“ZILOFRESH – Chiến binh thép khử mùi chuẩn Đức”

Đăng bởi : Dương Ngọc Linh . Ngày : 2021-06-20 11:38:57
 

(ceotoancau.vn) Ra đời là một chiến binh thép khử mùi chuẩn Đức, Zilofresh mang trong mình sứ mệnh là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc bảo vệ các gia đình tránh tác hại của những mùi gây khó chịu trong môi trường bằng những đặc điểm rất riêng mà chỉ có Zilofresh sở hữu.

Zilofresh là gì?
Zilofresh là một giải pháp khử mùi vật lý một cách tự nhiên, nếu như các sản phẩm khử mùi khác trên thị trường thường xử lý phần ngọn của mùi hôi bằng cách dùng một mùi thơm để “phủ mùi”, lấn át mùi cũ thì Zilofresh khử mùi từ gốc, xử lý mùi bằng cách tạo ra một chất xúc tác làm bẻ gãy kết nối hóa học của các phân tử mùi, trung hòa mùi hôi vĩnh viễn, giúp trả không khí về trạng thái “KHÔNG MÙI”.

Hình ảnh cửa hàng Zilofresh tại trung tâm thương mại Sony Plaza Tokyo.

Zilofresh khác biệt gì với các sản phẩm khử mùi khác?

Nếu bạn là một người quan tâm đến sức khỏe, yêu môi trường và đang muốn tìm một sản phẩm bền vững, sử dụng lâu dài thì Zilofresh thực sự là một lựa chọn hoàn hảo với 4 đặc điểm khác biệt sau:

 • Sản phẩm khử mùi KHÔNG HÓA CHẤT, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
 • Sản phẩm khử mùi tạo ra không khí sạch không mùi, KHÔNG DÙNG MÙI MỚI PHỦ LÊN MÙI CŨ.
 • Một sản phẩm khử mùi KHÔNG THỜI HẠN SỬ DỤNG, được bảo hành lên đến 10 năm cho hiệu quả khử mùi, vô cùng lợi ích và tiết kiệm chi phí.
 • KHÔNG DÙNG ĐIỆN HOẶC PIN, vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng.
 • Cấu tạo sản phẩm Zilofresh có gì?

Một bộ sản phẩm Zilofresh thường gồm một viên thép không gỉ và một khay dùng để chứa nước.

Bí mật khử mùi của Zilofresh nằm ở miếng thép không gỉ: Đây là một loại inox 316 có cấu trúc khá đặc biệt, khác hẳn inox thông thường. Khi soi mạng tinh thể trên kính hiển vi, ta sẽ thấy những lỗ khí nhỏ li ti nằm lẫn trong cấu trúc bậc thang thường có trong inox. Với cấu trúc độc đáo này, khi tiếp xúc với nước Zilofresh sẽ tạo ra một chất xúc tác ion, giúp phân tách thành phần hoá học của các phân tử mùi và vô hiệu hóa vĩnh viễn.

Thép không gỉ đặc biệt của Zilofresh hoạt động như một chất xúc tác khi tiếp xúc với không khí và nước, giúp loại bỏ tất cả các loại mùi phòng, thức ăn ảm đạm trong tủ lạnh, mùi xe hơi, nhà vệ sinh hoặc mùi cơ thể. Đây là một phát minh sáng chế của Mr. Dirk Zielonka, sản phẩm đã được cấp bằng phát minh sáng chế và hiện nay vẫn độc quyền sản xuất bởi gia đình Zielonka tại Đức.

Điều kiện để Zilofresh có thể phát huy tác dụng là nước và không gian kín và do khử mùi bằng cách vô hiệu hóa các phân tử nên sẽ mất thời gian từ 4-15h tùy vào độ lớn không gian và nồng độ mùi. Lưu ý là sản phẩm sẽ không có tác dụng khi được sử dụng trong không gian mở, thoáng khí.\

Các dòng sản phẩm Zilofresh mà Tentum Vietnam phân phối tại Việt Nam

 1. ZILOFRESH AUTO COMFORT - khử mùi xe hơi

  Mùi xe hơi có lẽ là nỗi ám ảnh của nhiều người bởi không gian nhỏ, kín, máy lạnh giữ và ám mùi lâu dài, nhất là mùi ghế da, nhựa trên xe đặc biệt khó xử lý.

  Zilofresh thực sự là một giải pháp hoàn hảo vì có thể khử được tất cả các mùi khó chịu, chỉ cần có nước, Zilofresh sẽ hoạt động liên tục giúp bạn khử mùi, kể cả khi xe bạn nằm trong garage. Đặc biệt đối với xe mới, Zilofresh chỉ mất từ 4-7 ngày để có thể đẩy ngay mùi nhựa, da trong mà thường phải mất từ 6 tháng trở lên mới hết. Sản phẩm có thiết kế trang nhã, sang trọng thuận tiện gắn trực tiếp cố định trong cửa xe, có miếng mút để giữ nước trong sản phẩm.

   1. ZILOFRIDGE – khử mùi tủ lạnh
   2. Nếu như bạn thường xuyên khó chịu khi các mùi thực phẩm vẫn bám vào khi bạn dự trữ các thực phẩm khác nhau trong tủ lạnh như cá, sầu riêng, mít, tỏi… thì Zilofridge chính là giải pháp dành cho bạn.
   3. Sản phẩm giúp trung hòa các mùi như cá, phô mai và các thực phẩm, hương liệu, bảo vệ mùi thơm tự nhiên của thực phẩm và tránh việc ám mùi trong tủ lạnh.
   1. ZILOFRESH XL GLASS và Zilofresh Classic:
   2. Dùng để khử các mùi không mong muốn trong phòng: mùi thuốc lá, mùi thịt nướng, cá chiên, mùi sữa - tã em bé, mùi toilet….

  Zilofresh XL Glass là sản phẩm được THIẾT KẾ CHUYÊN BIỆT cho những không gian rộng như: Lobby của công ty, phòng hội thảo, căn hộ cao cấp, phòng ngủ lớn, phòng làm việc…

  Sản phẩm hiệu quả cho phòng dưới 60m2 và thiếu đối lưu không khí (phòng máy lạnh thường xuyên). Sản phẩm được thiết kế sang trọng với đĩa thủy tinh trang nhã, vừa là một điểm trang trí ấn tượng.

  Zilofresh Classic được thiết kế cho các phòng nhỏ hơn, dưới 16m2 như toilet, phòng ngủ hoặc phòng làm việc nhỏ, tủ gia vị, tủ giày…

  Zilofresh đã được bán rộng rãi tại châu Âu, châu Mỹ, các trang mạng online như Amazon, ebay, culinaris…

   

  Tại Việt Nam, Zilofresh mới xuất hiện gần đây do công ty Tentum Việt Nam độc quyền phân phối. Sản phẩm hiện có bán trong hệ thống các cửa hàng của Ford và các đại lý hàng công nghệ, gia dụng khác tại TP.HCM, đồng thời bán toàn quốc trên các sàn TMĐT, tham khảo thêm về sản phẩm tại trang web www.zilofresh.vn.

  PV

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO