“Đả Thông Tâm Trí để thành công” cùng “bác sĩ cười” Hồ Nhật Quang tại SNG Offline lần thứ 122

Đăng bởi : Dương Ngọc Linh . Ngày : 2023-07-12 15:54:33
 

(ceotoancau.vn) Ngày 11/7, các khách mời và thành viên SNG Group tưng bừng họp mặt tại chương trình kết nối giao thương lần thứ 122 diễn ra vào lúc 8h00 thứ Ba định kỳ hàng tuần tại phòng 603 - Tầng 6, Liên hiệp Hội Khoa học & Kỹ thuật TP.HCM (224 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM).

SNG Group Offline lần thứ 122 thu hút khoảng 20 doanh nhân, khách mời tham dự.

Ông Lê Ngọc Lâm – Chủ tịch SNG Group, Chủ tịch tập đoàn Rova Group và ông Tony Trần – Sáng lập SNG Group, giám đốc Công ty Du lịch Bảo Toàn trao quà lưu niệm cho khách mời tham dự (đã quyết định tham gia thành viên chính thức SNG Group ngay tại buổi kết nối giao thương lần thứ 122).

Tham dự chương trình có sự tham dự của đại diện Ban điều hành SNG Group, các thành viên chính thức của SNG Group và các khách mời tham dự. Đặc biệt là sự có mặt của chuyên gia “bác sĩ cười” Hồ Nhật Quang – Cố vấn và Huấn luyện Tâm Trí tích cực Sáng lập hành trình rèn luyện Tâm Trí Cười HohaQua cùng khoảng 20 khách mời là các doanh nhân, đại diện các doanh nghiệp tại TP.HCM và một số tỉnh đến tham dự.  

Chuyên gia “Bác sĩ cười” Hồ Nhật Quang – Cố vấn và Huấn luyện Tâm Trí tích cực Sáng lập hành trình rèn luyện Tâm Trí Cười HohaQua.

Khán phòng rộn rã tiếng cười sảng khoái và ngập tràn tình thân.

“Không có hứng nên không làm... Không có vui nên không cười... Rồi trì hoãn những điều đó đến bao giờ? Tại sao không cười để vui? Không làm để có hứng? Cái khó nhất của sự khởi đầu, chính là sự bắt đầu, cái khó nhất của niềm vui là bắt đầu cười, của hứng thú là bắt đầu làm. Chiến thắng sức ì để không mãi giậm chân tại chỗ. Cười đi, làm đi bạn sẽ có niềm vui và hứng thú, khi đó không còn trì hoãn nữa. Muốn thành công thì không trì hoãn, muốn thành công thì phải đả thông Thân Tâm Trí”, đó là nội dung mà “bác sĩ cười” Hồ Nhật Quang nhiệt tình chuyển tải thông điệp đến mọi người tại chương trình về chủ đề "Căn bệnh Tâm Trí Trì Hoãn, Hậu quả và Giải pháp”.

Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Lành – PGD VPGD Meey Land Củ Chi, Công ty CP Tập đoàn Meey Land trình bày dự án công nghệ bất động sản Meey Land.

Chị Phạm Thị Ngân - Giám đốc công ty Hà Giang chia sẻ về sản phẩm giảm cân giúp eo thon Mise En Forme và thu được hiệu quả kết nối giao thương với doanh nhân Mr Mẫn (ngành xây dựng) tại sự kiện. 

Ông Trần Xuân Toàn – người sáng lập SNG Group chia sẻ: Chúng tôi xin trân trọng mời quý doanh nghiệp đến tham gia các buổi Offline kết nối giao thương của chúng tôi. Các buổi offline này là cơ hội tuyệt vời để chúng ta gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu về nhau, đồng thời đưa ra các đề xuất, phương án hợp tác và các giải pháp kinh doanh tốt nhất để tăng cường mối quan hệ kinh doanh giữa hai bên”.

Một doanh nghiệp chuyên sản xuất cacao, cà phê tham dự buổi kết nối giao thương SNG Group lần thứ 122 và mời khách tham dự thưởng thức sản phẩm thức uống độc đáo của công ty mình cũng như tặng quà cho khách tham dự. 

Ông Lê Ngọc Lâm - Chủ tịch SNG Group, Chủ tịch tập đoàn Rova Group (áo đen) giao lưu với khách mời.

Điều phối chương trình MC Nguyễn Thị Ngọc Thúy (áo đỏ) và quang cảnh buổi Kết nối giao thương SNG Group lần thứ 122.

Kết nối giao thương hiệu quả ngay tại sự kiện.

“Buổi kết nối giao thương thành công, hiệu quả, thiết thực nên chúng tôi quyết định tham gia ngay Thành viên chính thức”, nhiều khách mời cho biết. Chương trình có cung cấp các loại bánh và thức uống để khách tham dự thưởng thức trong suốt buổi Offline.

Vi Hằng

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO