Hoa hậu kiếm tiền giỏi bậc nhất Vbiz: Kín bưng mà nóng không tưởng

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2021-01-02 05:58:16

(nguoiduatin.vn) Nàng hậu từng khiến người ta choáng váng khi công khai hình ảnh mang cả vali tiền để đóng thuế. Vừa nóng bỏng vừa kiếm tiền giỏi hỏi sao không mê cô nàng.

Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê trở thành cái tên nóng của showbiz Việt. Cô gái người Ê Đê nhanh chóng trở thành cái tên đường săn đón.

Chưa bao giờ tiết lộ mức cát-xê nhưng theo thông tin hành lang, H’Hen Niê là một trong những nàng hậu kiếm tiền giỏi nhất Việt Nam. Bằng chứng là hình ảnh mang số tiền khủng đi đóng thuế của cô nàng.

Nhân kỷ niệm 02 năm ngày vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 (Miss Universe 2018), Hoa hậu H’Hen Niê gửi đến khán giả bộ ảnh mới: một Hoa hậu Hoàn vũ có những bước đầu tiên trong diễn xuất. Bộ ảnh đánh dấu sự chuyển mình của H’Hen Niê, từ hoa hậu sang diễn viên điện ảnh.

Hai năm trước, H’Hen Niê cùng dải sash Việt Nam đã được vinh danh đầy tự hào tại Thái Lan, lần đầu tiên trong lịch sử sắc đẹp Miss Universe, đại diện Việt Nam vào Top 5, đứng ngang hàng cùng các cường quốc sắc đẹp Venezuela, Nam Phi, Philippines, Puerto Rico.

Khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê chọn lấn sân sang một lĩnh vực mới, đầy khó khăn và thử thách nhưng với cô “khi có cơ hội nên thử sức vì cuộc đời không bao giờ cho ta cơ hội lần hai”.

Bất ngờ công bố sẽ tham gia dự án phim hành động 578, H’Hen Niê khiến nhiều người ngạc nhiên bởi quyết định táo bạo ngay vai diễn đầu tiên này.

Tạm sắp xếp công việc, H’Hen Niê dành phần lớn thời gian trong năm 2020 để tập luyện và theo chân đoàn làm phim ghi hình. Dịch Covid-19 ảnh hưởng khá nhiều đến lịch trình nhưng H’Hen Niê vẫn kiên trì không bỏ cuộc. Những vết thương, vết bầm khi tập võ không làm cô chùn bước.

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin, nàng hậu cho biết: “Hen là người thích những thách thức và luôn muốn được thử sức ở những lĩnh vực mới. Đó là lý do khi cơ hội đến, Hen sẽ nắm bắt. Bởi, không bao giờ có cơ hội thứ hai”.

“Khi đã làm điều gì, Hen sẽ dành toàn bộ tâm sức cho nó. Đó là lý do Hen không ngại việc bị bầm giập khi luyện tập cho vai diễn mới. Sau thời gian luyện tập, Hen thay đổi nhiều lắm. Giờ, Hen lỳ đòn hơn và tràn đầy năng lượng”, H’Hen Niê tiết lộ.

Khó khăn là thế nhưng cô vô cùng trân trọng cơ hội được hợp tác cùng đoàn làm phim và bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục có dịp tham gia nhiều phim hơn, đặc biệt là dòng phim hành động vì đã có kinh nghiệm.

Nhiều người hỏi Hen có sợ thất bại hay không? Thật ra thì mình cũng không dám nói trước điều gì, còn phụ thuộc vào chữ duyên nữa. Nên thôi, cứ cố gắng, còn lại để xem mình có bén duyên hay không”, nàng hậu tiết lộ.

LÊ NA

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN
qc-chanweb
addRight