Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Cao Ngọc Lan về lại lớp học xưa

Đăng bởi : Thùy Trang . Ngày : 2020-11-22 13:40:24
 

(ceotoancau.vn) Vào ngày 13/11 vừa qua, Lớp bồi dưỡng viết văn khóa XIII tổ chức họp lớp với sự tham dự của đông đảo học viên. Trong niềm hân hoan của ngày Hiến chương nhà giáo, Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Cao Ngọc Lan vinh dự được đại diện lớp tặng hoa cho các thầy cô Hội Nhà văn Việt Nam. Trước tình cảm của mọi người dành cho mình, người đẹp xứ Nghệ không giấu được sự xúc động.

Trước khi trở thành Hoa hậu Đại sứ Nhân ái 2020, Ngọc Lan là cây bút có thực lực được nhiều người ngưỡng mộ. Nhiều bài thơ của người đẹp xứ Nghệ được giới chuyên môn nhìn nhận và đánh giá cao. Tạm bỏ xuống danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Nhân ái đang đè nặng với những trọng trách lớn, Cao Ngọc Lan trở về là một người học trò lễ phép, người bạn gần gũi, thân tình bên lớp học xưa. 

Trong buổi họp lớp bồi dưỡng viết văn khóa XIII, Cao Ngọc Lan rất vinh dự được đại diện lớp tặng hoa cho các thầy cô Hội Nhà văn Việt Nam. Chị tâm sự, đó là niềm vui và hạnh phúc mà khó từ ngữ nào có thể diễn tả. 


Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Ngọc Lan chúc rượu cùng thầy Vũ Đảm - PCT Hội Nhà văn Việt Nam và các cả lớp.


Hoa hậu Ngọc Lan chụp hình cùng anh Nguyễn Xuân Dương - nhà tài trợ thường xuyên nhất cho khóa XIII. 


Hoa hậu Ngọc Lan đại diện lớp lên phát biểu. Trong không khí ấm cúng của ngày tề tựu, chị hát tặng các thầy giáo cùng cả lớp một ca khúc và nhận được sự hưởng ứng.


Hoa hậu Đại sứ Nhân ái 2020 chụp hình cùng các học viên Lớp bồi dưỡng Văn khóa XIII. Trước tình cảm của mọi người dành cho mình, Ngọc Lan vô cùng xúc động và vinh dự.


Hoa hậu Đại sứ Nhân ái 2020 Cao Ngọc Lan.

Cao Ngọc Lan xuất thân là một nữ doanh nhân rất thành công trên thương trường, đặc biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi hươu và sản xuất nhung hươu, được mọi người trên khắp cả nước biết đến. Vốn yêu thích thơ ca từ thuở nhỏ và có tình yêu quê hương tha thiết, Hoa hậu Đại Sứ Nhân Ái Cao Ngọc Lan luôn đưa hình ảnh quê hương của mình vào trong từng tác phẩm của chị. Đó là lý do vì sao mà mọi người luôn nói rằng thơ của chị thấm đẫm tình yêu quê hương, đất nước.

Mới đây, Cao Ngọc Lan vinh dự được đề cử là gương mặt Hoa hậu Đại sứ Nhân ái nhiệm kỳ 2020-2021. Từ đây, chị sẽ bắt đầu hành trình mới, mang niềm vui đến các vùng đất xa xôi còn khó khăn trên mọi miền Tổ Quốc. Hy vọng trên những chặng đường đi sắp tới, bằng trái tim yêu thương, Ngọc Lan sẽ lan tỏa tinh thần nhân văn đến tất cả mọi người. 

Là người con của vùng đất Nghệ An, nhà thơ Cao Ngọc Lan sau những hoạt động ý nghĩa ngoài xã hội, chị được đề cử cho vị trí cao quý lần này. “Tôi tin bản thân mình sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho quê hương nói riêng và những vùng miền khác trên cả nước. Hành trình còn rất dài, nhưng mỗi chuyến đi sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên. Hơn hết, cuộc sống sẽ thi vị hơn nếu trái tim mình biết rung động trước những hoàn cảnh khốn khó” – tân Hoa hậu Đại sứ Nhân ái cho biết.

Thời gian qua, chung tay với đồng bào cả nước hướng về miền Trung ruột thịt chịu ảnh hưởng của mưa bão, Hoa hậu Ngọc Lan đã trao quà cứu trợ cho bà con ở Hà Tĩnh. Tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của Hoa hậu Đại sứ Nhân ái 2020 một lần nữa được thắp sáng và lan tỏa đến mọi người.

Mạc Tường Vi

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight