Ông Hồ Quang Minh - Chủ tịch BNI Việt Nam đón nhận Đĩa vàng Cống hiến của Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới (WRCA)

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2020-11-24 03:46:47
 

(Kỷ lục - VietKings) Ngày 10/10/2020, trong sự kiện Hội ngộ Đỉnh cao 2020 và kỷ niệm 10 năm thành lập BNI Việt Nam diễn ra ở Vinpearl Luxury, Landmark 81, Tp.Hồ Chí Minh, ông Hồ Quang Minh - Chủ tịch BNI Việt Nam đã vinh dự đón nhận Đĩa vàng Cống hiến của Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới - WRCA trực thuộc Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings)

Với sự đề cử của ông Lê Trần Trường An – Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings), Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới (WRCA) trực thuộc Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) đã chính thức trao tặng Đĩa vàng Cống hiến của WRCA đến Kỷ lục gia Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam. Trong sự kiện kỷ niệm 10 năm BNI Việt Nam (10/10/2020), Liên minh Kỷ lục Thế giới (WORLDKINGS) đã thừa uỷ quyền cho Lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng Đĩa vàng Cống hiến đến ông Hồ Quang Minh.

PGS.TS Phạm Xuân Đà - Cục trưởng Cục Công tác Phía Nam - Bộ Khoa học Công nghệ, Chủ tịch Viện Richs Việt Nam, Thường trực Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng Đĩa vàng Cống hiến của Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới (WRCA) thuộc Liên minh Kỷ lục Thế giới (WORLDKINGS) cho ông Hồ Quang Minh.

Ông Hồ Quang Minh là người đồng sáng lập Business Network International (BNI) tại Việt Nam, được bắt đầu vận hành vào tháng 4/2010 và chính thức khởi động mô hình BNI tại Việt Nam vào ngày 3/8/2010. Hiện tại, sau 10 năm hoạt động tại Việt Nam, BNI Việt Nam đã có 120 chapter với 4.885 thành viên tại 20 vùng tỉnh thành trên khắp cả nước. BNI Việt Nam đã tạo ra 903.406 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị lên tới hơn 1.3 tỉ đô la. BNI Việt Nam được xây dựng dựa trên bộ quy tắc hướng dẫn tạo nên một nền tảng ở đó các thành viên tương tác, ứng xử với nhau và thực hiện được mục tiêu của mình.

Kỷ lục gia Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Sự phát triển của cộng đồng doanh nhân BNI Việt Nam có vai trò quan trọng của Kỷ lục gia Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam với triết lý kinh doanh “Kết nối doanh nghiệp là chìa khóa mở ra thế giới”. Ông cũng cho rằng, tư duy tích cực, “cho trước nhận sau” là chìa khóa để mỗi doanh nhân thành công. Với hoạt động của mình, các thành viên trong BNI Việt Nam đã thực sự được trao cơ hội để gia tăng cơ hội kinh doanh thông qua chương trình trao đổi cơ hội kinh doanh một cách có cấu trúc, tích cực và chuyên nghiệp. Trong thời gian qua, BNI Việt Nam đã hỗ trợ hơn 4000 doanh nhân, doanh nghiệp thành viên thực hành kỹ năng networking (kết nối kinh doanh).

Các đại biểu cùng Chủ tịch BNI Việt Nam khai mạc lễ kỷ niệm 10 năm BNI Việt Nam

Năm 2017, Kỷ lục gia Hồ Quang Minh đã cùng BNI Việt Nam khởi xướng thiết lập Kỷ lục Việt Nam với “Sự kiện có nhiều doanh nhân trong và ngoài nước cùng mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam nhất”. Tại sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên với sự tham gia của các thành viên BNI trong nước và quốc tế này, 1069 doanh nhân Việt Nam và thế giới đã cùng mặc trang phục áo dài Việt Nam. Sự kiện nhằm tôn vinh vẻ đẹp tà áo dài truyền thống Việt Nam, góp phần giới thiệu bản sắc văn hoá Việt Nam thông qua việc đưa tà áo dài Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế, góp phần truyền cảm hứng cho mọi người để cùng nhau xây dựng hình ảnh một cộng đồng doanh nhân Việt Nam năng động, sáng tạo.

Các đại biểu tham gia sự kiện Hội ngộ Đỉnh cao 2020 do BNI Việt Nam tổ chức

Với những đóng góp mang giá trị nội dung của Kỷ lục gia Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam cho cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong BNI Việt Nam nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã gửi Thư đề cử ĐĨA VÀNG CỐNG HIẾN đến Hội đồng Xét tặng của Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới (WRCA) – Liên minh Kỷ lục Thế giới (WORLDKINGS) với mong muốn ghi nhận và tri ân những đóng góp mà ông Hồ Quang Minh mang lại cho cộng đồng.

 

Theo QN - Kyluc.vn

http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc-the-gioi/ong-ho-quang-minh-chu-tich-bni-viet-nam-don-nhan-dia-vang-cong-hien-cua-vien-noi-dung-ky-luc-the-gioi-wrca

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO