Công ty CP Dịch vụ & Đầu tư Bất động sản Diamond Lands - Giải pháp kinh doanh an toàn và bền vững

Đăng bởi : Dương Ngọc Linh . Ngày : 2023-07-12 12:06:04
 

(ceotoancau.vn) Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường, nhất là kinh doanh bất động sản trên cả nước đang rơi vào khủng hoảng nhưng công ty Bất động sản Diamond Lands vẫn trụ vững và hoạt động hiệu quả trên nền tảng kinh doanh "Đạo đức & Trách nhiệm - Lấy thành công khách hàng làm hạnh phúc của công ty". Chính điều này đã giúp Diamond Lands tồn tại và phát triển.

Công ty Diamond Lands trải qua 4 năm hình thành và phát triển.

Trải qua thời gian tròn 4 năm hoạt động từ những khó khăn ban đầu, từng bước Diamond Lands đã gặt hái được những thành quả nhất định: Từ một vài dự án nhỏ lẽ đến nay Công ty đã hình thành nên một chuỗi dự án với gần 20 dự án đất sào phân lô, đáp ứng nhu cầu cho các nhà đầu tư trung và dài hạn.

Ngoài việc có đội ngũ lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp là những người trẻ, năng đông, sáng tạo giàu tình yêu thương và đầy trách nhiệm luôn mong mỏi đem đến cho khách hàng và nhà đầu tư những quyền lợi cao nhất, Công ty luôn đặt ra cho mình chiến lược phù hợp, thích ứng trong từng giai đoạn; Liên tục cập nhật và trang bị kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ quản lý và nhân viên bán hàng trên tinh thần gắn bó "Yêu thương & Phát triển"; Luôn đặt vấn đề an toàn tài chính lên hàng đầu, không sử dụng đòn bẩy ngân hàng để đảm bảo “sức khỏe” cho dòng vốn của Công ty được bền vững và hiệu quả; Lắng nghe và đón nhận những ý kiến đóng góp xây dựng "Chân thành" từ các đối tác để càng ngày càng hoàn thiện hơn, dù hiện diện tròn 4 năm nhưng phát triển rất ổn định và bền vững.

Qua 4 năm, nhiều nhà đầu tư đã gặt gái thành công lợi nhuận cùng Diamond Lands.

Đặc biệt nhất, Diamond Lands chủ động nguồn vốn về tài chính của các cổ đông không lệ thuộc ngân hàng. Hơn nữa, Công ty luôn luôn có quỹ đất dự trữ, ban lãnh đạo có quyết sách đúng đắn, tầm nhìn chiến lược trong tương lai, cố gắng tìm quỹ đất có tiềm năng phát triển, pháp lý rất rõ ràng, minh bạch, sau đó mới triển khai bán. Khi khách hàng xuống tiền mua, Công ty lập tức tách sổ trong thời gian đã thỏa thuận nhanh nhất. Trong thời gian 4 năm qua nhiều nhà đầu tư đã gặt gái thành công lợi nhuận cùng Công ty Diamond Lands. Đây là tiền đề tạo uy tín mạnh mẽ niềm tin với khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng. Trải qua suốt 4 năm hoạt động, từ những khó khăn ban đầu, giờ đây công ty Diamond Lands đã cùng cả nước bước tới chỗ đứng vững vàng, tự tin phát triển trên lĩnh vực đầu tư và hoạt động kinh doanh Bất động sản.

Công ty Diamond Lands trao sổ hồng cho khách hàng mua đất.

Một vài tâm sự của khách hàng nói về Cty Diamond Lands:                         

Khách hàng Ngọc Diệu - ĐT: 0985 135 739: “Tôi đến Cty Diamond Lands được Ban lãnh đạo Cty chia sẻ rất rõ ràng về chính sách đầu tư, pháp lý của Cty đến nay đã 4 năm tôi cảm thấy đặt niềm tin đúng chỗ. Ngoài đầu tư, tôi còn đồng hành cùng Cty giới thiệu nhiều khách hàng đến mua và đầu tư, ai cũng đồng tình bởi mọi việc được minh bạch, trao đổi rất rõ ràng”.

Khách hàng Ngọc Diệu.

Khách hàng Trương Minh Ngọc - ĐT: 0909 550 679: “Tôi Trương Minh Ngọc hiện đã đầu tư cùng công ty Diamond Lands được 4 năm. Tôi mua đất và đã nhận lợi nhuận đầy đủ từ đầu tư Bất động sản. Nay tôi dùng lợi nhuận để tiếp tục đầu tư kinh doanh đất tại Bình Phước. Cảm ơn Cty tạo ra sản phẩm rất tiềm năng, với mức giá trên 300 triệu/ 1000m2. Mong Cty ngày càng phát triển bền vững đem lại quyền lợi tài chính thiết thực cho nhà đầu tư".    

Khách hàng Trương Minh Ngọc. 

Khách hàng Nguyễn Thanh Trang - ĐT: 0937997752: "Qua 3 năm đầu tư tại Diamond Lands mình rất tin tưởng tiềm năng của Cty, mặc dù đầu tư số tiền nhỏ nhưng tăng trưởng gấp 3 lần giá trị ban đầu. Mình sẽ rủ người thân cùng đầu tư". 

Khách hàng Nguyễn Thanh Trang.

Với tư cách là Giám đốc Kinh doanh Đinh Thị Thu Trang cho biết: Thu Trang đồng hành cùng doanh nghiệp với vai trò là Giám đốc Kinh doanh, Trang cảm thấy công ty Diamond Lands là môi trường làm việc năng động, giúp mọi người làm việc phát huy được sở trường của mình.  Ban lãnh đạo là những người có Tâm, có Tầm và có Tài nên Trang rất an tâm xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự.

Giám đốc Kinh doanh Diamond Lands Đinh Thị Thu Trang.

Với tư cách người cố vấn, Dương Văn Quý cho biết: Công ty Diamond Lands đã ra đời và đi vào hoạt động tròn 4 năm, với cung cách kinh doanh chân chính, hiệu quả khiêm tốn nhưng bền vững, luôn đặt lợi ích khách hàng là trên hết; Luôn lắng nghe và đón nhận những ý kiến đóng góp xây dựng của nhà đầu tư để ngày một hoàn thiện hơn, với đội ngũ điều hành trẻ mang đầy nhiệt huyết luôn trau dồi học hỏi chuyên môn nghiệp vụ, tìm tòi cái mới, sáng tạo năng động để đem về nguồn lợi cao nhất, hiệu quả nhất cho nhà đầu tư và Công ty. Điều đáng quý nhất là Ban lãnh đạo từ Chủ tịch đến Ban Giám đốc luôn chắt chiu từng đồng vốn của nhà đầu tư để tiết kiệm chi phí, tìm nguồn hàng mới hợp pháp… Bấy nhiêu đó cũng đủ nói lên sự làm ăn nghiêm túc và đầy trách nhiệm của công ty Diamond Lands.

Cố vấn Diamond Lands Dương Văn Quý.

Cố vấn Diamond Lands Dương Văn Quý cho biết: "Ngay cả khi dịch Covid hoành hành và mọi việc đều đình trệ, công ty Diamond Lands vẫn bình yên trả lãi cho tất cả các khách hàng đầu tư và khi bệnh dịch đi qua, Công ty khởi động lại, sinh khí lập tức chạy rất êm ả, những thửa đất mua trước đây được phân lô đã tiêu thụ hết, trong lúc các công ty khác vật vả, lao đao. Đây là chỉ dấu cho thấy sự làm ăn uy tín của Công ty nên các nhà đầu tư vẫn tiếp tục ủng hộ Diamond Lands. Ban lãnh đạo chúng tôi rất tự hào vì điều này. Ngoài ra Diamond Lands chúng tôi còn thường xuyên huấn luyện kỹ năng, cập nhật kiến thức, đầu tư phương pháp bán hàng cho các thành viên, cộng tác viên mục đích là tạo thu nhập ổn định cho tất cả thành viên và cộng tác viên để mọi người an tâm làm việc với hiệu suất tốt nhất cho bản thân và Công ty. Tiêu chí của Công ty là: Nỗ lực tạo nên môi trường thuận lợi, chuyên nghiệp và lành mạnh cho các nhà hợp tác đầu tư, cùng nắm tay nhau "Hợp tác - Phát triển, Kiến tạo tương lai".                 

Công ty tự hào luôn được các nhà đầu tư ủng hộ đồng hành bước qua qua đại dịch Covid và phát triển.

Cố vấn Diamond Lands Dương Văn Quý chia sẻ thêm: "Triết lý kinh doanh nhân văn của Diamond Lands là: Lấy UY TÍN đưa lên làm hàng đầu; Lấy SÁNG TẠO đột phá làm tư duy; Lấy CHUYÊN NGHIỆP làm tác phong; Lấy KỶ LUẬT làm sức mạnh; Lấy YÊU THƯƠNG làm gốc rễ; Lấy ĐOÀN KẾT làm sức mạnh; Đôi bên cùng có lợi để phát triển không ngừng. Với tư cách là doanh nghiệp hoạt động chuyên về lĩnh vực Bất động sản và dịch vụ đầu tư, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những đối tác đồng hành với mình, dựa trên sự uy tín và sự hài lòng của khách hàng sao cho đôi bên Win Win, đôi bên cùng có lợi.  Diamond Lands có các tiêu chuẩn mà mọi nhà đầu tư đến với chúng tôi hoàn toàn an tâm, hợp đồng đầu tư được công chứng rất rõ ràng hợp pháp".

Tổng Giám đốc Diamond Lands Nguyễn Như Hữu

Công ty Diamond Lands luôn hướng đến sự phát triển An toàn, Bền vững và Lành mạnh nhất. Ngoài ra, Công ty cũng dành trích khoản lợi nhuận của công ty và các cổ đông để sẻ chia với những người còn nghèo khổ ở các vùng sâu, vùng xa, thiết nghĩ đây cũng là trách nhiệm chung của toàn xã hội như tâm sự của Tổng Giám đốc công ty Diamond Lands:          

Công ty Diamond Lands chung tay góp phần sẻ chia cùng người khó khăn, cơ cực.

“Ngoài kia, lắm người còn cơ cực và khó khăn, công ty Diamond Lands chung tay nhau để góp phần sẻ chia cùng người khó khăn, cơ cực có niềm vui. Đây chính là niềm hạnh phúc chung của các nhà đầu tư cũng như mọi thành viên Diamond Lands mỗi khi làm được những việc thiện nguyện đầy nghĩa tình cho đồng bào vùng sâu, vùng xa còn rất nhiều người cần được giúp đỡ. Chúc con tàu Diamond Lands luôn vững tay chèo phát triển an toàn, lành mạnh và bền vững xứng đáng với doanh nghiệp có tâm, có tầm lấy uy tín làm trọng cho mọi đối tượng từ nhà đầu tư đến khách hàng.

Ngọc Dũ 

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO