“Gương Mặt Truyền Cảm Hứng” Võ Thu Sương: Từ Hoa Hậu Doanh Nhân Đến Cây Cầu Số 21

Đăng bởi : Dương Ngọc Linh . Ngày : 2023-07-21 01:58:19
 

(ceotoancau.vn) “Cây cầu này phục vụ 2.150 nhân khẩu và hơn 300 hộ dân ở xã Thạnh Hưng, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An”, Hoa hậu Doanh nhân Võ Thu Sương phấn khởi chia sẻ tại lễ khởi công xây dựng cây Cầu Số 21 do Hội Chữ thập đỏ Phúc Lộc chung tay đóng góp.

Khởi công xây dựng cây "Cầu Số 21"

Hoa hậu Võ Thu Sương (áo dài xanh) và đại diện Hội Chữ thập đỏ Phúc Lộc khởi công xây dựng cây Cầu Số 21 tại xã Thạnh Hưng, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.

Xã Thạnh Hưng nằm ở phía Tây Nam thị xã Kiến Tường, có diện tích 65,30 km2, đây là một xã vùng sâu vùng xa heo hút của vùng biên giới thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An. Việc xây dựng cây Cầu Số 21 đáp ứng niềm mong mỏi của người dân trên địa bàn, nối nhịp bờ vui cho mọi sinh hoạt, học tập thuận tiện, an toàn của mọi người ở hai bên đầu cầu.

Mọi người vui mừng trong ngày khởi công xây dựng cây Cầu Số 21.

Lễ khởi công xây dựng cây Cầu Số 21 có mặt đại diện Chính quyền địa phương, các mạnh thường quân Hội Chữ thập đỏ Phúc Lộc và người dân trên địa bàn xã Thạnh Hưng trong niềm vui mừng, phấn khởi.

Quang cảnh lễ khởi công xây dựng cây Cầu Số 21.

Kinh phí xây dựng cây cầu này là 250 triệu đồng, trong đó các mạnh thường quân Hội Chữ thập đỏ Phúc Lộc hỗ trợ 130 triệu đồng, kinh phí còn lại là 120 triệu đồng do địa phương chung tay đóng góp.

Bác sĩ Kim Yến – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Phúc Lộc

"Sau 3 tháng nữa, Cầu Số 21 này sẽ hoàn thành, đáp ứng nhu.cầu đi lại của người dân vùng sâu vùng xa ở biên giới thị xã Kiến Tường, Long An”. Bác sĩ Kim Yến – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Phúc Lộc, giám đốc Phòng khám Đại học Y Dược TP.HCM vui mừng cho biết.

Hội Chữ thập đỏ Phúc Lộc trực thuộc Hội Chữ thập đỏ quận 11, TP.HCM.

“Tôi là thành viên của Hội Chữ thập đỏ Phúc Lộc và cũng là người con của Kiến Tường. Tôi xin trân trọng cám ơn các mạnh thường quân Hội Chữ thập đỏ Phúc Lộc, đặc biệt là vị Chủ tịch xinh đẹp nhân ái Hoa hậu Võ Thu Sương đã giúp tôi thực hiện được ước mơ đem lại điều tốt đẹp cho quê hương mình, Cám ơn mọi người đã chung tay đóng góp và vận động thành công kinh phí xây Cây Cầu Số 21. Đây là lần thứ hai Hoa hậu Thu Sương giúp tôi thỏa được niềm ước ao bấy lâu, vì năm trước Hội Chữ thập đỏ Phúc Lộc cũng đã trao 2 căn nhà tình thương cho xã Thạnh Hưng. Thật là may mắn và biết ơn”, dược sĩ Bích Thủy – Giám đốc Nha khoa Ngọc Trai cho biết.    

Hội Chữ thập đỏ Phúc Lộc và Hoa hậu Võ Thu Sương còn đóng góp xây cây Cầu 3 Tháng 2 ở xã Tân Hưng, Long An.

“Gương Mặt Truyền Cảm Hứng” Của Thế Hệ 8X Thành Đạt

Đó là đôi nét phát họa chân dung nữ Chủ tịch nhân ái của Hội Chữ thập đỏ Phúc Lộc. Người phụ nữ có tên Võ Thu Sương là Hoa hậu Thế Giới Miss World Business (Úc), Chủ tịch Miss Happy Land Lâm Đồng – Làng Hoa hậu, Đại sứ Miss World Business. Nữ doanh nhân “Tâm - Tài - Sắc”, “Kỷ lục Hoa hậu đi nhiều nước trên thế giới”. Cô là kiểu mẫu phụ nữ thành công và hạnh phúc, một trong những hình tượng “Top Trend” trên mạng xã hội Tiktok ở tuổi 42.

Hoa hậu Thu Sương là người phụ nữ kiểu mẫu, thành đạt và hạnh phúc, giỏi kinh doanh và kết nối, đam mê thiện nguyện và du lịch..

Võ Thu Sương sinh ra và lớn lên tại tỉnh Đồng Nai. Năm 14 tuổi, sau 1 tháng học đánh cờ, Thu Sương tham gia thi đấu và đoạt Huy chương Bạc toàn quốc, được tuyển thẳng vào đội tuyển của tỉnh. Năm sau, cô mở thêm Trung tâm Gia sư Nhân Trí chuyên dạy kèm học sinh từ cấp 1 đến cấp 3. 

Doanh nhân Võ Thu Sương là nữ chủ nhân của thương hiệu balotuixach.com.

Cuối năm 2016, cô tham gia thị trường ba lô túi xách với thương hiệu balotuixach.com với dòng sản phẩm túi xách bằng da thật mang thương hiệu Vutino. Sau hơn 10 năm làm gia công cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới, doanh nghiệp của cô đã xuất khẩu thành công các sản phẩm túi xách "Made in Vietnam" vào thị trường Mỹ.

Hoa hậu Doanh nhân luôn tự tin và duyên dáng trên đỉnh cao của sự thành đạt.

Phấn đấu từ “doanh nhân thành đạt” đến ngôi vị “Hoa hậu”, Võ Thu Sương đã chinh phục không chỉ ban giám khảo và khán giả mà còn cả chính bản thân mình. Thông điệp Võ Thu Sương dành cho các fan hâm mộ là “Bạn là người thế nào thì sẽ gặp người thế đó. Đời người quý giá, nhất định hãy biến mình trở nên xuất sắc và đi cùng người xuất sắc. Tâm thế tốt nhất của một người chính là: Không trông đợi ai, không ganh tị với ai, không chê cười ai, âm thầm nỗ lực, trở thành dáng vẻ mà bản thân yêu thích nhất. Bởi vì “Một ngày được sống là một ngày ở thiên đường. Bạn phải luôn nỗ lực bằng 200% năng lực, làm việc có kế hoạch, có mục tiêu hướng về phía trước, có kỷ luật nghiêm khắc với bản thân. Không có kết quả của sự thành công nào mà không có nỗ lực, chăm chỉ”.  

Thu Sương có đam mê Du lịch Vòng quanh Thế giới và đã đi 42 nước ở tuổi 42.

Hoa hậu quảng bá hình ảnh tà áo dài Việt Nam trên hành trình khám phá thế giới.

Võ Thu Sương tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện (học bổng cho nữ sinh của trường cô từng học, xây cầu, trao nhà tình thương), ủng hộ các nguyên tắc sống về giáo dục, phát triển tư duy phụ nữ và bảo vệ môi trường.

Hoa hậu Võ Thu Sương đồng hành cùng Ngày hội ẩm thực Đông Nam Á.

Nhiều người có tầm ảnh hưởng không tiếc lời khen ngợi Hoa hậu 8x Võ Thu Sương. Nàng hậu luôn có tư duy tích cực, giàu năng lượng và chân thành. “Tôi nghĩ rằng Phụ nữ thành công không bao giờ nhạt nhòa. Họ phải là những ngọn lửa sáng cháy ngay trong đêm tối rực rỡ, có sức mạnh vô hạn và niềm tin không lụi tàn. Hãy là những người phụ nữ có khí chất không chỉ bắt nguồn từ ngoại hình, mà còn từ sự tự tin, lòng nhân ái và sức mạnh tinh thần. Đó là một vẻ đẹp không thể tách rời, ánh sáng tỏa lên từ sâu thẳm trong tâm hồn”, Võ Thu Sương chia sẻ.

Vi Hằng

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO