Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam về nước

Đăng bởi : Diễn Đàn Doanh Nhân Toàn Cầu . Ngày : 2023-10-30 13:29:46
 

Các thành viên của Đoàn thể thao Việt Nam sau khi kết thúc ASIAN Para Games 2023 tại Hàng Châu (Trung Quốc) đã về nước an toàn ở ngày 30-10.

Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam được đón tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Ảnh: THÁI DƯƠNGĐoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam được đón tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Ảnh: THÁI DƯƠNG

Sáng 30-10, các thành viên của Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã về nước an toàn. Theo lãnh đạo đoàn, số thành viên thực hiện hành trình di chuyển theo hai nhóm với một nhóm về Hà Nội và một nhóm về TPHCM.

Tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) trong sáng 30-10, Cục trưởng Cục TDTT – ông Đặng Hà Việt đã có mặt để đón các thành viên của Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam. Tại đây, ông Đặng Hà Việt gặp mặt và chúc mừng các thành viên thi đấu trở về qua đó ghi nhận những nỗ lực và giành kết quả huy chương trong những nội dung mà thể thao người khuyết tật Việt Nam thi đấu.

Lãnh đạo Cục TDTT gặp mặt đón các thành viên thể thao người khuyết tật trở về. Ảnh: THÁI DƯƠNG ảnh 1

Lãnh đạo Cục TDTT gặp mặt đón các thành viên thể thao người khuyết tật trở về. Ảnh: THÁI DƯƠNG

Dự ASIAN Para Games 2023, thể thao người khuyết tật Việt Nam có 71 thành viên, trong đó có 48 VĐV (có 1 VĐV chạy dẫn đường), thi đấu 7 môn thể thao, gồm điền kinh (10 VĐV), bơi có 9 VĐV, cử tạ có 4 VĐV, cờ vua có 12 VĐV, bóng bàn có 6 VĐV, cầu lông gồm 5 VĐV và taekwondo có 1 VĐV.

Về kết quả chung cuộc, các VĐV thể thao người khuyết tật Việt Nam giành được 1 HCV, 10 HCB, 9 HCĐ qua đó đứng hạng 22 chung cuộc.

MINH CHIẾN Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam về nước | CHUYÊN TRANG THỂ THAO (sggp.org.vn)

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO