Mai Phương Thúy: Nếu không là hoa hậu, tôi có thể đã lấy chồng

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2020-12-25 15:11:39

Dân trí - Tự do, chủ động, phong cách phóng khoáng, tận hưởng là cảm giác đầu tiên mà Mai Phương Thúy dành cho đối phương khi tiếp xúc lần đầu.

Chào Thúy, cuộc sống của một "cựu" hoa hậu sau 14 năm ngày càng tất bật nhỉ? Có vẻ như đầu tư chứng khoán chiếm hết thời gian của Thúy trong một ngày?

Thúy thích đầu tư và luôn bị thu hút bởi công việc này, nên bản thân dành nhiều thời gian cho nó từ lúc nào không hay. Đôi khi chuyên tâm quá cho việc đầu tư lại quên mất mình còn là một Hoa hậu mà mọi người luôn dành tình cảm và quan tâm suốt 14 năm nay nữa đấy.

Hãy thử tưởng tượng, nếu 14 năm trước không phải là hoa hậu, thì giờ đây, Mai Phương Thúy sẽ là một người như thế nào?

Chắc Thúy sẽ vẫn là một nhà đầu tư, hay làm giáo viên chẳng hạn - một phụ nữ của gia đình và có những đứa trẻ đáng yêu chăng?

Có vẻ như rất khác với một Mai Phương Thúy của hiện tại nhỉ?

Quả thật Thúy không đặt nặng chuyện kết hôn hay lập gia đình. Bạn trai Thúy đã ở bên cạnh Thúy hơn 10 năm và Thúy hay nói với anh ấy là chúng mình yêu nhau lâu quá rồi, hay là anh hãy yêu cô khác đi (cười). Chỉ mong năm 2021 Thúy có thể chia tay được bạn trai mà anh ấy không giận hay ghét Thúy.

Là một "chân dài" nhưng không phụ thuộc vào một "đại gia" nào, lại sở hữu khối lượng tài sản lớn từ việc đầu tư chứng khoán, mọi người đang gắn mác Thúy là một "nữ hoàng chủ động". Thúy nghĩ sao về điều đó?

Thúy nghĩ ngoài kia còn rất nhiều "nữ hoàng chủ động" hơn Thúy. Nhưng chắc do mình được nhiều người biết đến và yêu mến nên mới may mắn được ưu ái gọi như vậy thôi.

Mai Phương Thúy được mệnh danh là "nữ hoàng chủ động" trong cuộc sống

Vậy điều gì làm Thúy tự hào nhất về sự chủ động của mình trong cuộc sống?

Trong việc đầu tư, Thúy luôn tự phân tích các số liệu chứng khoán, nghiên cứu các chỉ số kỹ thuật của các mã chứng khoán rồi đưa ra dự đoán, nhận định, đánh giá để quyết định đầu tư, chứ không chỉ ngồi nghe ngóng từ các thông tin báo mạng. Những gì mà Thúy đang sở hữu cũng chính là công sức mà Thúy đã bỏ ra cộng với một chút may mắn và cái duyên trong nghề.

Còn trong cuộc sống, Thúy hay chủ động từ những việc nhỏ nhất. Thúy thường bắt đầu bằng một ly nước ấm rồi đi tắm để cơ thể có thêm năng lượng. Khi ngâm bồn và tắm gội bằng nước ấm, Thúy cảm thấy thư giãn và giảm stress hiệu quả. Nhờ đó, Thúy không phải cuống cuồng chạy ra hàng gội đầu khi cần nữa. Trước đây hay quên lắm, nhưng gần đây Thúy đã tạo được thói quen tốt nên đã cải thiện dần.

Tắm gội vào buổi sáng để cơ thể thêm năng lượng

Như vậy thì phụ nữ muốn hạnh phúc thì cần phải biết làm chủ cuộc sống của mình. Chẳng hạn như chủ động kiếm tiền mà không phụ thuộc vào chồng, chủ động tìm kiếm tình yêu mà không chờ người ta tỏ tình, chủ động đặt trước để hưởng những dịch vụ tốt nhất... Thúy thấy điều đó có đúng không?

Chủ động trong mọi thứ là tốt, chúng mang đến sự tự tin là niềm kiêu hãnh cho phái đẹp chúng mình. Thúy tôn trọng sự chủ động vì nó giúp bạn thành công và làm chủ được thời gian của mình.

Chẳng hạn như khi bạn quyết định đầu tư vào một doanh nghiệp nào đó, bạn cần phải chủ động tìm hiểu, nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng, chứ không thể quyết bừa.

Hoặc bạn ngủ dậy, muốn tắm gội thật "chill" với nước ấm luôn sẵn sàng, bạn sẽ phải chủ động hẹn giờ bật bình vào thời gian trước khi ngủ dậy.

Cuộc sống sẽ rất nhiều điều thú vị khi bạn chủ động. Nhưng thỉnh thoảng nếu người yêu hay chồng cho tiền thì vẫn lấy nhé các chị em! (Cười)

Mai Phương Thúy hiện đang đồng hành cùng nhãn hàng bình nước nóng Rossi S Series của Tập đoàn Tân Á Đại Thành - một giải pháp giúp phụ nữ hiện đại giảm bớt áp lực thời gian để làm chủ cuộc sống

Nhưng nếu luôn phải chủ động về mọi thứ, luôn phải cố gắng để đạt được mục đích như vậy, Thúy có thấy mệt mỏi không?

Đúng là đôi khi Thúy cũng cảm thấy mệt mỏi một tí, nhưng cảm giác mình làm chủ cuộc đời mình bao giờ cũng sung sướng lắm các bạn ạ. Bởi vậy mới nói việc gì cũng có 2 mặt cả, nếu muốn sở hữu một cuộc sống không ai có được, thì phải trải qua những vất vả và áp lực không ai chịu được.

Vậy tóm lược lại về con người Thúy trong một vài từ, thì "Tự chủ" và "Độc lập" có chuẩn xác không nhỉ?

Chuẩn nhưng thiếu. Còn "Mê zai" nữa! (Cười)

Cảm ơn những chia sẻ của Thúy và chúc Thúy luôn có một cuộc sống chủ động đầy thú vị!

Trường Thịnh

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN
qc-chanweb
addRight