Doanh nhân Sando Nguyen: U70 rực cháy tình yêu lan tỏa cộng đồng

Đăng bởi : Dương Ngọc Linh . Ngày : 2022-04-22 21:16:16
 

(ceotoancau.vn) Vinh dự là một trong những cá nhân được xướng tên trong đêm “Gala tôn vinh Đại sứ Nhân ái Việt Nam 2020”, doanh nhân Sando Nguyen hiện là thành viên của diễn đàn SIYB Quốc tế giao thương của TLSQ các nước tại VN với các hoạt động rất năng nổ, đặc biệt trong công tác từ thiện xã hội.

Doanh nhân Sando Nguyen.

Với thông điệp kêu gọi tất cả các nữ doanh nhân và doanh nghiệp chung tay vì các hoạt động nhân ái, cộng đồng và xã hội, chương trình “Gala tôn vinh Đại sứ nhân ái Việt Nam 2020 - Chung tay chia sẻ miền Trung yêu thương” nhằm lan tỏa thông điệp “Mỗi đại sứ là một trái tim nhân ái”. Chương trình có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng, trong đó có sự xuất hiện của doanh nhân Sando Nguyen.

Doanh nhân U70 yêu đời yêu người với nhiều hoạt động sôi nổi.

Chương trình Gala Đại sứ Doanh nhân Nhân ái 2020 là sự kiện được thực hiện bởi Viện thẩm mỹ Elisa, Công ty Cổ phần Xã hội “Hành trình kết nối yêu thương” và Thúy Anh Fashion & Jewelry. Góp mặt tham dự chương trình là các đại diện lãnh đạo các ban ngành thuộc TW, HĐND, UBND, các sở ban ngành, các doanh nhân, hoa hậu, á hậu, người nổi tiếng... và các diễn viên, ngôi sao ca nhạc... Chương trình Gala diễn ra với mục đích tôn vinh và tri ân các cá nhân, tổ chức, doanh nhân, nghệ sĩ đã có những đóng góp, cống hiến tích cực, sôi nổi cho cộng đồng.

Doanh nhân U70 năng động.

Trong công tác xã hội thiện nguyện nói chung và hoạt động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ nói riêng, với những cống hiến của mình và tấm lòng nhân hậu, doanh nhân Sando Nguyen vinh dự là một trong những cá nhân được xướng tên tri ân tại chương trình, xứng đáng là một doanh nhân giàu lòng nhân ái “Sắc - Tâm - Tài - Đức” luôn hướng về cộng đồng. Ngoài doanh nhân Sando Nguyen, đêm Gala còn xướng tên nhiều cá nhân, nghệ sĩ có nhiều đóng góp như nghệ sĩ ưu tú Á hậu Trịnh Kim Chi, ca sĩ Quang Lê, nghệ sĩ Ôn Bích Hằng, ca sĩ Kyo York, ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Quốc Khang, ca sĩ Nam vương Nguyên Trung, ca sĩ Trà My…

Doanh nhân Sando Nguyen luôn tất bật với những dự án cộng đồng.

Doanh nhân Sando Nguyen cho biết: thời gian tới sẽ rất tất bật với các dự án cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái với những mảnh đời bất hạnh, tấm lòng cao quý nhưng gần gũi của bà với cộng đồng xã hội.

Nữ doanh nhân U70 luôn vui vẻ, hoạt bát, hòa đồng.

Ở tuổi “Nhân sinh thất thập cổ lai hy”, doanh nhân Sando Nguyen khiến nhiều người ngạc nhiên bởi nguồn năng lượng tích cực, lúc nào cũng nhiệt huyết với công việc cũng như hoạt động từ thiện xã hội. Nếu như nhiều người cho rằng U70 là độ tuổi nên nghỉ ngơi thì doanh nhân Sando Nguyen lại không nghĩ vậy.

“Tôi là một người rất đam mê công việc" (Sando Nguyen).

“Tôi là một người rất đam mê công việc, đây dường như là lý tưởng sống và là động lực sống của tôi mỗi ngày. Khi bắt đầu vào công việc, trong người tôi luôn có nguồn năng lượng dồi dào. Dù đôi lúc công việc áp lực thì tôi vẫn luôn giữ cho mình trạng thái tốt nhất và đảm bảo được sức khỏe. Hằng ngày, tôi vẫn tập thể dục và có chế độ ăn uống hợp lý. Với tôi, một cơ thể khỏe mạnh thì mới đủ minh mẫn và trí tuệ để làm việc được”, doanh nhân Sando Nguyen chia sẻ.

Nữ doanh nhân luôn cố gắng mỗi ngày để lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người.

Nhiều năm qua, bà vẫn chia sẻ đến những hội từ thiện, nhất là những người vô gia cư và trẻ em cơ nhỡ. Đây cũng là động lực khiến bà cố gắng mỗi ngày để mang tình yêu thương và trái tim nhân hậu đến tất cả mọi người. Bà hy vọng rằng những hành động thiện nguyện của mình sẽ lan tỏa tình thương yêu, những giá trị nhân văn với các hoạt động dành cho người nghèo trên cả nước, đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế. Ở tuổi ngoài 70, sự cống hiến hết mình của bà khiến nhiều người trẻ vừa nể phục vừa xem là tấm gương để học hỏi, rèn luyện.

Sando Nguyen hiện là thành viên của diễn đàn SIYB Quốc tế giao thương của TLSQ các nước tại VN.

Hiện nữ doanh nhân U70 là Đại sứ liên kết để hỗ trợ cho các doanh nghiệp đưa các sản phẩm thức ăn nông nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản xanh sạch được vươn tầm quốc tế thông qua Bộ Công thương và xúc tiến thương mại TLSQ các nước xuất hàng theo yêu cầu. Đây cũng là một sứ mệnh mà bà muốn kết nối, lan tỏa điều tốt đẹp cho nền kinh tế cộng đồng và còn để thực hiện hoài bão cuối đời mà bà luôn ấp ủ: sáng lập và vận hành một quỹ thiện nguyện SANDORINO dành cho cộng đồng và những thế hệ mai sau.      

Doanh nhân U70 luôn ấp ủ mơ ước: sáng lập và vận hành quỹ thiện nguyện SANDORINO dành cho cộng đồng và những thế hệ mai sau.      

Dương Hải - Mạc Tường Vi 

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO