“Cho đi là còn mãi”: WAMCVN chia sẻ yêu thương giữa tâm dịch Covid-19

Đăng bởi : Dương Ngọc Linh . Ngày : 2021-08-28 10:21:45
 

(THTCH 04) Từ đầu tháng 3/2021, World Association of Master Chefs - Vietnam Chapter (Hiệp hội Siêu đầu bếp Quốc tế tại VN WAMCVN) đã chia sẻ hàng ngàn phần quà cứu trợ dành người lao động nghèo bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19 tại TP.HCM.

Hình ảnh thương hiệu của Hiệp hội WAMCVN trở nên thân quen với hàng ngàn hộ nghèo ở các khu vực bị cách ly tại TP.HCM.

Hiệp hội WAMCVN là một tổ chức toàn cầu, không chỉ quy tụ những đầu bếp nổi tiếng thế giới mà còn cả những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, du lịch… Đặc biệt là những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực văn hóa ẩm thực du lịch. Đây là tổ chức được kết nối toàn cầu trên 60 quốc gia trên thế giới, tổ chức phi lợi nhuận nhằm nâng cao kiến thức, giá trị của nền ẩm thực Việt, tổ chức đào tạo, hỗ trợ chia sẻ kinh nghiệm nghề bếp cho các đầu bếp trẻ… 

Các thành viên của Hiệp hội WAMCVN - một tổ chức trong 60 thành viên của Hiệp hội Siêu đầu bếp Quốc tế thế giới. 

Hiệp hội WAMCVN đã trao 100 phần quà đến khu bị cách ly, 200 phần bò kho đến những bà con bị cách ly, 200 phần quà dành cho những mái ấm tình thương và 700 phần quà kèm 700 buổi ăn sáng cho những người đang bị FO cùng người dân tại khu bị cách ly.  

Hiệp hội WAMCVN tổ chức phát 700 phần quà kèm 700 buổi ăn sáng cho những người đang bị FO và người dân tại khu bị cách ly

Ngoài ra, đầu bếp David Long - Phó chủ tịch WAMCVN cho biết: Mong muốn tạo ra giá trị xã hội cho ngành bếp, Hiệp hội chúng tôi cũng đang triển khai kế hoạch “Cho đi là còn mãi”.

Thứ ba hàng tuần, WAMCVN đã chia sẻ yêu thương 200 phần quà cho mái ấm La Vang - nơi đang nuôi dạy 93 trẻ em mồ côi tại TP.HCM.

Dự án thiện nguyện “Cho đi là còn mãi” của WAMCVN là hoạt động liên kết với Trường Cao đẳng Sài Gòn nhằm đào tạo hướng nghiệp ngành bếp cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ có đam mê với ngành bếp. Nhiều thương hiệu ngành bếp và cộng đồng doanh nhân đang có kế hoạch chung tay đồng hành cùng Ban tổ chức hoàn thành chương trình nhân văn này trong thời gian sắp tới.

Những món ăn được nấu bằng “cả trái tim” do các thành viên WAMCVN trực tiếp thực hiện.

Sau đây là một số hình ảnh thiện nguyện của WAMCVN từ tháng 3/2021:

WAMCVN tài trợ 500 phần ăn sáng cho các hộ đang bị cách ly trong vùng dịch, trong đó có quà từ nhà tài trợ công ty sữa Fobe 500 hộp sữa, bánh mì AAH 2000 ổ.

WAMCVN tài trợ 200 phần bò kho đến những bà con bị cách ly,

WAMCVN cùng UBND phường 2, quận 5 chia sẻ chương trình tương thân tương ái cho người buôn bán vé số trên địa bàn.

WAMCVN trao 100 phần quà đến khu bị cách ly.

WAMCVN đồng hành các mạnh thường quân đã hỗ trợ kinh phí và sản phẩm gồm: tiệm bánh Nhật Ryoyu Bakery tặng 150 phần quà, công ty sữa Fobe tặng 700 hộp sữa và bánh mì AAH 2000 ổ, đầu bếp Kim Long 10 kg bò, đầu bếp Khương Phạm 150 hộp sữa và 5 triệu đồng cùng một số hiện vật từ các nhà tài trợ giấu tên. Trong đó, Hội F & B Việt Nam hỗ trợ phát 200 phần quà cùng Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam. Ngoài ra, WAMCVN kết hợp với tổ chức Barista School chia sẻ cùng ngành F & B các túi thuốc an sinh cho ngành pha chế và các đầu bếp.

Thông tin Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam (World Association of Master Chefs Viet Nam Chapter). Website: http://wamc1950.com/chapter/Vietnam Facebook: https://www.facebook.com/wamcvn.

Vi Hằng 

 

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO