Xử trí bệnh tai biến đơn giản nhanh cứu sống

Đăng bởi : Ds Nguyễn Đình Khuy . Ngày : 2021-06-29 01:55:48
 

Xử lý kịp thời cho những bệnh nhân bị tai biến sẽ là việc làm tốt cứu sống mạng người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết xử lý đúng cách và áp dụng hiệu quả đối với những bệnh nhân đang bị tai biến, tùy vào từng trường hợp sẽ có cách xử lý khác nhau. Ngay trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn mời các bạn cùng theo dõi.

Cấp cứu bệnh nhân bị tai biến

- Nguyên tắc cấp cứu cần biết đó là phải đảm bảo hô hấp tốt cho bệnh nhân cũng như kiểm soát tốt huyết áp.

- Bệnh nhân ở thể nhẹ: Mở hộp thuốc An Cung Rùa Vàng ra nhanh chóng lấy 1 viên mài ra chén nhỏ hòa với nước cho bệnh nhân uống từng thìa nhỏ và nhanh chóng đưa bệnh nhân tới bệnh viện gần nhất.

- Bệnh nhân nặng đã bị hôn mê thì hãy đặt bệnh nhân nằm xuống, nơi thoáng mát, nghiêng đầu qua 1 bên, sau đó đặt bệnh nhân lên cáng chứng cố định đầu tránh va đập gây tổn thương rồi nhanh chóng chuyển đến bệnh viện gần nhất để hồi sức cấp cứu Cứ sau 24 giờ hãy cho bệnh nhân dùng 1 viên an cung rùa vàng .

Bệnh tai biến thường diễn ra rất nhanh và hết sức nguy cấp, để lại nhiều di chứng nặng nề nếu như được phòng tránh, xử lý đúng cách, điều trị phục hồi tốt sẽ giảm thiểu nguy cơ tử vong hoặc các di chứng để lại. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

 

 

An Cung Rùa Vàng là loại thuốc gì ? Có tốt không?

Sản phẩm thuốc An Cung Rùa Vàng được chúng tôi nói ở trên chính là loại thuốc được nhiều bệnh viện chuyên khoa trị biến trên cả nước sử dụng nhằm điều trị nhanh các biểu hiện của bệnh tai biến cũng như phục hồi nhanh các di chứng nguy hiểm thường gặp.

An Cung Rùa Vàng là thuốc Đông Y được chiết suất từ các thành phần thảo dược như: Ngưu hoàng nuôi cấy, xạ hương, trân chân, chu sam hoàng cầm, băng phiến, bột sừng trâu cô đặc,... Và người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm này bởi nó đã được cấp phép lưu hành của Bộ Y tế của Việt Nam và cho kết quả phục hồi cao.

Sản phẩm này đang được bán tại công ty TNHH Tân Khải Hoàn tại địa chỉ 362/3 Phan Huy Ích, P12, Q.Gò Vấp, TP.HCM. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tới số 08.6262.5599 - 0902.55.1028

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm an chị có thể truy cập: http://ancungruavang.com/san-pham/an-cung-rua-vang--dieu-tri-benh-tai-bien-mach-mau-nao--1.html

Mong rằng, những gì mà chúng tôi vừa đề cập xoay quanh về cách xử trí bệnh tai biến. Chắc hẳn đã giúp các bạn có thêm kiến thức cho mình khi có trường hợp gặp người bị tai biến và hãy thực hiện đúng để tránh các biến chứng cho bệnh nhân.

DS Nguyễn Đình Khuy

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO