TP.HCM: Tưng bừng ngày hội kết nối giao thương SNG lần thứ 20

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2021-04-12 06:36:11

(ceotoancau.vn) Ngày 06/4 tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, Cộng đồng SNG tổ chức chương trình kết nối giao thương lần thứ 20 với khoảng 30 gian hàng và 200 khách mời tham dự.

Ông Tony Trần - Người sáng lập và Chủ tịch SNG Group tặng hoa và bảng vinh danh cho Nhà tài trợ kim cương Lê Thanh Tùng - Giám đốc Công ty Đại Lâm Phát và là người ủng hộ 20 triệu đồng cho quỹ từ thiện SNG.

Với chủ đề ”Tư duy đột phá, nắm bắt cơ hội kinh doanh 4.0“, chương trình kết nối giao thương diễn ra trong không khí thân thiện, giao lưu cởi mở, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, cá nhân, thành viên Cộng đồng kết nối SNG giới thiệu sản phẩm với hơn 200 đại diện là giám đốc, nhà quản lý các doanh nghiệp, nghệ sĩ nổi tiếng, các đơn vị hội doàn kết nghĩa và 30 bàn trưng bày giới thiệu sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp.

Quang cảnh buổi đấu giá từ thiện và tham gia góp Quỹ từ thiện SNG.

Khách mời Thạc sĩ Nguyễn Hữu Nhơn tham gia góp 5 triệu đồng tiền mặt vào Quỹ từ thiện SNG tại sự kiện. 

Đây là hoạt động kết nối định kỳ vào thứ ba hàng tuần của Cộng đồng kết nối giao thương SNG để giúp các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm kiến thức quản trị, học yoga cười, kết nối giao thương chéo miễn phí. Theo kế hoạch của SNG, chương trình offline 20, 30, 40... có quy mô hoành tráng hơn, diễn ra tại hội trường lớn có dùng tiệc nên có thu phí 500.000 đồng/người tham dự. Nhân dịp này SNG cũng kết nạp thêm 20 hội viên mới tham gia chính thức Cộng đồng SNG (Lệ phí hội viên chính thức: 2 triệu đồng).

Các đơn vị tài trợ chi phí tổ chức cho chương trình.

Trong khuôn khổ của buổi offline, BTC đã tổ chức đấu giá thành công bức tranh SEN và cam kết sử dụng toàn bộ số tiền đấu giá ủng hộ cho CHUYẾN CARAVAN TỪ THIỆN dự kiến vào dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021 và cũng là ngày thành lập Cộng đồng kết nối giao thương SNG. Theo bà Nguyễn Phương Hoa - kế toán thuộc Ban điều hành SNG, tổng số tiền vận động đấu giá từ thiện tại sự kiện thu được 30 triệu đồng từ các mạnh thường quân: công ty Đại Lâm Phát đóng góp 20 triệu, Thạc sĩ Nguyễn Hữu Nhơn đóng góp 5 triệu, công ty Vtax đóng góp 5 triệu. Điều đó mính chứng SNG không chỉ là một tổ chức giao thương, chia sẻ kiến thức quản trị doanh nghiệp mà còn là một tổ chức kết nối các doanh nhân sống có trách nhiệm với cộng đồng.
Một số hình ảnh các gian hàng trưng bày và tiệc giao lưu kết nối giao thương tại buổi Offline lần thứ 20:

Hình ảnh một số gian hàng tham gia trưng bày kết nối giao thương tại sự kiện:

Tiệc giao lưu chụp hình lưu niệm.

Vi Hằng
   

 

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN
qc-chanweb
addRight