Cùng Minh Phát Chung Tay Bảo Vệ Môi Trường

Đăng bởi : Thanh Hoài . Ngày : 2022-06-06 22:22:49
 

Trong số các sản phẩm nhựa, bao bì chiếm số lượng lớn, trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với con người trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, “hiểm họa” mà bao bì nhựa để lại cho môi trường thì lại vô cùng lớn, đe dọa đến sự sinh toàn và phát triển của rất nhiều loài sinh vật biển. Vì vậy, để giảm thiểu tác hại của bao bì nhựa đối với môi trường, những năm gần đây, vật liệu bao bì phân hủy sinh học được xem là lựa chọn phù hợp để bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Hiều được điều đó cty tnhh sx dv Minh Phát đã và đang cho ra đời nhiều mẫu túi tự hủy sinh học đẹp, tinh tế, đáp ứng đa dạng nhu cầu thị trường. Vì không qua khâu trung gian, nên giá cả được hạ thấp cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng. Đặc biệt túi tinh bột tự hủy sinh học của Minh Phát có thể phân hủy hoàng toàn và tan trong điều kiện ẩm ước khi thải ra môi trường, tuyệt đối an toàn.

Nhờ vậy mà cty đã thay đổi được nhận thức của nhiều khách hàng là doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng, có sự ảnh hưởng đến ý thức bảo vệ môi trường theo hướng tích cực hơn. Hiện nay, trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất bao bì truyền thống đã thấu hiểu và sẵn sàng được chuyển đổi sang công nghệ mới, thân thiện với môi trường.

Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn và sản xuất bao bì tự hủy. Với kinh nghiệm và uy tín trong nhiều năm hoạt động, cty Minh Phát đã dần tạo được niềm tin trong lòng khách hàng cũng như xây dựng được hình ảnh của Minh Phát trên thị trường cả nước, và luôn nhận được những ý kiến phản hồi tích cực về tính hiệu quả. Đây không chỉ là một minh chứng rõ nét cho chất lượng dịch vụ của Minh Phát mà còn là nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn để chúng tôi ngày một phát triển, đi lên.

Từ những năm đầu thế kỷ 21, một số nước trên thế giới như Úc, Hà Lan, Đài Loan, Triều Tiên và một số bang của Mỹ đã có những chính sách, cũng như giải pháp giảm thiểu sử dụng bao bì từ nhựa truyền thống, đồng thời tăng cường sử dụng bao bì sinh học tự hủy. Tuy nhiên, để giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường, việc thay thế túi nilon bằng túi giấy cũng chỉ là giải pháp tạm thời, bởi sản xuất giấy cũng ảnh hưởng nhất định đến môi trường.

Bên cạnh đó, bao bì giấy không thể đáp ứng đầy đủ các tính năng sử dụng của bao bì túi nilon. Vì vậy, cần hướng tới nhưng giải pháp thay thế tương đương. Vì vậy túi tinh bột tự hủy sinh học Minh Phát có thể xem là giải pháp đúng đắng cho người tiêu dùng bảo vệ môi trường sống của mình. Giúp người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, thay đổi thói quen sử dụng túi nilon, làm cho môi trường sống của chúng ta ngày càng xanh sạch và trong lành hơn.

Lê Minh

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO