Gala Year End Party: SNG đấu giá được 85 triệu gây quỹ Từ thiện

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2021-01-26 08:16:21

(ceotoancau.vn) Ngày 24/01, Cộng đồng kết nối giao thương SNG đã thỏa thuận với hai đơn vị bảo trợ hỗ trợ truyền thông cho các doanh nghiệp thành viên đồng thời đấu giá được 85 triệu gây quỹ Từ thiện SNG. Sự kiện thu hút gần 150 khách mời tại Nhà hàng Long Biên 5 sao - khuôn viên sân Golf Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

PGS-TS. Nguyễn Văn Cường - VPCP (đeo cà vạt) có mặt tại đêm tiệc tất niên của SNG chúc mừng giám đốc công ty Rau củ quả sạch Thảo Nguyên đã đấu giá thành công bộ vòng ngọc trai với số tiền 50 triệu để ủng hộ quỹ từ thiện SNG.

Dạ tiệc Gala Year End Party SNG hân hạnh đón tiếp PGS-TS  Nguyễn Văn Cường - Văn Phòng Chính Phủ, Phó Cục Trưởng Phụ trách Cục hành chính quản trị II, TS Khoa học Kinh tế Trương Thị Minh Sâm, đại tá Nguyễn Sỹ Quốc - Phó Chủ nhiệm Bộ Quốc Phòng cùng các doanh nhân, nhà tài trợ, ban điều hành, thành viên Cộng đồng kết nối giao thương SNG. Đặc biệt, sự kiện thu hút đông đảo phóng viên báo đài, đơn vị truyền thông như truyền hình quốc hội, truyền hình Tivi Online, truyền hình báo tuổi trẻ 24 giờ, tạp chí Phụ nữ xưa và nay, điện tử online Diễn đàn CEOTOÀNCẦU…

Sự chia sẻ, ủng hộ và tham dự của gần 150 chính khách, doanh nghiệp, nhà tài trợ, báo đài đã làm nên thành công của buổi tiệc.

Tại đêm tiệc, ban điều hành SNG được ra mắt gồm có Tony Trần - người sáng lập, chủ tịch SNG; ông Lê Ngọc Lâm - Phó chủ tịch thường trực kiêm Trưởng ban điều hành; ông Nguyễn Hữu Phước - Phó chủ tích kiêm Trưởng ban truyền thông; bà Lê Thị Ngọc Huệ - Tổng thư ký, ông Phạm Văn Giàu - Trưởng ban đào tạo; bà Nguyễn Thị Phương Hoa - Trưởng ban pháp lý; ông Nguyễn Hải Tâm - Trưởng ban kế toán; bác sĩ Nguyễn Kim Yến - Trưởng ban sống khỏe và bà Hà Thị Thùy Dung - Trưởng ban công tác xã hội.

Ra mắt Ban điều hành trên sân khấu đêm tiệc.

Với chủ đề "Doanh nhân vượt bão Covid, thách thức bứt phá 2021", ông Trần Xuân Toàn (Tony Trần) cho biết: Trên nguyên tắc “Tự nguyện hợp tác và cùng có lợi WIN – WIN”, SNG là cộng đồng tự nguyện của các doanh nhân chủ yếu các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khởi nghiệp, tái khởi nghiệp tại TP.HCM và cả nước, hoạt động theo quy định của pháp luật và điều lệ, nội quy do Ban điều hành Group SNG họp bàn, thống nhất chung.

Các đơn vị tài trợ.vàng.

Các đơn vị tài trợ.bạc

Trong tình hình Covid – 19 vẫn chưa hạ nhiệt trên thế giới, các doanh nhân – doanh nghiệp chúng ta vẫn còn “sống”, còn có cơ hội gặp gỡ, múa hát, giao lưu, nâng ly chúc mừng nhau và kết nối giao thương, truyền năng lượng cho nhau. Tôi nghĩ điều đó rất cần thiết và tuyệt vời. Chúng tôi hân hạnh đón nhận sự quan tâm, ủng hộ từ các khách mời đại biểu, nhà tài trợ từ tinh thần đến hiện vật, xin cảm ơn những lẵng hoa tươi thắm gửi đến chúc mừng SNG từ phía các cơ quan, đơn vị, doanh nhân, đơn vị hội đoàn kết nghĩa...”.

Ông Trần Xuân Toàn - người sáng lập SNG (áo vest đen) cùng với cá nhân đấu giá thành công viên kim cương ủng hộ 35 triệu đồng cho quỹ từ thiện SNG. 

Tại đêm hội, sự duyên dáng, chuyên nghiệp và khéo léo của người dẫn chương trình MC Tiến Vĩnh cũng thu hút nhiều cảm tình và lời khen từ phía các khách mời. “Người thầy của các MC chuyên nghiệp” này vừa trải qua show diễn xa nhưng vẫn nghiêm túc có mặt đúng giờ và thực hiện tốt vai trò của mình.

MC Tiến Vĩnh.

“Sự thành công bước đầu của SNG không thể thiếu sự hỗ trợ của các đơn vị truyền thông báo đài, giúp cho Cộng đồng kết nối giao thương SNG có thể lan tỏa, tạo sân chơi cho doanh nghiệp gặp gỡ giao thương, kết thân, chia sẻ thông tin, quảng bá thương hiệu và sản phẩm, giao thương trong cộng đồng doanh nghiệp”, một thành viên của Ban điều hành bày tỏ cảm xúc. 

Tại dạ tiệc Gala Year End Party SNG - Kết nối giao thương, các doanh nghiệp đã đấu giá thành công bộ chuỗi “Ngọc Trai Hạnh Phúc SNG” và bộ "Kim Cương Thịnh Vương SNG". SNG cam kết sẽ sử dụng toàn bộ số tiền cho công tác từ thiện để SNG không chỉ là một tổ chức giao thương mà còn là một tổ chức luôn có trách nhiệm với xã hội.

Đại diện cá nhân tham gia đấu giá từ thiện góp quỹ giúp đỡ người nghèo.

Đặc biệt, phần đấu giá để tạo Quỹ từ thiện SNG có ông Trần Anh Nguyên đến từ công ty TNHH Hạo Nguyên đấu giá thành công bộ vòng chuỗi ngọc trị giá 50 triệu đồng và tặng phẩm hoa tai ngọc trai cùng anh Thái - phụ tùng ô tô mua đấu giá viên kim cương nhân tạo 8.1 ly với giá 35 triệu để góp quỹ từ thiện SNG.

Chương trình tạo sự khác biệt khi tôn vinh Nhân viên xuất sắc năm 2020 của các doanh nghiệp thành viên SNG.

Các doanh nghiệp, cá nhân, thành viên Cộng đồng kết nối giao thương SNG được kết nối, giới thiệu sản phẩm đồng thời các khách mời được nhận “mưa quà tặng” gồm kim cương nhân tạo, rau quả sạch từ các sản phẩm rau sạch trồng ở Củ Chi, hàng tiêu dùng Sanh Tài, Trà xanh Hoàng Gia, khăn ướt Satawipe, gel rửa tay khô VIKILL và nhiều quà tặng từ hệ thống siêu thị Rovamart. 

Nhà tài trợ vàng Mỹ Thoa – giám đốc Nhà hàng, khách sạn Mỹ Tho và cũng là phóng viên Ban công tác xã hội của tạp chí Môi trường và Đô thị.

Các đơn vị tài trợ cho chương trình gồm có ca nhạc sĩ Cindy Trần và diễn viên điện ảnh Gia Lâm - Nhà tài trợ Kim Cương; các nhà Tài trợ vàng gồm có công ty Rồng Vàng, khách sạn - nhà hàng chay Mỹ Thoa, phòng khám Hoàn Hảo Bệnh Viện Đại Học Y Dược, Mỹ phẩm Khang Phúc, công ty Hưng Quang Minh, Xây dựng Phú Tân Hưng, Ngọc trai Phú Quốc. Các nhà Tài trợ bạc gồm có Du lịch Bảo Toàn, Viện đào tạo và Phát triển doanh nhân Việt Nam, Nước giải rượu, Rau củ quả sạch Thảo Nguyên.

BTV Vi Hằng đại diện ca nhạc sĩ Cindy Trần và diễn viên điện ảnh Gia Lâm - Nhà tài trợ kim cương nhận kỷ niệm chương từ Ban tổ chức

Cuối cùng là chương trình Rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn gồm: 1 gỉải Nhất nhận 1 viên kim cương nhân tạo 6ly3 dành cho người may mắn – một bác sĩ là thành viên cũng là có ngày sinh nhất trùng với ngày diễn ra đêm tiệc (24/1); 2 giải Nhì với mỗi giải nhận 2 viên kim cương nhân tạo 5 ly; 3 giải 3 với mỗi giải nhận 1 thiết bị tiết kiệm nhiên liệu cho xe; 5 giải khuyến khích với mỗi giải nhận 1 bức tranh. Các giải đều có chủ nhân lên sân khấu nhận thưởng với niềm vui vỡ òa.

Nhà báo Đức Vượng và nhà thơ Mạc Tường Vi là hai nhân viên xuất sắc của CEOTOANCAU năm 2020 được tôn vinh tại sự kiện.

Ông Lê Ngọc Lâm – Trưởng ban điều hành cho biết: Với phương châm “Sống chân thành, kinh doanh chân chính”, sứ mệnh của SNG là tình nguyện làm công tác cộng đồng giúp kết nối các doanh nghiệp đa ngành, đa nghề, đa lĩnh vực giao thương chéo. Còn tầm nhìn của SNG là xây dựng môi trường Văn hóa – Kinh doanh – Đổi mới sáng tạo, phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại, nhằm giúp cho doanh nhân, doanh nghiệp phát triển và hội nhập quốc tế, góp phần kiến tạo cuộc sống Hạnh phúc – Thịnh vượng – Thành công bền vững.

Chủ doanh nghiệp chịa sẻ, giới thiệu sản phẩm sách tại bàn trưng bày. 

Các khách mời gia lưu chụp hình kỷ niệm.

BTV Vi Hằng cho biết: Tôi có duyên đến với SNG từ lần Offline thứ 10 cho đến nay qua 14 lần tổ chức offline, SNG đã phát triển theo đúng định hướng, tôn chỉ mục đích người sáng lập và ban điều hành SNG, nghĩa là họ đã  quy hội các doanh nhân cùng nhau hợp tác, hỗ trợ, giao thương chéo lẫn nhau, bồi dưỡng năng lực quản trị, điều hành, hỗ trợ tư vấn bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp thành viên thông qua các buổi Offline vào thứ năm hàng tuần. Trong năm 2021, ceotoancau.vn hân hạnh bảo trợ truyền thông, quảng bá miễn phí đồng thời hỗ trợ chi phí thấp nhất dành cho các thành viên của SNG, đặc biệt là đưa tin về các buổi Offline định kỳ dành cho các doanh nghiệp, giúp đỡ doanh nghiệp năng lực cạnh tranh. Đây là một dự án hết sức nhân văn cần thiết cho doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do Covid - 19 gây ra. Chúc các quý doanh nghiệp năm 2021 hoàn thành mục tiêu kép: vừa sản xuất kinh doanh hiệu quả vừa phòng chống dịch an toàn. 

Các khách mời đến tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp.

Nhân dịp này, Ban điều hành SNG gởi lời tri ân, lời chúc sức khỏe đến toàn thể doanh nghiệp, nhà tài trợ, báo đài và các thành viên.

Ông Lê Ngọc Lâm - tổng giám đốc công ty Rồng Vàng giới thiệu các dự án bất động sản "khủng" của ROVA để kêu gọi đầu tư, kết nối giao thương.

TM. BAN ĐIỀU HÀNH 

Cộng Đồng Kết Nối Giao Thương SNG
Founder/Chairman
Tony Trần - Trần Xuân Toàn
0908.163.789

 

 

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN
qc-chanweb
addRight