yêu và sự đam mê của người nông dân trí thức Việt

Đăng bởi : Dương Ngọc Linh . Ngày : 2021-07-16 18:11:59
 

(THTCH01) Khi đến Buôn Ma Thuột, nhắc đến Uyên Phương thì bất cứ người dân bản xứ nào cũng biết. Vì Caphe Uyên Phương đã luôn đồng hành cùng người dân Tây Nguyên suốt chặng đường 30 năm qua.

Caphe Uyên Phương là thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Buôn Ma Thuột.

Câu chuyện cà phê Việt

Thưởng thức Caphe Organic Uyên Phương - bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Từ rất lâu, khi những người Pháp đầu tiên đặt chân lên đất An Nam, đã mang cây cà phê đến với vùng đất Tây Nguyên đại ngàn. Từ đó, cây cà phê trở thành bạn của người đồng bào Tây Nguyên. Theo dòng thời gian cùng thăng trầm của cuộc sống, cà phê trở thành cây công nghiệp bền vững của Tây Nguyên Việt Nam. Để hạt cà phê việt Nam đủ sức vươn mình ra thế giới và để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, nay cây cà phê đã được những người nông dân tiên tiến nhân rộng đưa vào sản xuất theo tiêu chuẩn Organic (hữu cơ).

Cà phê Organic (hữu cơ) là loại cà phê được chăm sóc theo kiểu truyền thống của người Pháp xưa, không thuốc diệt cỏ, không thuốc trừ sâu, không phân hóa học, hái từng quả chín chọn lọc, rửa sạch ngay sau khi thu hoạch, loại bỏ tạp chất lần cuối, phơi trên sàn dưới cái nắng râm trong thời gian 30 - 45 ngày, đó được gọi là cách chế biến khô (Natural) - cách chế biến truyền thống và thân thiện với môi trường. Một quy trình chăm sóc vừa khoa học hiện đại vừa thủ công dân gian, mất khá nhiều công sức để cho ra hạt cà phê chất lượng tuyệt hảo. Có thể nói, cà phê Organic được làm nên từ tình yêu cùng sự đam mê của những người nông dân trí thức Việt Nam.

Caphe Uyên Phương: Thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột nổi tiếng

Hình ảnh nhận diện thương hiệu của Caphe Uyên Phương. 

Caphe Uyên Phương Buôn Ma Thuột được thành lập năm 1991 với tình yêu và niềm đam mê của một người con bản xứ. Caphe Uyên Phương đã luôn đồng hành cùng người dân Tây Nguyên suốt chặng đường 30 năm qua.

Ly Caphe Uyên Phương: "Ly cà phê Ban Mê" của cao nguyên lộng gió.

Khi đến Buôn Ma Thuột, nhắc đến Uyên Phương thì bất cứ người dân bản xứ nào cũng biết. Nay Uyên Phương cho ra đời những dòng caphe hữu cơ, chế biến Natural với chất lượng tuyệt đỉnh để trả ơn quê hương và để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, bảo vệ môi trường. Đến với Uyên Phương là đến với cà phê sức khỏe - cà phê tình yêu.

Chưa thưởng thức Caphe Uyên Phương, coi như bạn chưa đến Buôn Ma Thuột. 

CÀ PHE UYÊN PHƯƠNG BUÔN MA THUỘT: BƯỚC ĐI KHÁC BIỆT

Caphe bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Caphe thân thiện với môi trường

Caphe thấm đượm tình yêu quê hương của người sản xuất

Caphe Oganic - chế biến Natural là những dòng caphe chất lượng bậc nhất của Tây Nguyên Việt Nam nhưng vẫn giữ nét mộc mạc, giữ nguyên hương vị tự nhiên vốn có của Hạt Cà Phê. Hãy thử dùng caphe của chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được hương vị caphe đích thực nguyên bản - cà phê Uyên Phương Buôn Mê Thuột. 

Cà phê Uyên Phương Buôn Ma Thuột. Địa chỉ giao dịch: 09 Nguyễn Chí Thanh. P Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Đaklak. ĐT: 0853 808 086 – 0946 535 819.

Vi Hằng

 

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO