Các siêu đầu bếp WAMCVN triển khai chương trình “Trung Thu Cho Em: Cho đi là còn mãi – Kiến tạo tương lai” 2023

Đăng bởi : Thế giới doanh nhân Sao Việt . Ngày : 2023-10-05 16:51:31
 

(ceotoancau.vn) Ngày 29/9, Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam (WAMCVN) phối hợp với Trung tâm Bảo trợ - Dạy nghề và Tạo việc làm Thành phố tổ chức phát 500 bánh trung thu và 500 phần quà cho các trẻ em khiếm thị và khuyết tật TP.HCM tại 215 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, Q3, TP.HCM. Tổng cộng, tổ chức phát 1400 bánh trung thu tại TP.HCM, Long An, Tiền Giang, Phan Thiết, Nghệ An trong mùa trung thu 2023.

Các siêu đầu bếp WAMCVN khẩn trương chuẩn bị cho mùa “Trung Thu Cho Em: Cho đi là còn mãi – Kiến tạo tương lai” 2023.

Nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi nghèo và người vô gia cư được chào đón Tết Trung thu năm 2023 an toàn và ý nghĩa, bình đẳng, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, chương trình “Trung Thu Cho Em: Cho đi là còn mãi – Kiến tạo tương lai” 2023 giúp các em có thêm hiểu biết và nhận thức được các giá trị dân tộc, các phong tục, tập quán, truyền thống, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, xây dựng tình yêu quê hương đất nước, tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi được tham gia giao lưu học hỏi, đồng thời vận động các nguồn lực xã hội chung tay chăm lo cho trẻ em nghèo và các hoàn cảnh khó khăn được vui tết Trung thu, tạo mối giao lưu, gắn kết giữa các học viên, chia sẻ yêu thương với thông điệp “Cho đi là còn mãi – Kiến tạo tương lai”.

Đầu bếp Lê Nguyễn Hoàn Long – Phó Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam, Chủ nhiệm chương trình "Cho đi là còn mãi – Kiến tạo tương lai” 2023".

Đầu bếp Lê Nguyễn Hoàn Long – Phó Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam, Chủ nhiệm chương trình "Cho đi là còn mãi – Kiến tạo tương lai” 2023" cho biết: Đến hẹn lại lên, Trung Thu 2023, Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam kết hợp cùng tập đoàn Wilmar CLV với các sản phẩm từ Công ty TNHH Xay Lúa Mì Việt Nam (VFM), nhãn hàng Meizan, Nam Dương và Trung tâm trải nghiệm ẩm thực Meizan - Meizan Culinary Excellence Centre (MCEC) phát 500 bánh và 500 phần quà cho các trẻ em khiếm thị và khuyết tật TP.HCM; 200 phần quà tại Kiến Tường (Long An); 100 phần quà cho nhà thờ An Thới Trung và 100 phần mái ấm Huynh Đệ Như Nghĩa (Tiền Giang); 200 phần quà tại Nghệ An; 300 bánh cho những người vô gia cư tại TP.HCM.

Đại diện Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam (WAMCVN) và các mạnh thường quân.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn nhận được sự ủng hộ của các nhà tài trợ: chùa Minh Đạo, Q. 3, TP.HCM, công ty TNHH Wilmar Marketing CLV, Chi nhánh Công ty TNHH Calofic tại Hiệp Phước, TP.HCM, công ty TNHH Xay lúa mì Việt Nam, Học viện ẩm thực Quốc tế MCA International Mixologist & Culinary Academy, công ty TNHH Tim Corp.

WAMCVN phối hợp với Trung tâm Bảo trợ - Dạy nghề và Tạo việc làm Thành phố tổ chức phát 500 bánh trung thu và 500 phần quà cho các trẻ em khiếm thị và khuyết tật TP.HCM .

WAMCVN phối hợp với Hội chữ thập đỏ thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An phát 200 phần quà cho thiếu nhi nghèo tại địa phương.

Chương trình “Trung Thu Cho Em: Cho đi là còn mãi – Kiến tạo tương lai” 2023 phát quà trung thu cho người nghèo ở nhiều địa phương.

Chương trình diễn ra các tiết mục phát quà trung thu cho các em và biểu diễn văn nghệ do các bạn của Trung tâm trình diễn, tiệc buffet chay, các loại kem Gelato từ Ý, xếp lồng đèn và các trẻ em tham gia khu hoạt động trò chơi. “Đặc biệt là chương trình văn nghệ của các bạn có dị tật bẩm sinh khiếm khuyết năng lực là phần chủ yếu của sự kiện. Thông qua chương trình, các trẻ em kém may mắn muốn nói lên rằng các em luôn có khao khát, khát vọng và mạnh mẽ. Những bài hát những điệu nhạc làm mọi người trong khán phòng không lúc nào không xúc động về các em”, đầu bếp Trịnh Lệ Thanh cho biết.

Hoa Nắng

 

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO