Nhà hàng Hương Phố - những trái tim nhân ái lan tỏa yêu thương trong mùa đại dịch Covid-19 tại TP.HCM

Đăng bởi : Mạc Tường Vi . Ngày : 2021-08-08 18:02:22
 

(ceotoancau.vn) Thời gian qua vô cùng khó khăn cho người dân cả nước, đặc biệt là TP.HCM. Số ca nhiễm Covid ngày càng tăng cao dẫn đến nhiều khu vực bị phong tỏa và bệnh viện quá tải. Trong đó, đội ngũ y bác sĩ và những tình nguyện viên làm việc tại những bệnh viện dã chiến là một trong những nhóm người cần được quan tâm động viên, đặc biệt là các bữa ăn hàng ngày.

Hỗ trợ suất cơm cho đội ngũ tuyến đầu và bà con bị khó khăn do đại dịch.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại TP.HCM, nhà hàng Hương Phố cùng với Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ phía Nam cùng hợp tác trước sự kêu gọi của Văn phòng đại diện miền Nam - HANOISME hỗ trợ cung cấp 25.000 suất ăn cho đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện dã chiến số 9. Với tổng kinh phí  360.000.000 đồng cùng với gạo, rau, củ, quả được kêu gọi từ những mạnh thường quân khắp nơi trên cả nước và 50 cán bộ công nhân viên thuộc Công ty TNHH Nhà hàng Hương Phố tổ chức thực hiện 700 - 800 suất cơm mỗi ngày. Đội thiện nguyện rất tích cực và cố gắng vượt qua nhiều khó khăn trong công tác phân phối và vận chuyển, để có được những bữa cơm nóng cho các chiến sĩ tuyến đầu tiếp tục chiến đấu trong công tác phòng chống đại dịch Covid -19.

Xe chuyển rau.

Song song đó, nhà hàng Hương Phố tổ chức nhiều chương trình phát quà hỗ trợ cho một số bà con ở những vùng bị phong tỏa, những hộ nghèo trên địa bàn thành phố và chùa nuôi dưỡng người già neo đơn trên địa bàn quận 8. Không những thế, nhà hàng Hương Phố đã phối hợp cùng với CLB doanh nhân Nam Định hỗ trợ các phần quà cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn bị phong tỏa. Các tình nguyện viên này còn hỗ trợ cho những thành viên trong CLB bị cách li, những nhân viên là thành viên CLB bị tai nạn ở những khu vực bị phong tỏa và mất việc vì đại dịch Covid - 19.

Chuyển hàng từ thiện lên xe trước cổng nhà hàng Hương Phố.

Cty TNHH Dịch vụ Nhà hàng Hương Phố tọa lạc tại số A12 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM. Đây là loại hình dịch vụ tổ chức tiệc cưới và sự kiện, thành lập vào tháng 8 năm 2005. Hệ thống nhà hàng có quy mô lớn, hiện đại và sang trọng để phục vụ khách hàng. Song song với việc kinh doanh, Hương Phố còn tham gia các hoạt động công tác xã hội, đem trái tim nhân ái của mình sưởi ấm cho những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. 

Bắt đầu từ năm 2010, Hương Phố đã tích cực tham gia các công tác từ thiện. Từ những căn nhà tình thương, những chiếc áo ấm cho trẻ vùng cao..., Hương Phố đã góp phần tạo nên những hiệu ứng tích cực và lan tỏa lòng yêu thương cho cộng đồng thông qua hoạt động của mình.

Những năm gần đây, Hương Phố đã thể hiện rõ trách nhiệm xã hội, tinh thần chia sẻ, tương thân tương ái theo truyền thống của dân tộc “lá lành đùm lá rách”. Bà Vũ Thị Thanh Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà hàng Tiệc cưới Hương Phố chia sẻ: “Chúng tôi, từ Hội đồng quản trị cho tới giám đốc, bếp trưởng và toàn bộ nhân viên Hương Phố rất mong muốn được làm từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, từ xây nhà tình nghĩa, ủng hộ đồng bào thiên tai, phát quà cho trẻ vùng cao, những trường hợp bị ung thư và nạn nhân chất độc màu da cam vì tôi cũng nằm trong Ban chấp hành Hội nạn nhân chất độc màu da cam của Quận.

Sảnh tiệc của nhà hàng Hương Phố.

Bà Vũ Thị Thanh Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà hàng Tiệc cưới Hương Phố.

Đặc biệt, nội bộ công ty chúng tôi rất đoàn kết, luôn giúp đỡ nhau khi nhân viên bị bệnh nặng hoặc tai nạn. Từ trên xuống dưới, khi công ty lên tiếng kêu gọi là từng thành viên trong công ty đóng góp ủng hộ. Với trách nhiệm của một doanh nghiệp trong lĩnh vực ăn uống, chúng tôi chỉ mong muốn chia sẻ một phần nhỏ bé của mình, góp tay giúp sức cho cộng đồng”, bà Hải tâm sự.

Nhà hàng Tiệc cưới Hương Phố, những trái tim nhân ái đã nói lên tình yêu thương con người, ẩn chứa sâu sắc trong hình ảnh  thương hiệu là các giá trị nhân văn “Chân - Thiện - Mỹ”.

Mạc Tường Vi

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight