Thực hư về công dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tinh Chất Lộc Nhung Hươu Angel Care by Dr.Danielle

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2021-03-03 15:45:24
 

(ceotoancau.vn) Sản phẩm "made in USA" này được giới thiệu như một loại "thần dược" với nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt dành cho giới doanh nhân và các cặp đôi. Thực hư ra sao?

Hơn 1 năm gần đây, thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe xôn xao dư luận về một sản phẩm tinh chất lộc nhung hươu xuất xứ từ nhung hươu vùng Texas (Mỹ). Sau đây là tìm hiểu của chúng tôi, mời đọc giả tham khảo và tự kiểm chứng rằng tinh chất lộc nhung hươu có tốt không?

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ: Nhung Hươu là sừng non của con hươu đực. Hàng năm, vào cuối mùa hạ, sừng hươu rụng đi. Mùa xuân năm sau, hươu ra lộc nhung. Cuối tháng 3, lộc nhung đủ tinh chất dinh dưỡng tốt nhất mới thu hoạch.

Hươu đực White Tail Deer.ăn khoảng 4kg rau củ, lá cây rừng mỗi ngày.

Hươu đực White Tail Deer sống hoang dã ở Hoa Kỳ mới có chứa nhiều vị thuốc quý hiếm nhất thế giới.

Có rất nhiều loại hươu nhưng chỉ có hươu đực White Tail Deer sống hoang dã ở Hoa Kỳ mới có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều vị thuốc quý hiếm nhất thế giới. White Tail Deer không nuôi trong các trang trại được vì mỗi ngày White Tail Deer ăn khoảng 4 kg rau củ và lá cây rừng, tổng cộng trên 600 loại rau củ và lá cây khác nhau trong rừng hoang dã, được chính phủ liên bang bảo tồn ở tiểu bang Texas lớn thứ 4 Hoa Kỳ.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT:

Dr. Brandon Smith: Giáo sư - Tiến sĩ- Bác sĩ - Dược sĩ: Giám đốc điều hành, nghiên cứu & phát triển các sản phẩm cho Sức Khoẻ - Làm Đẹp - Chống Lão Hoá của tập đoàn "AMERICAN COSMETICS CONNECTION,LLC" thương hiệu "Angelcare by Dr.Danielle": 

Phòng thí nghiệm hiện đại của Mỹ.

Quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt, vô trùng tuyệt đối.

Máy Chiết Xuất Lộc Nhung " Free Dry Extract XXI" Sử dụng công nghệ của thế kỷ 21 trị giá 15 triệu USD/máy

để giữ & bảo tồn được dược liệu quý hiếm Hocmon IGF-1

CHẤT LƯỢNG: Công nghệ tiên tiến đảm bảo giữ nguyên yếu tố tăng trưởng giống Insulin 1 (IGF-1) chỉ có trong lộc nhung hươu tươi (nếu lấy lộc nhung hươu tươi đem nấu cháo hoặc ngâm rượu hay chế biến đều mất đi chất này, chất này con người không tự sản xuất được). IGF-1 là một hocmon tối cần thiết quan trọng điều khiển sức khỏe toàn cơ thể, cơ bắp, não bộ, xương khớp, cơ quan lục phủ ngũ tạng và đào thải tế bào bất bình thường. Ở người, IGF-1 được sản xuất chủ yếu trong lá gan như là một phản ứng với sự phát triển của hocmon tăng trưởng của con người (HGH). Những yếu tố ảnh hưởng đến nồng độ IGF-1 như tuổi tác, giới tính, tình trạng dinh dưỡng và tiết hocmon tăng trưởng. Mức IGF-1 và hocmon tăng trưởng thấp khi sinh và tăng đáng kể trong thời thơ ấu và tuổi dậy thì, sau đó bắt đầu giảm trong suốt thập niên thứ 2 và thứ 3 của cuộc đời. Và suy giảm đến thập niên thứ 7 của cuộc đời. Khi chúng ta già đi ở tuổi 30, chúng ta có xu hướng thiếu hụt HGH, dẫn đến IGF-1 sẽ giảm hơn 50%. Tinh chất lộc nhung hươu tươi có thể giúp bạn tăng lượng IGF-1 một cách an toàn và tự nhiên.

Dược liệu Hocmon IGF-1 chỉ có trong lộc nhung không có trong nhân sâm & yến... và sẽ bị tiêu huỷ khi đun, nấu, ngâm rượu hoặc phơi khô. IGF-1 là chìa khoá vạn năng bật tế bào gốc "Stem Cells" cho toàn cơ thể, cơ thể thiếu IGF-1 sẽ sinh ra nhiều bệnh tật, ung thư, lão hoá, già đi và chết.

Nhung hươu tươi thường được ngâm rượu sẽ mất đi chất IGF-1.

Thực tế, 3kg nhung hươu tươi có thể chiết xuất ra 60ml tinh chất lộc nhung hươu

nhưng nếu nấu cháo hay hầm canh cũng làm mất tinh chất  IGF-1 trong lộc nhung. 

GIÁ CẢ: Một lọ 60ml nhung hươu tinh khiết chiết xuất của Angel Care chỉ có 3.680.000 đồng. Mỗi lọ có thể sử dụng được trong 2 tháng (15 giọt ngậm dưới lưỡi 20s rồi nuốt mỗi ngày. Có thể dùng 2 lần mỗi ngày sáng - tối). 

Giá thị trường toàn quốc: 3.680.000 đồng/1 hộp 60ml (dùng cho 1-2 tháng).

 Giá thị trường toàn quốc: 7.260.000 đồng/1 hộp 2 lọ 60ml = 120ml (hai vợ chồng cùng dùng cho 1-2 tháng).

CHỨNG NHẬN: FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ); Tổng thống đương nhiệm Hoa Kỳ Pres.Donald Trump ký tặng bằng khen “Sản phẩm quý giá cống hiến cho sức khỏe cộng đồng”.

Angel Care by Dr.Danielle được Bộ Y tế Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép,

phân phối độc quyền toàn châu Á bởi công ty Phúc Thiên Ân (Việt Nam)

THỊ TRƯỜNG: Tinh Chất Lộc Nhung – Deer Antler Velvet độc quyền nhập khẩu & phân phối toàn châu Á từ chính hãng American Cosmetics Connection, LLC. Thương hiệu Angel Care by Dr.Danielle phát triển rất tốt trên thị trường và các bệnh viện trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ trên 10 năm. Sản phẩm được Cơ quan Y tế VN cấp phép lưu hành toàn quốc.

Độc quyền phân phối toàn Châu Á, sản phẩm "cháy hàng" vào "mùa quà tặng" lễ tết.

Tư vấn chuyên môn: Tiến sĩ bác sĩ Lê Gia Bảo tốt nghiệp tại Hoa Kỳ

Tuyển nhà phân phối trên 63 tỉnh thành và hỗ trợ truyền thông. Hotline: 0913 759 186 

TS Bs Lê Gia Bảo

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight